Trương Thị May khác lạ với tóc mới trong ngày tổng duyệt

Dường như đọc được góp ý của người hâm mộ, Trương Thị May đã có nhiều thay đổi để hình ảnh được mới mẻ hơn. Ngoài ra có một tin vui là đại diện Việt Nam được các chuyên gia của Global Beauties cho số điểm cao nhất so với các Hoa hậu thuộc khu vực Đông Nam Á.

Hình ảnh mới nhất của Trương Thị May trong ngày tổng duyệt thực sự khiến người hâm mộ thích thú khi cô xuất hiện với kiểu tóc mái trẻ trung. Dù có thể đây chỉ là đội tóc giả nhưng cho thấy đại diện Việt Nam đã hết sức cố gắng để luôn mới mẻ trong mắt bạn bè quốc tế cũng như những người đã luôn quan tâm và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Trương Thị May khác lạ với tóc mới trong ngày tổng duyệt 1
Trương Thị May bất ngờ thay đổi kiểu tóc trong buổi tổng duyệt

Trương Thị May khác lạ với tóc mới trong ngày tổng duyệt 2

Trương Thị May khác lạ với tóc mới trong ngày tổng duyệt 3
Trương Thị May quyến luyến vì sau đêm chung kết cô sẽ phải chia tay mọi người

Bên cạnh đó có một tin vui là trang web uy tín chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp Global Beauties đã đưa ra bảng điểm tổng kết do các chuyên gia của họ đánh giá toàn bộ các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Đây là số điểm mà các chuyên gia của trang web dựa trên những gì mà các người đẹp đã thể hiện từ khi họ đặt chân tới Nga cho đến đêm bán kết diễn ra vào ngày 5/11.

Trương Thị May khác lạ với tóc mới trong ngày tổng duyệt 4

Trương Thị May khác lạ với tóc mới trong ngày tổng duyệt 5
Số điểm của các đại diện xuất sắc nhất

Theo đó 3 đại diện có số điểm cao nhất là: Tây Ban Nha, Pháp, Puerto Rico. Đại diện Việt Nam Trương Thị May cũng là được đánh giá khá cao khi thứ hạng 27 trên tổng số 86 thí sinh dự thi. Đây được xem là kết quả đáng mừng vì nhìn chung đại diện Việt Nam đứng đầu số điểm trong khu vực Đông Nam Á. Theo sau Việt Nam là Hoa hậu các nước Colombia, Paraguay, Chile, Philippines, Nam Phi, Indonesia, Nga, Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Mexico...

Trương Thị May khác lạ với tóc mới trong ngày tổng duyệt 6
Đại diện Việt Nam đứng thứ 27

Tuy những số điểm trên chưa phải là chính thức nhưng từ những đánh giá này có thể thấy đại diện Việt Nam Trương Thị May đã thực sự gây ấn tượng tốt tại cuộc thi năm nay. Cô thực sự nổi bật giữa rừng mỹ nhân trên toàn thế giới và thực sự là đối thủ mạnh so với các quốc gia châu Á.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013 đang đến gần, hy vọng Trương Thị May sẽ tiếp tục có những bước "đột phá" để sắc đẹp Việt Nam có cơ hội vinh danh trên toàn thế giới.


Trương Thị May khác lạ với tóc mới trong ngày tổng duyệt 7

Bạn có thể click để bình chọn cho Trương Thị May tại đây. Cuộc bình chọn kết thúc lúc 24h ngày 8/11 và người đứng đầu bình chọn sẽ được vào thẳng bán kết cuộc thi. Khi bình chọn chỉ cần nhập những thông tin cơ bản về bản thân, xác nhận trên 16 tuổi. Mỗi tài khoản email có thể bình chọn 10 lần/ngày (VOTE AGAIN cho đến khi không thể không hiện VOTE AGAIN nữa).

Chia sẻ
Đọc thêm