Từ Chí Tân - anh chàng đẹp trai nhưng đen đủi nhất lịch sử "Phi thường hoàn mỹ"

Trên sân khấu "Phi thường hoàn mỹ", Từ Chí Tân đã bị một cô gái phạt hít đất 100 cái vì cái tội hát quá tệ.

Tập 509 của chương trình Phi thường hoàn mỹ vừa lên sóng có sự xuất hiện của cô sinh viên ngây thơ với tính tình trẻ con Khương Hiểu Khiết (22 tuổi). Xuất hiện tại chương trình, Hiểu Khiết đã chuẩn bị một hoạt động giao lưu dành cho các nam khách mời. Các chàng trai sẽ phải vừa nghe một ca khúc khác với giai điệu sôi động trong tai nghe, vừa hát một bài hát buồn mà Hiểu Khiết yêu cầu. Người "may mắn" được Hiểu Khiết chọn là người hát tệ nhất trong thử thách chính là Từ Chí Tân. Anh đã bị cô phạt phải hít đất 50 cái ngay trên sân khấu. Nhưng vì háo thắng nên Chí Tân khoe rằng anh thậm chí có thể làm được tận 100 cái. Thế là mọi người đồng ý để Chí Tân hít đất 100 cái. Bị cài vào thế phải chống đẩy 100 cái, Từ Chí Tân chỉ biết ngậm ngùi thực hiện.

Từ Chí Tân - anh chàng đẹp trai nhưng đen đủi nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Từ Chí Tân bị bắt phải chống đẩy 100 cái ngay trên sân khấu "Phi thường hoàn mỹ".

Từ Chí Tân - anh chàng đẹp trai nhưng đen đủi nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 2.

Khương Hiểu Khiết.

"Phi thường hoàn mỹ": Cô gái cả gan dám phạt Từ Chí Tân hít đất 100 cái.

Chia sẻ về bản thân mình, Hiểu Khiết nói rằng quan niệm tình cảm và cách đối xử với mọi người của cô khá tương đồng. Cô là dạng người nhìn nhận mọi việc khá đơn giản và luôn theo hướng tích cực. Hiểu Khiết cho biết: "Nếu người đó và em thích nhau thì bọn em sẽ ở bên nhau. Còn nếu 2 người không thích nhau nữa thì bọn em sẽ tách ra. Em sẽ không vì việc 2 bọn em không thích nhau mà đánh giá con người của người đó tốt hay xấu. Dù là trong tình cảm hay cuộc sống em đều nghĩ như vậy". Một số nam khách mời cho rằng cách nghĩ này của Hiểu Khiết còn khá ngây thơ và trẻ con. Anh chàng Dương Kiến Bang thậm chí còn cho rằng Hiểu Khiết chưa từng yêu đương nên mới có thể nghĩ mọi việc đơn giản như vậy.

Từ Chí Tân - anh chàng đẹp trai nhưng đen đủi nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 4.

Quan niệm sống và tình yêu của Hiểu Khiết khá là đơn thuần.

Ngoài ra thì Hiểu Khiết cũng cho biết cô không thích bạn trai mình khen người con gái khác trước mặt cô. "Nếu anh ấy có em trong tim thì em chính là người hoàn hảo nhất và tuyệt vời nhất đối với anh ấy. Không việc gì anh ấy phải khen người khác cả", Hiểu Khiết chia sẻ. Tuy nhiên, Hiểu Khiết cũng xác nhận lại rằng nếu bạn trai khen người khác như thế này: "Cô gái kia trông được đó, nhưng không bằng em" thì cô cũng có thể tạm chấp nhận.

Từ Chí Tân - anh chàng đẹp trai nhưng đen đủi nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Hiểu Khiết không muốn bạn trai mình khen người con gái nào khác ngoài cô.

Người khiến cô gái trẻ con Hiểu Khiết động lòng chính là anh chàng "số nhọ" Từ Chí Tân. Hiểu Khiết tình cờ biết được Chí Tân bị mắc chứng bệnh kỳ lạ là sợ hãi mật độ dày. Đây là một căn bệnh khá lạ mà người mắc phải sẽ cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy những thứ giống nhau (hoặc gần giống nhau) được đặt sát nhau với mức độ dày đặc. Khương Hiểu Khiết đã đặc biệt chuẩn bị một bức tường toàn là chữ "Em thích anh" để giúp Chí Tân trị được chứng bệnh này.

Từ Chí Tân - anh chàng đẹp trai nhưng đen đủi nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 6.

Chàng trai khiến Hiểu Khiết rung động chính là Từ Chí Tân.

Từ Chí Tân - anh chàng đẹp trai nhưng đen đủi nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 7.

Hiểu Khiết chuẩn bị một bức tường dày đặc chữ "em thích anh" để giúp Chí Tân vượt qua được chứng sợ hãi mật độ dày đặc.

Từ Chí Tân thừa nhận rằng anh cũng có cảm tình với Hiểu Khiết. Cô chính là mẫu bạn gái mà anh mong muốn có và nhìn thấy cô khiến anh rất vui. Tuy nhiên, Từ Chí Tân lại nói rằng hiện tại sự nghiệp của anh chưa thật sự ổn định và anh muốn yêu cô sau khi anh đạt được mục tiêu của mình. Cuối cùng, Chí Tân đã hẹn Hiểu Khiết sau này hãy quay lại chương trình để dắt anh đi.

Từ Chí Tân - anh chàng đẹp trai nhưng đen đủi nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 8.

Từ Chí Tân thừa nhận anh rất thích Hiểu Khiết.

Từ Chí Tân - anh chàng đẹp trai nhưng đen đủi nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 9.

Và hẹn cô quay lại để dắt anh đi.

Một cô gái khác cũng xuất hiện trong tập này chính là Tạ Tiểu Thanh đến từ Nam Kinh. Hiện tại Tiểu Thanh đang sống và làm việc ở Thượng Hải. Cô làm công việc xử lý giáo dục quốc tế. Là một cô gái khá độc lập và có tính cách mạnh mẽ, Tiểu Thanh yêu thích việc tự đi du lịch một mình và khám phá những vùng đất khác nhau.

Từ Chí Tân - anh chàng đẹp trai nhưng đen đủi nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 10.

Tạ Tiểu Thanh.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, các nam khách mời đã bị ấn tượng bởi vẻ ngoài hết sức "trí thức" của Tiểu Thanh. Anh chàng số 1 Chính Kiệt đã nhận xét Tiểu Thanh bằng 3 từ: "Hoàn mỹ, lợi hại, xinh đẹp". Còn anh chàng số 5 Cống Mẫn sau khi quan sát cô thì lại bảo rằng trông Tiểu Thanh rất quen, có lẽ anh từng gặp cô ở đâu đó vì cả 2 cùng ở Thượng Hải. Tiểu Thanh đã cười và đáp lại rằng: "Đây có phải là một cách "cưa gái" của anh không? Nếu là vậy thì hình như cách này hơi cũ rồi".

Từ Chí Tân - anh chàng đẹp trai nhưng đen đủi nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 11.

Chu Kiệt khen ngợi Tiểu Thanh là: "Hoàn mỹ, lợi hại, xinh đẹp".

Từ Chí Tân - anh chàng đẹp trai nhưng đen đủi nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 12.

Cống Mẫn bảo rằng trông cô rất quen thuộc, Tiểu Thanh liền nói đùa lại rằng anh có phải đang muốn "cưa gái" không.

Nói về quan niệm tình yêu của mình, Tiểu Thanh chia sẻ rằng cô không quan tâm đến việc bạn trai của mình đã từng trải qua bao nhiêu cuộc tình. Bởi cô nghĩ một người trải qua nhiều mối tình sẽ càng thành thục và càng trưởng thành hơn.

Từ Chí Tân - anh chàng đẹp trai nhưng đen đủi nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 13.

Tiểu Thanh chia sẻ rằng cô không để ý việc bạn trai mình từng trải qua bao nhiêu cuộc tình.

Chàng trai khiến cho Tiểu Thanh rung động chính là chàng trai số 7 Trần Hoằng Thần. Tiểu Thanh bắt đầu cảm mến Hoằng Thần khi biết anh có thói quen thích du lịch một mình giống cô. Giữa 2 người còn có khá nhiều điểm tương đồng. Biết rằng Hoằng Thần thường xuyên phải chuyển nhà và mong muốn có một mái ấm thật sự, Tiểu Thanh đề nghị được cùng anh xây dựng một mái ấm cho riêng 2 người. Dù rất cảm động trước sự nhiệt tình của Tiểu Thanh nhưng Hoằng Thần vẫn nói lời xin lỗi và từ chối tình cảm của cô.

Từ Chí Tân - anh chàng đẹp trai nhưng đen đủi nhất lịch sử Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 14.

Dù rất cảm động nhưng Trần Hoằng Thần vẫn từ chối lời tỏ tình của Tiểu Thanh.

"Phi thường hoàn mỹ": Tạ Tiểu Thanh đến tỏ tình với Trần Hoằng Thần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm