Tứ đại mỹ nhân Hoa ngữ lộ ảnh thời "bé tí"

Gia Lạc,

Có bao giờ bạn thắc mắc những mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa ngữ như Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi trông như thế nào khi còn bé tí?

1. Lâm Tâm Như
 
Lâm Tâm Như sinh ngày 27/1/1976, tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Lâm Tâm Như từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim nhưng nổi bật nhất là vai diễn Hạ Tử Vi trong bộ phim truyền hình ăn khách "Hoàn Châu Cách Cách".
 
Người đẹp 35 tuổi vẫn đang độc thân, tuy nhiên vẻ đẹp của cô chưa bao giờ bị dấu chân thời gian in hằn mà trái lại, cô ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn...
 
Và ngắm những bức ảnh thời bé của Lâm Tâm Như, người hâm mộ hiểu rằng vì sao cô nàng lại đẹp xinh đến như vậy:
 
 
 
 
 
Lâm Tâm Như xinh đẹp từ nhỏ
Những hình ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như tại Lễ trao giải điện ảnh Hoa đỉnh 2010, tại đây, cô đã nhận giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất
 
2. Lưu Diệc Phi
 
Lưu Diệc Phi sinh ngày 25/8/1987, tại Vũ Hán, Trung Quốc. Năm 10 tuổi (năm 1996), Lưu Diệc Phi cùng với mẹ sang Hoa Kì và sống tại đây 4 năm. Từ năm 2002 cô trở về Trung Quốc để theo đuổi nghiệp diễn xuất.
 
Năm 2005 và 2006 là hai năm đánh dấu sự nổi tiếng của Diệc Phi khi cô đã thành công trong hai bộ phim truyền hình nổi tiếng với vai Triệu Linh Nhi (Tiên kiếm kì hiệp) đóng với Hồ Ca, An Dĩ Hiên,... và Tiểu Long Nữ (Thần điêu đại hiệp) cùng Huỳnh Hiểu Minh.
 
Năm 2006, cô cũng kí hợp đồng với hãng Sony để thu album, chính thức bước chân vào làng âm nhạc với album mang tên cô.
 
Cùng trong năm 2006, cô cũng được hóa trang thành nhân vật nữ thần trong Liên hoan phim Kim Ưng. Cô cũng trở thành hình ảnh xuất hiện trên bìa các tạp chí thời trang nổi tiếng như Fashion, Trendstyle, Miss, Health person, Cosmo girl...
 
Vừa mới đây, cô đã trở thành nữ diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Chương Tử Di kí hợp đồng độc quyền với công ty giải trí William Morris Agency, 1 trong 3 hãng giải trí lớn nhất nước Mỹ.
 
Năm 2010, Lưu Diệc Phi tái xuất với 2 dự án điện ảnh là Thông cáo tình yêuThiện nữ ưu hồn.
 
Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh thời bé cực xinh của cô nàng Lưu Diệc Phi tài hoa:

 


 
 
 

Lưu Diệc Phi từ bé đã tỏ ra rất có năng khiếu và xinh đẹp vô cùng
 Hình ảnh mới nhất của Lưu Diệc Phi trong loạt ảnh quảng bá cho "Thiện nữ u hồn"
 
3. Triệu Vy
 
Triệu Vy sinh 12/3/1976, tại Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Từng tham gia diễn xuất từ năm 17 tuổi với các vai phụ trong Họa Quỷ, Nàng Phi Yến trong cung nhà Hán, Nữ Nhi Cốc, sau đó tên tuổi của Triệu Vy thực sự được đánh dấu bởi vai Tiểu Yến Tử trong "Hoàn Châu Cách Cách".
 
Năm 1999, Triệu Vy trở thành nữ diễn viên trẻ nhất được nhận giải Kim Kê cho diễn viên chính xuất sắc nhất. Từ đó, Triệu Vy tiếp tục nổi tiếng với những bộ phim truyền hình và đã xuất bản những album nhạc riêng của mình.
 
Năm 2010, Triệu Vy vinh dự đạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất Giải thưởng phê bình điện ảnh Thượng Hải lần thứ 19, Nữ diễn viên xuất sắc Liên hoan phim Trường Xuân.
 
Hiện Triệu Vy đang tham dự dự án phim mới nhất, "Phú Xuân Sơn Cư" cùng với Trần Khôn, Lưu Đức Hoa và Lâm Chí Linh.
 
Cùng chiêm ngưỡng lại những bức ảnh rất yêu của "Én nhỏ" Triệu Vy:

 
 
 
 

Én nhỏ Triệu Vy mang một vẻ đẹp thật đặc biệt từ ngày còn nhỏ
 Những hình ảnh mới nhất của Triệu Vy trong bộ ảnh của tạp chí du lịch Voyage
 
4. Phạm Băng Băng
 
Phạm Băng Băng sinh ngày 16/9/1981, tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Tham gia điện ảnh từ năm 1996, Phạm Băng Băng đã góp mặt trong các bộ phim truyền hình nhiều tập như Hoàn Châu cách cách (vai Kim Tỏa) và Tuổi trẻ Bao Thanh Thiên (vai Tiểu Tinh Đình), A Na công chúa (vai công chúa A Na)...
 
Trước đây, Phạm Băng Băng thường được gắn với biệt danh "bình hoa di động" nhưng nhờ sự nỗ lực và cố gắng không biết mệt mỏi của mình, Phạm Băng Băng giờ đây đã đạt được một vị trí đáng mơ ước trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay.
 
Vừa qua, Phạm Băng Băng đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất  sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo, giải ngôi sao ăn mặc phong cách nhất năm 2010 do ELLE Style Awards tổ chức, đồng thời Phạm Băng Băng cũng là một trong số những Hoa đán kiếm tiền "khủng" nhất năm qua.
 
Vậy khi bé, cô nàng xinh đẹp này trông như thế nào nhỉ?
 
 
 
 
 
 

 
 
 Thuở nhỏ, Phạm Băng Băng trông đã rất đáng yêu
 Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng trong show trình diễn thời trang của Dior tại Tuần lễ thời trang Paris 2011
Chia sẻ
Đọc thêm