"Truy tìm" cung Hoàng đạo hợp với Thần Nông trong từng lĩnh vực

Hồng Ngân, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thần Nông vốn nổi tiếng là cung Hoàng đạo bí ẩn và lạnh lùng bậc nhất trong số các cung Hoàng đạo. Thế nhưng, những bật mí sau đây về các cung Hoàng đạo hợp với Thần Nông sẽ khiến bạn bất ngờ nhiều đấy...

Hợp làm bạn bè: Thần Nông - Xử Nữ

Thần Nông và Xử Nữ là những người có yêu cầu rất cao đối với mọi lĩnh vực trong đời sống, khi làm bất cứ việc gì họ đều rất nỗ lực và coi trọng tiểu tiết, cách nghĩ của Thần Nông và Xử Nữ có nhiều điểm tương đồng. Chính vì vậy họ hợp để làm bạn của nhau.

Hợp làm tri kỉ: Thần Nông - Song Ngư

Thần Nông bề ngoài mạnh mẽ, bên trong yếu mềm vì vậy mà những cung Hoàng đạo khác thường không thể bước vào nội tâm của Thần Nông. Nhưng Song Ngư với tính cách thấu hiểu lòng người khiến cho lớp vỏ bao quanh Thần Nông tan vỡ trong nháy mắt. Chính vì vậy mà Song Ngư trở thành tri kỉ của Thần Nông.
 
"Truy tìm" cung Hoàng đạo hợp với Thần Nông trong từng lĩnh vực 1

Hợp làm đồng nghiệp: Thần Nông - Thiên Bình

Thần Nông và Thiên Bình rất hợp để làm đồng nghiệp của nhau. Thần Nông thông minh điềm đạm có thể chỉ ra lối đi cho Thiên Bình không có phương hướng làm cho những người thuộc cung này tin tưởng và khâm phục.

Trong tình yêu đâu là cung Hoàng đạo hợp với Thần Nông nhất?

Hạng 1: Thần Nông - Cự Giải

Thần Nông và Cự Giải có thể thật lòng đối mặt với nhau và có thể chia sẻ cảm xúc của mình cho đối phương. Tuy Cự Giải khi gặp rắc rối thường có hành vi trốn tránh, khiến cho Thần Nông cảm thấy rất chướng mắt nhưng vẫn cho Cự Giải đáng ghét này một cơ hội. Mặc dù Cự Giải có nhược điểm là khi gặp khó khăn liền tìm cách tránh xa các rắc rối nhưng cung Hoàng đạo này lại rất dịu dàng. Khi Thần Nông cảm thấy chán nản vì thất bại trong công việc thì cung thật sự an ủi được Thần Nông chỉ có thể chính là Cự Giải không thông minh lanh lợi nhưng rất đỗi lương thiện.

"Truy tìm" cung Hoàng đạo hợp với Thần Nông trong từng lĩnh vực 2

Hạng 2: Thần Nông - Song Ngư

Thần NôngSong Ngư cùng thuộc nhóm nước, về cơ bản chỉ số hợp nhau rất cao. Cặp đôi này ai cũng rất nhạy cảm, hơn nữa trực giác cũng rất mạnh mẽ. Sự nhạy cảm của Song Ngư là do khả năng cảm nhận sâu sắc vì vậy có khí chất của một người làm nghệ thuật. Nhìn thấy ánh mặt trời lúc chiều tà Song Ngư cũng cảm động đến phát khóc, trong khi đó chỉ vì một lời nói vô tâm của người khác cũng đủ để làm Thần Nông cảm thấy bị tổn thương. Tóm lại cả Thần Nông và Song Ngư đều là những người rất nhạy cảm, chính vì vậy mà dễ bị đối phương lợi dụng điểm yếu để điều khiển.

Hạng 3: Thần Nông - Ma Kết

Thần Nông và Ma Kết có những điểm tương đồng: cặp đôi này đều thuộc kiểu người sống nội tâm, hơn nữa họ đều quen che giấu tình cảm thật của mình sau vẻ bề ngoài lạnh lùng. Chính vì vậy, Thần Nông và Ma Kết rất hợp nhau ở mức độ nào đó. Ngoài ra, Thần Nông tự tin đầy mình thích mẫu người ưu tú, trong khi đó đối với các mục tiêu cuộc sống cụ thể Ma Kết sẽ cố gắng để tiến xa hơn. Vì vậy, nếu mục tiêu cuộc sống của hai người giống nhau thì chỉ số hợp nhau sẽ càng cao.

Chia sẻ
Đọc thêm