Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy bị “đào mộ” khoảnh khắc lộ thân hình gầy trơ xương khiến công chúng phát hoảng

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hiện, cả Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy đều có thay đổi tích cực về ngoại hình.

Trang Sohu ngày 2/6 dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội mới đây liên quan tới hình ảnh cũ của Triệu Lệ DĩnhAngelababy khi cả hai có cơ hội xuất hiện cùng nhau.

Đây là hình ảnh được người qua đường chụp lại tại một sự kiện cách đây nhiều năm. Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh chủ động nắm tay Angelababy bước vào sự kiện. Cả hai liên tục trò chuyện thân thiết và cười vui vẻ trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy bị “đào mộ” khoảnh khắc lộ thân hình gầy trơ xương khiến công chúng phát hoảng - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy nhiều năm trước còn bị nhận xét là già hơn hiện tại, do thân hình quá gầy.

Loạt khoảnh khắc cũ của Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy được "đào mộ" khiến dân tình không khỏi phát hoảng. Thời điểm đó, loạt hình ảnh này cũng gây xôn xao dư luận khi cả hai người đẹp cùng xuất hiện với thân hình cò hương gầy gò tới mức đáng lo ngại.

Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy bị “đào mộ” khoảnh khắc lộ thân hình gầy trơ xương khiến công chúng phát hoảng - Ảnh 2.

Thậm chí, bà xã Huỳnh Hiểu Minh thời điểm đó còn lộ xương ngực rõ tới mức khiến công chúng lo ngại. Về phần Triệu Lệ Dĩnh, thân hình của cô cũng bị nhận xét là quá gầy và nhỏ. Điều này khiến cho những trang phục hàng hiệu mà cả hai diện đều trông kém sang đi không ít. Nhan sắc thời điểm đó của hai mỹ nhân đình đám này cũng bị nhận xét là già hơn so với bây giờ, do thể trạng quá gầy.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm