Trường Giang đòi đệm đàn cho Hương Ly hát "Sóng Gió" sau loạt ồn ào cover ca khúc không xin phép

Trong chương trình "Ai là số 1?", "Thánh nữ cover" Hương Ly không ngần ngại hát live ca khúc "Sóng gió" của Jack và K-ICM.

Sau những lùm xùm không đáng có, Hương Ly tiếp tục góp mặt trong chương trình Ai là số 1? và bày tỏ mong muốn có một giọng hát tỷ tỷ view. Ngay khi xuất hiện, Hari Won đã nhanh chóng nhận ra người quen: "Em biết cô Hương Ly. Cô này là ca sĩ cover rất nhiều bài hát và được rất nhiều người nghe. Nhiều khi còn nhiều hơn cả ca sĩ chính".

Trường Giang tình nguyện đệm đàn cho Hương Ly hát live "Sóng Gió" - Ảnh 1.

Hương Ly xuất hiện trong chương trình Ai là số 1?

Không riêng gì Hari Won, Trường Giang cũng tiết lộ đã biết đến Hương Ly thông qua các ca khúc mà cô cover trên mạng. Lúc này, Cris Phan yêu cầu Hương Ly có thể hát một bài cho Trường Giang đệm đàn được không. Và trên sân khấu Ai là số 1, "Thánh nữ cover" đã hát live một đoạn trong ca khúc Sóng Gió, tuy nhiên phần đệm đàn của Trường Giang lại không mấy suôn sẻ.

Trường Giang tình nguyện đệm đàn cho Hương Ly hát live "Sóng Gió" - Ảnh 2.

Trường Giang tình nguyện đệm đàn cho Hương Ly hát live "Sóng Gió" - Ảnh 3.

Hương Ly hát live Sóng Gió được Trường Giang hỗ trợ đệm đàn.

Trong tập này, với cương vị là những start-up muốn xây dựng kênh Youtube riêng, Biệt đội xếp hạng gồm Hari Won, Cris Phan, Midu, Kim Tử Long và Thúy Ngân đã cống hiến hết mình những ý tưởng táo bạo và độc lạ, khiến ai cũng phải "choáng".

Trường Giang tình nguyện đệm đàn cho Hương Ly hát live "Sóng Gió" - Ảnh 5.

Biệt đội xếp hạng trong chương trình.

Ngoài ra, 5 nhân vật tài năng đang rất nổi tiếng trên Youtube như Nữ hoàng nhạc chế Thiên An, chuyên gia "vờn bóng" Đỗ Kim Phúc, 2 mẹ con "Ẩm thực quê nhà" Dương Thị Cường - Đoàn Văn Hùng, Hương Ly – nữ ca sĩ chuyên cover hot nhất hiện nay và Thiệu Nhất Nguyên – chàng trai trẻ nổi tiếng với những ý tưởng độc đáo cũng sẽ mang đến những tiết mục vô cùng đặc sắc.

Trường Giang tình nguyện đệm đàn cho Hương Ly hát live "Sóng Gió" - Ảnh 6.

Dàn khách mời xuất hiện trong chương trình.

Liệu Biệt đội xếp hạng khi sở hữu YouTuber đình đám Cris Phan có giúp cả đội hoàn thành nhiệm vụ hay không? Tập 3 Ai là số 1? sẽ phát sóng lúc 20h00 Chủ Nhật, ngày 20/10 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm