Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời "Phi thường hoàn mỹ"

Xuất hiện tại "Phi thường hoàn mỹ", cô gái Hồ Lô khiến các khách mời há hốc mồm kinh ngạc vì lần đầu tiên có một cô gái dám cãi tay đôi với anh chàng Từ Chí Tân.

Tập mới nhất Phi thường hoàn mỹ phát sóng ngày 28/7 có sự xuất hiện của cô gái Hồ Lô (22 tuổi) đến từ Quảng Châu. Vốn là một cô gái có tính cách khá đặc biệt, sự xuất hiện của Hồ Lô đã khiến cho mọi người có những tràng cười sảng khoái vì độ "lầy" và "nhây" không giới hạn.

Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Cô gái Hồ Lô đến từ Quảng Châu.

"Phi thường hoàn mỹ": Cô gái Hồ Lô thích làm nũng đến tỏ tình với Lâm Chí Dũng.

Bên cạnh đó thì Hồ Lô còn rất thích làm nũng và có thể làm nũng với tất cả mọi người không trừ một ai. Không đồng tình với điều này, chàng trai Từ Chí Tân đã hỏi Hồ Lô rằng: "Nếu bạn trai tương lai của em không thích em làm nũng với người khác thì sao? Và em không sợ nếu em làm nũng với người khác ngoài bạn trai em thì người ngoài sẽ nghĩ không tốt về em à?". Hồ Lô không ngần ngại mà đáp lại anh rằng: "Đã là bạn trai em thì phải chấp nhận chứ! Tính cách em là vậy, con người em chính là như thế. Người ngoài nghĩ như thế nào anh biết được họ nghĩ gì à?". Cách đối đáp của Hồ Lô đã khiến cho không chỉ Từ Chí Tân mà tất cả mọi người đều phá ra cười. Lần đầu tiên có một cô gái dám cãi tay đôi với Từ Chí Tân và khiến anh "cạn lời" đến nỗi chỉ biết cười trừ.

Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 4.

Chia sẻ về quan điểm sống và tình yêu của mình, Hồ Lô thừa nhận rằng hôn nhân của cô lấy tiêu chí "môn đăng hộ đối" là điều tiên quyết. Cô còn hài hước phân chia các nam khách mời của chương trình thành các phân cấp "cửa nhà" khác nhau. Cửa nhà ở đây ý nói là tiêu chuẩn phù hợp làm rể của các chàng trai.

Hồ Lô đã chỉ ra 4 chàng trai thuộc "cửa bình thường" là Lâm Chí Dũng, Ngô Tuyền Tích, Từ Chí Tân và Ngô Diệc Hiên. Theo quan điểm của Hồ Lô thì cửa bình thường là chiếc cửa mà mọi nhà đều có, rất tiện dụng và cũng rất phổ thông.

Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Cũng nhờ vào quan điểm "cửa bình thường" của Hồ Lô, các nam khách mời bắt đầu bán tín bán nghi rằng người cô thích nằm trong số 4 chàng trai cô vừa đọc tên. Và đúng như dự đoán, người khiến Hồ Lô lặn lội đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình chính là Lâm Chí Dũng.

Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 6.

Người khiến Hồ Lô rung động là chàng trai số 6 Lâm Chí Dũng.

Vừa lên sân khấu, Hồ Lô đã đưa cho Lâm Chí Dũng 2 đồng xu và nói: "Em mua anh rồi, bây giờ anh là bạn trai của em". Lâm Chí Dũng ngỡ ngàng hỏi lại: "Anh chỉ đáng giá có 2 đồng xu thôi sao?". Hồ Lô gật đầu và đáp lại: "Đúng rồi, em còn có bằng chứng là anh chỉ đáng giá 2 đồng thôi". Một đoạn video được chương trình phát mà trong đó nhân vật chính chính là Lâm Chí Dũng. Trong video, Lâm Chí Dũng đã nói đùa rằng nếu ai cần thuê người để quan tâm ấm áp thì giá là 2 đồng. Đối với Hồ Lô thì chỉ cần quan tâm ấm áp là đã trở thành bạn trai cô rồi.

Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 7.

Lâm Chí Dũng bất ngờ vì Hồ Lô "mua" mình về làm bạn trai với giá 2 đồng.

Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 8.

Lý do cô mua anh với giá 2 đồng là vì đoạn video clip anh đăng trước đó.

Hồ Lô còn rất dụng tâm khi chuẩn bị một bàn thức ăn cho Chí Dũng nhưng lại toàn các món rau cải đạm bạc. Cô muốn gợi nhớ cho anh về khoảng thời gian khó khăn trước đây lúc Chí Dũng không có nhiều tiền và phải ở trong một phòng trọ ọp ẹp. Chí Dũng đã rất xúc động khi nhớ về khoảng thời gian ấy. Dù rất cảm động nhưng anh vẫn phải từ chối lời tỏ tình của Hồ Lô vì anh nghĩ 2 người không hợp nhau.

Trước đó, chương trình còn có sự xuất hiện của một cô gái khiến các nam khách mời ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp đó chính là Trương Phi (23 tuổi). Trương Phi là một MC đài phát thanh đến từ Trùng Khánh có tính cách vui vẻ, hoạt bát nhưng lại có tật hay quên. Ngoài ra thì Trương Phi còn được bạn bè đặt cho biệt danh là "biểu cảm phong phú" vì thường hay có những biểu cảm gương mặt "khó đỡ".

Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 9.

Trương Phi là cô gái tính cách hoạt bát, vui vẻ.

Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 10.

Cô thường có những biểu cảm gương mặt "khó đỡ" khiến người khác bật cười.

Nói về trải nghiệm tình cảm của mình, Trương Phi chia sẻ rằng người bạn trai trước đây của cô khiến cô thấy có chút gò bó. Anh ta không muốn cô tiếp xúc với người khác giới dù đó là bạn thân hay đồng nghiệp. Trương Phi cho rằng điểm đó bắt nguồn từ sự trẻ con và muốn người khác phục tùng của anh bạn trai cũ.

Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 11.

Bạn trai cũ của Trương Phi không thích cô tiếp xúc nhiều với người khác giới.

Sau thời gian trò chuyện và tìm hiểu, chàng trai số 15 Phương Gia Dục đã rung động trước Trương Phi. Anh chàng thừa nhận rằng mình đã "yêu từ cái nhìn đầu tiên" đối với Trương Phi và anh muốn nắm bắt cơ hội này để bày tỏ cùng cô. Tuy nhiên Trương Phi lại nói lời xin lỗi và từ chối anh. Bởi vì người khiến cô "yêu từ cái nhìn đầu tiên" lại là một người khác.

Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 12.

Phương Gia Dục bày tỏ với Trương Phi.

Người trong mộng của Trương Phi chính là chàng trai số 8 Lý Tam Mộc. Không chỉ thích anh vì ngoại hình điển trai, Trương Phi còn ngưỡng mộ lối sống tình cảm và cách đối đãi với các thành viên trong gia đình của Tam Mộc. Biết rằng anh đang buồn về việc chú chó cưng vừa qua đời, Trương Phi muốn an ủi anh và tặng cho anh một bông hồng.

Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 13.

Chàng trai số 8 Lý Tam Mộc.

Lý Tam Mộc đã vô cùng cảm động trước những lời Trương Phi an ủi anh. Nhờ có sự xuất hiện của cô ngày hôm ấy mà Tam Mộc có thể bộc bạch được những lo lắng, buồn phiền trong lòng. Anh chia sẻ rằng mình không có nhiều bạn thân nên rất nhiều chuyện anh đều giấu trong lòng. Dù rất cảm động nhưng Lý Tam Mộc vẫn từ chối ra về cùng Trương Phi. Anh nói rằng: "Anh rất biết ơn em vì đã nghe anh tâm sự. Nhưng anh không muốn biến sự biết ơn đó thành rung động. Cảm ơn em!".

Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 14.

2 người trao nhau cái ôm cuối cùng trước khi Trương Phi rời chương trình.

"Phi thường hoàn mỹ": Cô MC đài phát thanh xinh đẹp Trương Phi đến tỏ tình với Lý Tam Mộc.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Cô gái xinh đẹp gây sốc vì dám cãi tay đôi với khách mời Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 17.

Chia sẻ
Đọc thêm