Sau thời gian "ở ẩn", Lâm Tâm Như lộ diện với gương mặt xuống sắc trầm trọng

Sau khi sinh con, Lâm Tâm Như tiếp tục để lộ nhan sắc già nua trong hậu trường show thực tế mới.

Theo QQ đưa tin, Lâm Tâm Như sẽ tham gia quay hình cho chương trình Quán trọ thân thương được phát sóng trên đài Hồ Nam. Trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ mới đây, nữ diễn viên bị bắt gặp đang di chuyển cùng Trương Hàn và Mã Thiên Vũ, hai thành viên cố định của chương trình này. Bầu không khí giữa các khách mời khá tốt khi mọi người đều vui vẻ nói chuyện suốt quãng đường đi. 

Sau thời gian "ở ẩn", Lâm Tâm Như gây sốc khi xuống sắc trầm trọng trong hậu trường  - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như diện áo hồng, quần jean ống loe và dùng băng đô cài tóc. Trang phục của nữ diễn viên được đánh giá khá trẻ trung. Tuy nhiên, nhan sắc Lâm Tâm Như lại lộ rõ nhiều dấu hiệu tuổi tác. 

Dưới ống kính của người qua đường và không có sự hỗ trợ từ phần mềm chỉnh sửa, nữ diễn viên khiến dư luận thất vọng vì kém sắc. Theo truyền thông Trung Quốc nhận xét, làn da Lâm Tâm Như bị lão hóa nghiêm trọng, mất đi sự căng mịn. Nhan sắc mỹ nhân 43 tuổi đã không còn giữ được vẻ đẹp đỉnh cao năm nào.

Sau thời gian "ở ẩn", Lâm Tâm Như gây sốc khi xuống sắc trầm trọng trong hậu trường  - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Lâm Tâm Như lộ nhan sắc già nua trước ống kính. Nữ diễn viên thường xuyên bị cộng đồng mạng bóc mẽ diện mạo thật sự trong những năm gần đây. Làn da lão hóa, phần trán và gò má gồ cao và nếp nhăn xung quanh khóe miệng đã trở thành nhược điểm không thể che đậy. So sánh loạt ảnh photoshop kỹ lưỡng và chưa qua chỉnh sửa của Lâm Tâm Như, nhiều người bàng hoàng vì sự khác nhau “một trời một vực”.

Sau thời gian "ở ẩn", Lâm Tâm Như gây sốc khi xuống sắc trầm trọng trong hậu trường  - Ảnh 3.

Sau thời gian "ở ẩn", Lâm Tâm Như gây sốc khi xuống sắc trầm trọng trong hậu trường  - Ảnh 4.

Quán trọ thân thương mùa 3 vừa khởi động vào cuối tháng 9. Chương trình do Lưu Đào và chồng dẫn dắt, đôi vợ chồng này đóng vai trò quản lý quán trọ với sự giúp đỡ của các thành viên cố định khác. Trong mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ đón chào một vị khách mời mới. Ngoài Lâm Tâm Như, Quán trọ thân thương còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Ngô Lỗi, Hám Thanh Tử, Lý Lan Địch, Trần Tường,...

Sau thời gian "ở ẩn", Lâm Tâm Như gây sốc khi xuống sắc trầm trọng trong hậu trường  - Ảnh 5.

Trong thời gian gần đây, Lâm Tâm Như chủ yếu dành thời gian cho việc chăm sóc gia đình và hạn chế tham gia các hoạt động giải trí. Quán trọ thân thương là một trong những chương trình hiếm hoi mà nữ diễn viên tham gia.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm