Trương Hàn tức giận, lạnh lùng giật điện thoại fan khi phát hiện bị quay lén

Sau khi liên tục bị đám đông chụp ảnh làm phiền, Trương Hàn đã mất bình tĩnh và có hành động ngăn cản mạnh mẽ.

Sau một thời gian tập trung đóng phim, Trương Hàn quyết định tham gia chương trình Quán trọ thân thương mùa 3 vừa khai máy cách đây không lâu. Địa điểm quay hình được diễn ra tại Ninh Hạ, nơi có rất đông khách du lịch. 

Nhiều người hâm mộ đã có hành động làm phiền đến các nghệ sĩ tham gia chương trình khi liên tục chụp ảnh. Loạt ảnh hậu trường cũng liên tục bị rò rỉ trên mạng xã hội trước thời điểm phát sóng chính thức.

Trương Hàn tức giận, lạnh lùng giật điện thoại fan khi phát hiện bị quay lén - Ảnh 1.

Nếu các nghệ sĩ như Lưu Đào, Lâm Tâm Như, Mã Thiên Vũ đều chỉ biết chấp nhận sự làm phiền từ người hâm mộ thì Trương Hàn lại có hành động mạnh mẽ hơn. Trong loạt ảnh đăng tải trên Weibo vào ngày 6/10, nam diễn viên bị bắt gặp đang cố tình ngăn cản một người hâm mộ quay phim. 

Khi phát hiện một chiếc điện thoại hướng về mình, Trương Hàn đã tiến đến quầy thức ăn giả vờ xem và chộp lấy điện thoại một cách đột ngột. Hành động này khiến người quay video cảm thất bất ngờ.

Trương Hàn tức giận, lạnh lùng giật điện thoại fan khi phát hiện bị quay lén - Ảnh 2.

Trương Hàn tức giận, lạnh lùng giật điện thoại fan khi phát hiện bị quay lén - Ảnh 3.

Trương Hàn tức giận, lạnh lùng giật điện thoại fan khi phát hiện bị quay lén - Ảnh 4.

Trương Hàn tức giận, lạnh lùng giật điện thoại fan khi phát hiện bị quay lén - Ảnh 5.

Dù ngăn chặn không cho người hâm mộ quay phim nhưng Trương Hàn lại không bắt xóa đi đoạn video vừa quay. Nam diễn viên vẫn giữ được bình tĩnh để giải quyết tình huống một cách hợp lý. Thậm chí, người bị Trương Hàn cấm quay hình cũng hết lời khen ngợi nam diễn viên trên mạng xã hội Weibo. 

Theo tiết lộ từ nhân vật trong câu chuyện, tính cách của Trương Hàn rất tốt. Sau khi vụ việc xảy ra, nam diễn viên không có bất kỳ hành vi xúc phạm nào đối với người hâm mộ. Hành động của Trương Hàn chỉ nhằm mục đích giữ kín thông tin về chương trình trước khi lên sóng.

Trương Hàn tức giận, lạnh lùng giật điện thoại fan khi phát hiện bị quay lén - Ảnh 6.

Truyền thông Trung cho biết người bị Trương Hàn cấm quay hình đã hết lời khen ngợi nam diễn viên.

Trương Hàn tức giận, lạnh lùng giật điện thoại fan khi phát hiện bị quay lén - Ảnh 7.

Đây không phải là lần đầu tiên Trương Hàn bị chụp lén tại hậu trường chương trình Quán trọ thân thương. Kể từ khi khởi động quay hình, nam diễn viên cùng các nghệ sĩ khác luôn là đối tượng chụp ảnh của đám đông. 

Thậm chí, một số khách du lịch còn tiến đến đòi Trương Hàn và đồng nghiệp chụp hình chung. Cũng vì thế mà quá trình quay hình và bảo mật thông tin của chương trình đã chịu ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trương Hàn tức giận, lạnh lùng giật điện thoại fan khi phát hiện bị quay lén - Ảnh 9.

Trương Hàn tức giận, lạnh lùng giật điện thoại fan khi phát hiện bị quay lén - Ảnh 10.

Trong những năm gần đây, Trương Hàn luôn tập trung phát triển sự nghiệp đóng phim. Quán trọ thân thương là chương trình thực tế hiếm hoi mà nam diễn viên quyết định tham gia. Chương trình do Lưu Đào và chồng dẫn dắt, đôi vợ chồng này đóng vai trò quản lý quán trọ với sự giúp đỡ của các thành viên cố định khác. 

Ngoài Trương Hàn, Quán trọ thân thương còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Ngô Lỗi, Hám Thanh Tử, Lý Lan Địch, Trần Tường,... Chương trình sẽ được lên sóng chính thức từ ngày 28/10 trên đài truyền hình Hồ Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm