Trường Giang khẳng định đang sống hạnh phúc với Nhã Phương; Dương Khắc Linh chia tay Trang Pháp rồi mới yêu người mới

Danh hài Trường Giang lần đầu cởi mở về cuộc sống hôn nhân cùng Nhã Phương, nhạc sĩ Dương Khắc Linh phủ nhận ngoại tình Sara Ngọc Duyên, phản bội Trang Pháp.

Diễn viên Trường Giang

Trường Giang khẳng định đang sống hạnh phúc với Nhã Phương; Dương Khắc Linh chia tay Trang Pháp rồi mới yêu người mới - Ảnh 1.

Trường Giang lần đầu chủ động cởi mở về cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương trên mạng xã hội. Anh cho biết hai vợ chồng đang rất hạnh phúc và cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ cho tình yêu của cả hai.

Diễn viên An Nguy

Trường Giang khẳng định đang sống hạnh phúc với Nhã Phương; Dương Khắc Linh chia tay Trang Pháp rồi mới yêu người mới - Ảnh 2.

Tối qua, 18/11, An Nguy đã tháo ngòi nổ quả bom scandal mới, đăng đàn tố cáo Cát Phượng đứng sau giật dây cho chuyện tình tay ba An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng. Cô cho biết chính Cát Phượng đã sắp xếp cuộc phỏng vấn và yêu cầu cô trả lời về mọi chuyện. An Nguy còn tung bằng chứng chứng minh Cát Phượng mượn chuyện tình cảm này để PR cho phim "Mẹ Tuệ". Tuy nhiên, đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" đã nghi ngờ tin nhắn mà An Nguy tung ra là giả mạo.

Diễn viên Cát Phượng

Trường Giang khẳng định đang sống hạnh phúc với Nhã Phương; Dương Khắc Linh chia tay Trang Pháp rồi mới yêu người mới - Ảnh 3.

Trước những cáo buộc và bằng chứng của An Nguy, Cát Phượng khẳng định là giả mạo. Cô thậm chí còn lôi con trai ra thề độc, phủ nhận sự việc. Nữ diễn viên cho biết cô chưa từng trò chuyện với An Nguy và không yêu cầu An Nguy bất cứ nội dung nào của cuộc phỏng vấn gây bão cách đây 2 tháng.

Hoa hậu Phương Khánh

Trường Giang khẳng định đang sống hạnh phúc với Nhã Phương; Dương Khắc Linh chia tay Trang Pháp rồi mới yêu người mới - Ảnh 4.

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh đã phải đối mặt với nhiều tin đồn. Một trong số đó là thông tin từng là "gà" của ông bầu Khắc Tiệp, là em kết nghĩa của Ngọc Trinh với nghệ danh Ngọc My. Trong talkshow "1 tiếng kể hết", Phương Khánh thừa nhận mối quan hệ thân thiết với Ngọc Trinh do từng đến spa của Ngọc Trinh để làm đẹp. Tân Hoa hậu cũng thể hiện bản lĩnh khi khẳng định quá khứ cô là ai không quan trọng, quan trọng giờ cô là Hoa hậu Trái đất. Phương Khánh cũng bày tỏ cô vẫn dành sự yêu mến và trân trọng cho Ngọc Trinh.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Trường Giang khẳng định đang sống hạnh phúc với Nhã Phương; Dương Khắc Linh chia tay Trang Pháp rồi mới yêu người mới - Ảnh 5.

Lần đầu tiên thừa nhận mối quan hệ tình cảm với người tình tin đồn Sara Ngọc Duyên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh phải đối mặt với câu hỏi về chuyện ngoại tình và phản bội trong thời gian còn yêu Trang Pháp. Tuy nhiên, Dương Khắc Linh phủ nhận, cho biết đã chia tay Trang Pháp một thời gian mới quen Ngọc Duyên.

Á hậu Huyền My

Trường Giang khẳng định đang sống hạnh phúc với Nhã Phương; Dương Khắc Linh chia tay Trang Pháp rồi mới yêu người mới - Ảnh 6.

Sau thời gian dài kín tiếng chuyện riêng tư, Á hậu Huyền My gần đây khiến công chúng bất ngờ vì trở nên cởi mở hơn trên mạng xã hội. Cô tiết lộ từng trải qua hai mối tình và hiện cả hai đều đã tan vỡ.

Á hậu Thanh Tú

Trường Giang khẳng định đang sống hạnh phúc với Nhã Phương; Dương Khắc Linh chia tay Trang Pháp rồi mới yêu người mới - Ảnh 7.

Sau một thời gian đồn đoán, Á hậu Thanh Tú chính thức xác nhận chuyện kết hôn. Theo lời Thanh Tú, chồng sắp cưới của cô là doanh nhân thành đạt, tuổi xấp xỉ 40, người Hà Nội. Cả hai sẽ làm đám hỏi vào cuối tháng 11 và đám cưới vào đầu tháng 12.

Siêu mẫu Trương Nam Thành

Trường Giang khẳng định đang sống hạnh phúc với Nhã Phương; Dương Khắc Linh chia tay Trang Pháp rồi mới yêu người mới - Ảnh 8.

Siêu mẫu kiêm diễn viên Trương Nam Thành đã kết hôn vào chiều tối qua tại một khách sạn hạng sang ở Hà Nội. Cô dâu chính là người phụ nữ mà anh công khai yêu đương trong một năm qua sau khi chia tay người mẫu Thùy Linh. Bà xã Trương Nam Thành là một doanh nhân bất động sản và hơn anh nhiều tuổi. Hiện nam diễn viên đã chuyển ra Hà Nội sinh sống.

Diễn viên Thu Quỳnh

Trường Giang khẳng định đang sống hạnh phúc với Nhã Phương; Dương Khắc Linh chia tay Trang Pháp rồi mới yêu người mới - Ảnh 9.

Thu Quỳnh bày tỏ con người của cô ngoài đời và nhân vật My Sói hoàn toàn khác biệt. Đã từng gặp phải chuyện bị phản bội nhưng Thu Quỳnh cho biết cô không đánh ghen mà chọn cách buông bỏ để giải phóng cho bản thân khỏi những đau khổ không đáng có. Sau khi ly hôn với Chí Nhân, Thu Quỳnh một mình nuôi con và chưa công khai bất kì mối quan hệ tình cảm mới nào.

Diễn viên Triệu Vy

Trường Giang khẳng định đang sống hạnh phúc với Nhã Phương; Dương Khắc Linh chia tay Trang Pháp rồi mới yêu người mới - Ảnh 10.

Giữa tin đồn là nguyên nhân khiến Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby ly hôn, Triệu Vy đã có câu trả lời cực kì khôn khéo nói trên. Lời Triệu Vy khiến công chúng "tỉnh ngộ", nhận ra thông tin ly hôn của nhà Huỳnh Hiểu Minh hoàn toàn không có căn cứ nào.

Chia sẻ
Đọc thêm