Tăng Nhật Tuệ xúc động rưng rưng: Bị miệt thị vì lập nhóm Zero9

Tăng Nhật Tuệ cũng cho biết là anh đã chịu khá nhiều áp lực khi lập nhóm Zero9. Thậm chí có lúc Tăng Nhật Tuệ còn bị sỉ vả, miệt thị vì các thành viên của nhóm.

Tập 4 của chương trình truyền hình Lời chưa nói vừa lên sóng với sự góp mặt của các khách mời Nhật Tinh Anh, Tăng Nhật Tuệ. Tại đây, khách mời sẽ cùng chia sẻ với nhân vật chính những câu chuyện xúc động về cuộc sống.

Tăng Nhật Tuệ xúc động rưng rưng: Bị miệt thị vì lập nhóm Zero9 - Ảnh 1.

Tăng Nhật Tuệ - Nhật Tinh Anh.

Đem đến bất ngờ trên sân khấu Lời chưa nói là nhóm Zero9 với ca khúc I wanna be a star. Màn trình diễn đã khiến không khí trường quay thêm phần sôi động. Khác với sự phấn khích của các khán giả có mặt, Tăng Nhật Tuệ - ông bầu của Zero9 lại tỏ ra có phần trầm ngâm, kỹ càng "soi" phần thể hiện của các học trò cưng.

Sau khi kết thúc ca khúc, lần lượt các thành viên gửi đến Tăng Nhật Tuệ lời tri ân: "Chúng em cảm ơn anh đã cho em tỏa sáng, được đứng trên sân khấu. Cám ơn anh đã cho bọn em dành trọn thanh xuân của mình cho một kỷ niệm khó quên", "Trong nhóm và trong công ty, em và anh đôi lúc bất đồng. Đôi lúc em bộc phát ra bên ngoài, khiến anh buồn. Nhưng em mong anh thông cảm. Em cũng cảm ơn vì lúc đó anh không nóng tính, mà thường gọi em ra góp ý riêng".

Tăng Nhật Tuệ cũng tỏ ra cực kỳ xúc động trước tình cảm của các học trò: "Tuệ chưa từng nghe các em nói những điều sâu thẳm như thế này. Ngày đầu tiên, khi các bạn còn đang trong quá trình đào tạo, còn đấu với nhau. Các bạn phải sống chung và lộ ra những tính cách khác nhau, mà chính Tuệ cũng không hiểu sao các bạn vẫn sống được với nhau đến 2 năm".

Tăng Nhật Tuệ xúc động rưng rưng: Bị miệt thị vì lập nhóm Zero9 - Ảnh 2.

Tăng Nhật Tuệ xúc động rưng rưng: Bị miệt thị vì lập nhóm Zero9 - Ảnh 3.

Nhóm Zero9

"Sau khi ra mắt được 6 tháng, quá nhiều chuyện đã xảy ra khiến mọi người thương nhau hơn, không kèn cựa nhau nữa. Đây là điều khiến Tuệ hạnh phúc nhưng cũng rất lo lắng". Tăng Nhật Tuệ cũng cho biết là anh đã chịu khá nhiều áp lực khi lập nhóm Zero9. Thậm chí có lúc Tăng Nhật Tuệ còn bị sỉ vả, miệt thị vì các thành viên của nhóm. Khi chia sẻ những điều này, Tăng Nhật Tuệ đã khiến khán giả cũng nao lòng theo khi rưng rưng xúc động.

Zero9 cũng chia sẻ về những thời điểm khó khăn của nhóm: "Trong thời gian đó, nếu nói không buồn thì không phải nhưng cũng không có nghĩa lý gì cả. Chúng tôi đã có 2 năm quá kinh khủng. Đó là lúc chúng tôi có 30 con người mà không có chỗ để tập, ai cũng nhìn với ánh mắt xem thường. Chúng tôi phải thuê nhà kho, mua quạt công nghiệp để tập. Ở đó rất nóng và nhiều mùn cưa, nên mọi người bị ho và xoang".

Tăng Nhật Tuệ xúc động rưng rưng: Bị miệt thị vì lập nhóm Zero9 - Ảnh 4.

Tăng Nhật Tuệ xúc động rưng rưng: Bị miệt thị vì lập nhóm Zero9 - Ảnh 5.

"Có những thành viên nhà rất giàu, nhưng không ủng hộ con theo nghệ thuật nên phải đi bán thuốc ở tỉnh, vừa kiếm tiền nuôi thân, vừa tập cùng nhóm. Có người ở xa, phải ngủ ở phòng tập. Vì thế, khi mọi người gây áp lực, chúng tôi chẳng có cảm giác gì vì mọi thứ kinh khủng nhất đã trải qua rồi".

Câu chuyện chính đầu tiên của tập 4 là của nhóm V.Music phiên bản mới. Tham gia chương trình, nhóm nhạc nam mang đến ca khúc Người thầy, gửi đến nhạc sĩ Trần Mạnh Tiến - một người thầy, người anh thân thiết đã dẫn dắt nhóm từ khi mới thành lập lại đến ngày hôm nay. Trên sân khấu, từng thành viên V.Music dành đến thầy Mạnh Tiến những lời chúc vô cùng tốt đẹp.

Tăng Nhật Tuệ xúc động rưng rưng: Bị miệt thị vì lập nhóm Zero9 - Ảnh 6.

Nhóm V.Music và nhạc sĩ Trần Mạnh Tiến.

Tăng Nhật Tuệ xúc động rưng rưng: Bị miệt thị vì lập nhóm Zero9 - Ảnh 7.

Tâm sự về người thầy của mình, Tăng Nhật Tuệ cho biết: "Trong quãng đời hoạt động nghệ thuật, tôi có rất nhiều người thầy. Nhưng có một điểm đặc biệt là các thầy cô của tôi đều đã lớn tuổi, không nổi tiếng. Nhưng đó là điều khiến tôi nhẹ lòng hơn rất nhiều vì nếu thầy cô lên truyền hình, chắc sẽ nói xấu tôi nhiều lắm. Hồi đó tôi không chỉ quậy mà còn học dốt, nhưng rất biết ơn thầy cô đã không bỏ tôi".

Chia sẻ về cơ duyên thành lập nhóm V.Music, nhạc sĩ Mạnh Tiến cho biết: "Tôi từng rất thích nhóm V.Music cũ với phong cách trong sáng, yêu đời. Khi nhóm tan rã, tôi từng rất buồn. Nhưng thời gian sau, Lê Thiên Bảo - thành viên cũ của nhóm từng nhờ tôi nhưng không thành công lắm và quyết định đi du học. Cậu trở về và chúng tôi tiếp tục thành lập lại nhóm. Sau vài lần thay đổi thành viên, các bạn có thể thấy phiên bản V.Music F2 với các thành viên mới, nhưng vẫn giữ được bản sắc của F1".

Chia sẻ
Đọc thêm