Trường Giang và Jack cùng nhí nhố khi hội ngộ chung khung hình: Nhìn thế này ai nghĩ cách nhau cả một thế hệ?

MYA, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Khoảnh khắc cực đáng yêu của Trường Giang và Jack đã khiến cư dân mạng đặc biệt thích thú.

Mới đây, Jack vừa đăng tải một bức ảnh kỷ niệm với Trường Giang trên trang cá nhân khiến dân tình phải chú ý. 

Trong lần hiếm hoi xuất hiện chung khung hình với danh hài "Mười khó", giọng ca "Là một thằng con trai" đã tạo biểu cảm cực dễ thương và hài hước chia sẻ: "Chú cười lên đi, tại mai có vài bạn Đóm nhà con phải thi á".

Ngay sau khi đăng tải, khoảnh khắc đáng yêu 2 chú cháu đã nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cũng thừa nhận rằng dù hơn kém nhau tới 14 tuổi nhưng Trường Giang và Jack trông không chênh nhau, cùng tạo dáng như những người anh em thân thiết.

 - Ảnh 2.

Jack và Trường Giang tạo dáng cực nhắng khi xuất hiện chung khung hình.

Không chỉ thế, hình ảnh này còn thu hút sự chú ý vì trông Trường Giang khá nhỏ bé bên cạnh Jack. Cộng thêm gương mặt với biểu cảm chu môi, phồng má của nam danh hài đảm bảo nhìn vào chẳng ai nghĩ cả hai lại cách nhau cả một thế hệ. Chỉ với 1 hình ảnh ngẫu hứng thế này, Trường Giang lại tiếp tục chứng minh là một đàn anh luôn thân thiện và thoải mái đối với các đàn em trong nghề.

 - Ảnh 3.

Trước đó, Jack và Trường Giang đã cùng tham gia một chương trình giải trí. Kể từ đây, cả hai trở nên quen biết và thân thiết hơn.

Hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau, lại cách nhau tận 14 tuổi nên khoảnh khắc tạo dáng cực nhắng của cả hai đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm