Truyền thông phanh phui lý do vợ chồng Phùng Thiệu Phong ly hôn, liên quan một phần tới chứng trầm cảm của Triệu Lệ Dĩnh?

Hà ,
Chia sẻ

Trước đó, từng có nguồn tin tiết lộ việc Triệu Lệ Dĩnh mắc chứng trầm cảm sau sinh.

Truyền thông Đài Loan ngày 3/6 đưa tin liên quan tới nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đổ vỡ.

Theo truyền thông Đài Loan, một trong những nguyên nhân dẫn đến cuộc khủng hoảng hôn nhân giữa vợ chồng Phùng Thiệu Phong là do chứng trầm cảm sau khi sinh của Triệu Lệ Dĩnh. Chứng trầm cảm của Triệu Lệ Dĩnh khiến hai vợ chồng không thể tìm được tiếng nói chung.

Triệu Lệ Dĩnh được cho là trở nên căng thẳng hơn sau khi sinh. Thậm chí, ngay cả sau khi tuyên bố ly hôn, các triệu chứng trầm cảm vẫn không hề thuyên giảm. Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh cũng đang cố gắng giảm bớt lịch trình tham gia các sự kiện để tránh bị căng thẳng.

Truyền thông phanh phui lý do vợ chồng Phùng Thiệu Phong ly hôn, liên quan một phần tới chứng trầm cảm của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Baijiahao dẫn nguồn từ truyền thông Đài Loan.

Truyền thông phanh phui lý do vợ chồng Phùng Thiệu Phong ly hôn, liên quan một phần tới chứng trầm cảm của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Thông tin về việc Triệu Lệ Dĩnh bị trầm cảm được báo chí Đài Loan đăng tải.

Đó chính là lý do vì sao, Triệu Lệ Dĩnh chỉ nhận chụp ảnh bìa tạp chí thời trang, phỏng vấn hoặc nhận tham gia những sự kiện quy mô lớn.

Ngoài ra, giới truyền thông Đài Loan cũng cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ không có cơ hội tái hợp. Chủ yếu là vì sự chênh lệch về gia thế. Thậm chí, có nguồn tin cho rằng, mẹ Phùng Thiệu Phong vốn không thích Triệu Lệ Dĩnh. Nếu không mang thai trước thì Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng được chấp nhận bước chân vào nhà họ Phong.

Truyền thông phanh phui lý do vợ chồng Phùng Thiệu Phong ly hôn, liên quan một phần tới chứng trầm cảm của Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nhiều người nhận thấy, thông tin báo chí Đài Loan đưa hoàn toàn vô căn cứ. Bởi, vào ngày 1/6 mới đây, Triệu Lệ Dĩnh cũng có chia sẻ về cuộc sống cá nhân trên trang Weibo. Trong hình ảnh được chia sẻ, thần sắc của Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn bình thường, không giống người bị trầm cảm.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ