Sau thời gian im ắng, Nam Em lại tiếp tục gây bất ngờ khi bóng gió chuyện của mình với Trường Giang

Nam Em đã xin lỗi khán giả, các giám khảo và đặc biệt là Mạnh Đồng vì thời gian gần đây tâm trạng cô chưa ổn nên dẫn đến tiết mục biểu diễn tại tập 5 "Cặp đôi vàng" không được như ý.

Vòng giao đấu 2 trong tập 5 Cặp đôi vàng được mở màn bằng những tiết mục trình diễn hấp dẫn đến từ 5 cặp đôi Bảng A. Ở vòng này, sẽ có 1 cặp đôi bị loại từ việc lấy tổng điểm của cả hai vòng đấu.

Trong tập này, Nam Em – Mạnh Đồng hóa thân thành cặp đôi yêu nhau nhưng buộc phải chia tay trong ca khúc Tình lỡ - Sang ngang. Sau tiết mục của mình, Nam Em đã có những chia sẻ mang đến cho người xem một cảm giác rất thật về cô khi cô nắm tay Mạnh Đồng và kể: "Lúc nhỏ thì sống trong nghèo khó, không được ở gần với cha mẹ, lớn lên thì ba mất và em không có cảm giác yêu thương từ một người đàn ông. Sau đó em gặp một người đẹp trai và tự nói với lòng không được yêu. Em tìm mọi cách từ chối nhưng càng từ chối tình yêu càng sâu đậm. Em đã dành hết những gì có thể cho người đàn ông đó. Sau một lần đi chơi, người đàn ông ấy nói về đợi anh. Và cô gái ấy đợi, đợi từ ngày này qua ngày khác mà không thấy một tin nhắn".

Sau thời gian im ắng, Nam Em lại tiếp tục gây bất ngờ khi bóng gió chuyện của mình với Trường Giang - Ảnh 1.

Nam Em - Mạnh Đồng.

Thông qua những lời Nam Em chia sẻ, khán giả có thể lờ mờ đoán được người đàn ông mà cô muốn nhắc đến là ai. Nếu khán giả vẫn chưa quên được scandal tình ái đình đám giữa Nam Em với người đàn ông nọ nay đã có vợ thì chắc chắn sẽ đoán được người mà cô nàng đang muốn nhắc đến chính là Trường Giang.

Sau màn trình diễn, nhạc sĩ Minh Vy nhận xét đầu tiên. Anh phát hiện Mạnh Đồng có sự "chênh" trong đoạn đầu tiết mục, còn đoạn sau là Nam Em bị chênh. Lý do là vì mỗi người có cái tôi nhiều quá và không có sự tập luyện với nhau.

Sau thời gian im ắng, Nam Em lại tiếp tục gây bất ngờ khi bóng gió chuyện của mình với Trường Giang - Ảnh 2.

Mạnh Đồng đã giãi bày lý do gây ra sự khó hiểu của kịch bản, anh nói: "Kịch bản đầu tiên không có nhiều như vậy, không có liên quan tới đoạn em và Nam Em ngồi nói chuyện. Em cũng đang lắng nghe vì Nam Em nói hôm nay sẽ lên để chia sẻ những lời chân thật nhất với em. Em cũng đồng ý chiều theo cô ấy. Nhân vật của Nam Em làm vỡ đi tuyến nhân vật trong em vì trong trí tưởng tưởng của em, em sẽ là người say rượu còn Nam Em là người xuất hiện trong cơn say của em thôi. Hôm nay Nam Em chia sẻ thật lòng quá nên người ta nghĩ đó là cảnh thực chứ không phải người trong mộng".

Sau thời gian im ắng, Nam Em lại tiếp tục gây bất ngờ khi bóng gió chuyện của mình với Trường Giang - Ảnh 3.

Lúc này Nam Em mới cúi đầu xin lỗi vì cô làm chưa tốt. Đồng thời quay qua bạn diễn Mạnh Đồng và ngại ngùng nói: "Em có lỗi với anh Đồng rất nhiều. Thật ra anh Đồng luôn hỗ trợ, luôn giúp đỡ em mọi thứ. Kêu em đi tập nhưng vì cuộc sống của em dạo này như bài hát, nó cứ ương ương, dở dở không đi tới đâu hết".  MC Liêu Hà Trinh cũng thay lời các vị giám khảo, an ủi Nam Em và hy vọng cô tập trung hơn nữa vì mọi người mong muốn thấy cô trên sân khấu Cặp đôi vàng.

Sau thời gian im ắng, Nam Em lại tiếp tục gây bất ngờ khi bóng gió chuyện của mình với Trường Giang - Ảnh 4.

Tập 5 "Cặp đôi vàng": Trọn vẹn tiết mục đầy cảm xúc nhưng lại thiếu sự luyện tập của Mạnh Đồng - Nam Em

Trước đó, mở màn cho đêm diễn là tiết mục đầu tiên đến từ cặp thí sinh diễn viên Vũ Thanh - diễn viên Bảo Trí. Họ đã đưa khán giả đi tham quan vùng Đồng Tháp Mười qua ca khúc Tình em Tháp Mười. Giám khảo Quang Linh nhận xét tiết mục của cặp đôi rằng có hơi dàn trải quá, nếu ngắn gọn một chút thì sẽ hay hơn.

Sau thời gian im ắng, Nam Em lại tiếp tục gây bất ngờ khi bóng gió chuyện của mình với Trường Giang - Ảnh 6.

Vũ Thanh và Bảo Trí.

Hoàng Nguyên – Yên Nhiên thể hiện liên khúc Mẹ ơi mai con về - Nỗi buồn mẹ tôi với nhiều xúc cảm. Trong vai người con muốn thoát nghèo, Hoàng Nguyên đã rời bỏ người mẹ già Yên Nhiên không lời từ biệt. Là nhạc sĩ, ca sĩ sáng tác và trình bày ca khúc Nỗi buồn mẹ tôi, cặp vợ chồng Minh Vy – Cẩm Ly không khỏi xúc động khi lắng nghe ca khúc này một lần nữa.

Sau thời gian im ắng, Nam Em lại tiếp tục gây bất ngờ khi bóng gió chuyện của mình với Trường Giang - Ảnh 7.

Hoàng Nguyên – Yên Nhiên.

Như Huỳnh – Đông Dương với liên khúc Đừng nói yêu tôi – Người giàu cũng khóc đã kể câu chuyện tình éo le giữa người phụ nữ đã có chồng với người đàn ông giúp việc trong nhà. Qua lời chia sẻ của nhạc sĩ Minh Vy, ban đầu kịch bản của cặp đôi không có điểm nhấn và nhờ có sự trợ diễn của Hoàng Mập mà tiết mục có cao trào. Giám khảo Quang Linh nhận xét tiết mục ít có đất diễn cho Đông Dương nên một vài chỗ giọng ca của nam thí sinh bị đơ.

Sau thời gian im ắng, Nam Em lại tiếp tục gây bất ngờ khi bóng gió chuyện của mình với Trường Giang - Ảnh 8.

Như Huỳnh – Đông Dương.

Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo kể câu chuyện tình trắc trở giữa một tiểu thư xinh đẹp, con nhà giàu có với một anh chàng vừa nghèo vừa xấu trong liên khúc Gõ cửa trái tim – Nhẫn cỏ cho em. Tiết mục khiến các giám khảo "bối rối" vì đường dây kịch bản bị gián đoạn gây khó hiểu. Giám khảo Cẩm Ly cho biết cô không thể lý giải được cách diễn và nội dung tuyến nhân vật. Còn đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét: "Đường dây kịch bản xử lý chưa khéo làm mạch cảm xúc bị gián đoạn".

Sau thời gian im ắng, Nam Em lại tiếp tục gây bất ngờ khi bóng gió chuyện của mình với Trường Giang - Ảnh 9.

Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo.

Các giám khảo đã không chọn ra được tiết mục ấn tượng trong tập này. Hai nghệ sĩ đàn anh là Bảo Trí – Vũ Thanh đã rút lui để nhường lại vé cho 4 cặp đôi. Theo hai diễn viên, do thời gian tập luyện không có nên sẽ không mang đến hiệu quả cho chương trình. Vì vậy cặp đôi quyết định dừng cuộc chơi và sẽ trở lại ở vòng lội ngược dòng. Như vậy, 4 cặp đôi Nam Em – Mạnh Đồng, Hoàng Nguyên – Yên Nhiên, Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo, Như Huỳnh – Đông Dương sẽ nắm tay nhau bước tiếp vào vòng trong. Cặp đôi vàng được phát sóng hàng tuần vào lúc 21g00, thứ Ba trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm