Trường Giang liếc mắt đưa tình chăm sóc hotgirl 9x

Leslie Salmon,

Quỳnh Anh Shyn - bạn gái Will (365) là cô gái được Trường Giang chăm sóc tận tình trong tập 4 "Thiên đường ẩm thực".

Tối 12/6, tập 4 của chương trình truyền hình Thiên đường ẩm thực với chủ đề Thức ăn tốt cho người bệnh Gout đã lên sóng. Trong tập này, “Ông hoàng hạnh phúc” Trường Giang vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn dắt chương trình cùng với 6 người chơi là: Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Đình Hiếu, Quỳnh Anh Shyn, Phương Ly.

thiên đường ẩm thực tập 4
Đội Quỳnh Anh Shyn

thiên đường ẩm thực tập 4
Đội Thu Trang

thiên đường ẩm thực tập 4
"Ông hoàng ẩm thực" Trường Giang

Vòng 1: Món ngon từ cải bẹ xanh

Để có được bàn tiệc Cải bẹ xanh hấp dẫn, 2 đội chơi phải thực hiện thử thách lắc vòng bằng tay. Khi lâm trận, đội Thu Trang đã lấn át đội Quỳnh ANh Shyn. Kết quả, đội Thu Trang chỉ tốn có 13 giây hoàn thành thử thách, trong khi đội Quỳnh Anh Shyn lại mất đến 1 phút 10 giây. Trong quá trình 2 đội chơi thực hiện nhiệm vụ này, sân khấu Thiên Đường Ẩm Thực trở nên hỗn loạn. Trường Giang đứng bên ngoài biểu thị sự thích thú còn Thu Trang đã phải nằm hẳn xuống sàn để cười sau khi nghe kết quả đội mình giành chiến thắng.

thiên đường ẩm thực tập 4

Vòng 2: Món ngon từ các loại đậu

Để giành chiến thắng trong vòng này, 2 đội phải trả lời các câu hỏi liên quan đến bệnh Gout. Đội nào trả lời đúng sẽ giành được quyền lựa chọn các vật dụng cho phần thi lựa đậu phía sau. Đội Thu Trang nhờ có Khương Ngọc đã chiếm ưu thế lớn, tuy nhiên đến khi thực hiện thử thách gắp đậu thì đội Quỳnh Anh Shyn lại bất ngờ vượt lên và giành chiến thắng với phần thưởng là bàn tiệc thơm lừng.

thiên đường ẩm thực tập 4

Trong một diễn biến bất ngờ, Quỳnh Anh Shyn ăn đến mức dính thức ăn đầy trên miệng. Trường Giang ngay sau đó lấy khăn lau miệng giúp Quỳnh Anh Shyn. Khoảnh khắc tình cảm này còn kéo dài đến mức Trường Giang tự tay đút thức ăn cho cô nàng hot girl xinh đẹp. Khương Ngọc ngồi ở phía đối diện tức tối nhắc nhở Trường Giang không được tán tỉnh, tuy nhiên tất cả đều vô vọng trước sự tịnh quái, nghịch ngợm của “Ông hoàng hạnh phúc”. Chưa kể, Trường Giang còn có lúc bí mật "ngắm nhìn" bạn gái Will (365) khi vắng Nhã Phương bên cạnh.

thiên đường ẩm thực tập 4

Vòng 3: Món ngon từ thịt vịt

Trường Giang đặt xuống đất 6 chiếc vòng, sau đó mở nhạc để các đội đi xung quanh. Đến khi nhạc tắt, các người chơi phải giành được vị trí đứng trong mỗi chiếc vòng. Đội Thu Trang đã xuất sắc chiến thắng vòng thi này.

 thiên đường ẩm thực tập 4

Hết được Trường Giang chăm sóc, Quỳnh Anh Shyn lại trở thành "đối tượng tìm hiểu" của Khương Ngọc. Trong lúc đang ăn uống no say, Khương Ngọc đã bày trò tán tỉnh Quỳnh Anh Shyn và nhất mực xin được đổi chỗ với cô vì lý do không chịu nỗi khi nhìn thấy người đẹp phải nhịn đói. Dù được Khương Ngọc ưu ái ra mặt nhưng Quỳnh Anh Shyn vẫn giữ vững lập trường, cô nàng ngay sau đó đã phũ phàng từ chối đàn anh. Để Quỳnh Anh Shyn bớt u sầu, buồn bã, Trường Giang động lòng trắc ẩn, đút thức ăn cho cô nàng. Phương Ly thấy thế liền ngăn cản, tuy nhiên trước sức hút hấp dẫn của các món ngon, Quỳnh Anh Shyn đã phản bội cả đồng đội của mình.

Phần bánh Việt

Trong phần bánh Việt tuần này, 2 món ngon được giới thiệu gồm có Bánh khoai môn và Bánh áp chao. Kết thúc tập 4 Thiên Đường Ẩm Thực, Thu Trang – Tiến Luật – Khương Ngọc giành được giải thưởng lớn trị giá 10 triệu đồng.

thiên đường ẩm thực tập 4

thiên đường ẩm thực tập 4
Đội Thu Trang - Tiến Luật - Khương Ngọc chiến thắng.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm