Nhã Phương khóc khi nói về việc yêu Trường Giang

Nhã Phương đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với danh hài Trường Giang.

Tối qua, Nhã Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình của cô với danh hài Trường Giang trong talkshow Lần đầu tôi kể. Khi được hỏi về lý do yêu Trường Giang, Nhã Phương chân tình thừa nhận, cô yêu Trường Giang bởi con người anh phía sau sân khấu luôn rất “thật” và khi ở bên Trường Giang, cô có thể chia sẻ với anh nhiều điều, đặc biệt là những lo toan trong cuộc sống. Kể về tình yêu với nam danh hài, Nhã Phương không tránh khỏi những phút giây nghẹn ngào đến rơi nước mắt. 

Nhã Phương chia sẻ về lý do yêu Trường Giang

nhã phương

nhã phương

Thừa nhận mình là người sống bằng cảm xúc, Nhã Phương như ngầm bác bỏ quan điểm cho rằng cô và Trường Giang đến với nhau là để PR cho nghề nghiệp. Nhã Phương còn thẳng thắn chia sẻ cô rất hạnh phúc với tình yêu hiện tại vì “được sống là chính mình”.

Nhã Phương trả lời câu hỏi "Nếu Trường Giang không nổi tiếng, Phương có yêu không?"

nhã phương

Tâm sự cùng anh Bờ Vai, Nhã Phương có dịp chiêm nghiệm “chuyện gì cũng có hai mặt” khi nói về cách sống “trái tim luôn thắng lý trí” của chính mình. Cô cho biết “rất dễ dàng nhập vào nhân vật” khi thể hiện phân đoạn tâm trạng, song cũng có lúc phải diễn đi diễn lại nhiều lần bởi không thể kiềm chế cảm xúc dâng trào. Hơn thế nữa, cô gái đến từ Đắk Lắk còn khó giấu xúc động khi đối diện với những ý kiến trái chiều từ phía khán giả, hay thậm chí luôn phải “tự mình cố gắng vượt qua” trước những thời điểm tình yêu bỗng trở nên “nhạy cảm”.

nhã phương

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng chia sẻ về những kỉ niệm khó quên lúc đi casting phim, như hình ảnh “mặt mũi bơ phờ, xấu lắm” khiến cả ê-kíp Tuổi thanh xuân thương tình mà cho diễn thử dù cô đến muộn, hay quyết tâm không nhận vai thứ ở Khúc hát mặt trời mà “phải diễn cho ra vai chính” vì không muốn lặp lại bản thân. Nhã Phương còn từng mong muốn nhận vai phản diện để thay đổi hình tượng, song sau cuộc trò chuyện cùng một đàn anh, cô mới vỡ lẽ ra rằng “vẫn diễn vai hiền nhưng làm cho ra nhân vật khác” mới thật sự khó. Đó cũng là lý do khiến sau mỗi bộ phim, nàng ngọc nữ mới của màn ảnh Việt đều tự thấy mình còn non yếu, ít kiến thức sống và cần trau dồi hơn nữa, để “được sống trọn vẹn với nghề” và thậm chí về già cũng vẫn còn vai để diễn. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm