Từ chùm nhãn mang dưới quê lên, vợ cao tay “bóc phốt” chồng ngoại tình trước sự ngỡ ngàng của nhiều người

Bôm Bốp NF,
Chia sẻ

Hưng chẳng thể ngờ trong sự sơ suất của mình, anh lại bị vợ “bắt thóp” vụ ngoại tình.

Hưng lập gia đình tới nay cũng được 5 năm, cả hai có với nhau một cô công chúa nhỏ 3 tuổi. Người ngoài nhìn vào đều nói rằng gia đình anh là kiểu gia đình đáng mơ ước bởi chồng là trai tài, vợ là gái sắc. Nhưng chỉ người trong cuộc là Hưng mới biết tình cảm hai vợ chồng anh chẳng còn mặn nồng như xưa.

Thêm vào đó, hồi đầu năm có đi họp lớp, gặp lại bạn gái cũ, Hưng cũng có đôi chút rung động. Sau khi nối lại liên lạc, hai người cũng thường xuyên hẹn gặp gỡ bên ngoài và chuyện gì đến cũng đã đến.

Tuần vừa rồi nhà có giỗ, cả gia đình Hưng về quê. Đến khi chuẩn bị lên, Hưng lấy cớ có chút việc bận cần giải quyết riêng nên giục bố mẹ và vợ con đi trước, theo xe của anh họ còn anh sẽ lên sau. Vợ anh chẳng nói chẳng rằng, dọc đường mới nhắn tin nhờ anh mua hộ cô chùm nhãn quê để mang lên làm quà cho các chị ở cơ quan.

Từ chùm nhãn mang dưới quê lên, vợ cao tay “bóc phốt” chồng ngoại tình trước sự ngỡ ngàng của nhiều người - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Vốn dĩ Hưng nghĩ chùm nhãn thì quá đơn giản, mua đâu chẳng được, trong khi thời gian hẹn gặp tình cũ đã sắp đến. Vậy nên anh nhanh nhanh chóng chóng đến chỗ hẹn người tình mà quên luôn chùm nhãn của vợ. 

Đã thế, cứ đến đoạn cao trào, vợ anh lại nhắn tin và gọi điện giục loạn lên vì chùm nhãn. Hưng cáu bẳn nói với người yêu cũ, cô ấy là phụ nữ nên nhanh chóng sắp xếp cho Hưng một chùm nhãn ngon chờ sẵn ở nhà mình, lúc đưa cô về chỉ việc vào nhà lấy rồi mang đi thôi.

Yên chí mang chùm nhãn của người yêu cũ đã chuẩn bị, vừa đúng chuẩn nhãn quê lại ngon và mọng quả, Hưng chắc mẩm mình sẽ nhận được lời khen của vợ. Nào ngờ lên đến nơi, Hưng thấy cả nhà đang ngồi tụ họp có vẻ vô cùng nghiêm trọng. Anh bỗng chột dạ hỏi:

"Cả nhà có chuyện gì thế?"

Từ chùm nhãn mang dưới quê lên, vợ cao tay “bóc phốt” chồng ngoại tình trước sự ngỡ ngàng của nhiều người - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Vợ Hưng lúc này mới mở điện thoại đưa cho Hưng xem, hóa ra trong lúc anh đang "mây mưa" cùng người yêu cũ, cô đã ở nhà đọc được định vị xe ô tô của anh trong… nhà nghỉ. Thậm chí cô còn ghê gớm đến nỗi gọi người quen ở quê đi lên canh đúng địa điểm đó, ngồi chờ bên ngoài và chụp ảnh chồng đi cùng nhân tình.

Nhân chứng vật chứng rõ ràng, Hưng không biết làm gì khác ngoài chuyện thú nhận tội lỗi của mình. Trước mặt bao nhiêu người, Hưng bị vợ "lột tội" không thể ê chề hơn. Vốn dĩ Hưng vẫn nghĩ mình chỉ ra ngoài đổi gió để thay đổi không khí một chút, rồi vẫn quay về với vợ con. Nhưng xem ra thái độ của vợ anh đã cho thấy Hưng chẳng còn đường lùi nữa. 

Giờ đây không chỉ vấp phải cơn giận dữ của vợ, đến bố mẹ đẻ Hưng cũng khó lòng tha thứ cho con trai. Mỗi lần nhìn con gái nhỏ Hưng lại thấy nhói lòng, vì không biết mẹ con bé sẽ giải quyết ra sao. Nếu bắt anh ly hôn thì anh cũng không còn mặt mũi nào để trốn tránh, nhưng quả thực đó không phải là kết quả mà anh mong muốn.

Chia sẻ