Trương Thị May hồi hộp cảm ơn ngay sau đêm thi bán kết

"Cả nhà ơi, với bộ trang phục này, bộ áo tắm này đã làm May tự tin hơn để thể hiện bản thân nhất. May mong cả nhà hiểu và yêu thương sự lựa chọn này của May nhé", Trương Thị May chia sẻ thêm.

Sau khi cùng trải 85 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khoe sắc trong đêm thi bán kết diễn ra tối qua (05/11), đại diện của Việt Nam - Trương Thị May đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Mới đây, Trương Thị May đã lên trang cá nhân chia sẻ cảm xúc cùng lời cám ơn của mình đến mọi người: "Cả nhà ơi, May đã hoàn thành xong phần thi của mình rồi, cảm xúc bây giờ còn hồi hộp lắm, đứng trước hàng ngàn khán giả, trong ánh đèn sáng lóa, rừng ống kính chĩa vào mặt mình, May chỉ biết thành tâm, cố gắng thể hiện hết mình để có được thành tích tốt nhất. May xin cảm ơn NTK Lý Quí Khánh với chiếc áo dạ hội thật tuyệt vời, lộng lẫy cũng đã tiếp thêm sức mạnh để May tự tin hơn đứng trước sân khấu...

Trương Thị May hồi hộp cảm ơn ngay sau đêm thi bán kết 1
Trương Thị May trong đêm chung kết


... Cả nhà ơi, với bộ trang phục này, bộ áo tắm này đã làm May tự tin hơn để thể hiện bản thân nhất. May mong cả nhà hiểu và yêu thương sự lựa chọn này của May nhé. May vẫn luôn tự hào với bộ áo dài của NTK Thuận Việt và luôn biết ơn với những tình cảm yêu mến của các bạn, của khán giả cũng đã giúp May ấm áp và tự tin hơn… Cảm ơn anh Khánh và May xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ, động viên, quan tâm May trong suốt thời gian qua”.


Trương Thị May hồi hộp cảm ơn ngay sau đêm thi bán kết 2

Đêm chung kết đang ngày càng đến gần và triệu trái tim người Việt vẫn đang hướng về đại diện Việt Nam Trương Thị May ở nơi xa xứ, mong rằng cô sẽ không phụ lòng sự tin yêu của khán giả nước nhà và tỏa sáng trong đêm thi. Top 16 thí sinh sẽ được công bố trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tại Crocus City Hall, Moscow, Nga. Sau đó Top 5 sẽ cùng tranh tài trong phần thi ứng xử để tìm ra ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ.

Trương Thị May cũng chia sẻ hình ảnh cô và các thí sinh khác cùng nói: "Xin chào Việt Nam"

Bên cạnh đó, sau khi vòng thi Bán kết diễn ra vào ngày 5/11 kết thúc thì cũng bắt đầu xuất hiện nhiều ý kiến khác nhau về danh hiệu Quốc phục đẹp nhất mà Hoa hậu Nicaragua được trao ngay cuối đêm thi. Dù trong đoạn clip đêm thi hai MC đã xướng tên người mặc Quốc phục đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2013 nhưng vẫn có ý kiến cho rằng đó chỉ là giải của Ngân hàng Russian Standard Bank trao riêng còn giải chính thức của cuộc thi sẽ được thông báo trong đêm chung kết ngày 9/11. Tuy nhiên cho đến thời điểm này BTC vẫn chưa đưa ra giải thích nào về những thông tin trên.Trương Thị May hồi hộp cảm ơn ngay sau đêm thi bán kết 3

Bạn có thể click để bình chọn cho Trương Thị May tại đây. Cuộc bình chọn kết thúc lúc 24h ngày 8/11 và người đứng đầu bình chọn sẽ được vào thẳng bán kết cuộc thi. Khi bình chọn chỉ cần nhập những thông tin cơ bản về bản thân, xác nhận trên 16 tuổi. Mỗi tài khoản email có thể bình chọn 10 lần/ngày (VOTE AGAIN cho đến khi không thể không hiện VOTE AGAIN nữa).

Chia sẻ
Đọc thêm