"Trường Ca Hành" lộ trailer: Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng vẫn mắc khuyết điểm, chưa thấy Triệu Lộ Tư xuất hiện

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Biểu hiện của Địch Lệ Nhiệt Ba trong trailer "Trường Ca Hành" bị chê là đơ cứng.

Ekip sản xuất phim cổ trang Trường Ca Hành vừa tung ra trailer chính thức với sự góp mặt của cặp đôi vai chính Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi.

Địch Lệ Nhiệt xuất hiện nổi bật với hình tượng công chúa Lý Trường Ca vì rơi vào hiểm cảnh mà nước mắt nhà tan, không nơi nương tựa. Còn Ngô Lỗi đóng vai dũng sĩ người Đột Quyết - A Sử Na Chuẩn. Cặp đôi đã viết nên câu chuyện yêu đương ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần bi tráng.

Trailer Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba làm công chúa mất nước, đóng cặp với đàn em Ngô Lỗi

Với trailer lần này, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện khá nhiều, khi thì cô nàng gây ấn tượng với cảnh cười xinh duyên dáng bên Ngô Lỗi, lúc lại khóc lóc bi thương trong cảnh đám tang. Tuy nhiên, 1 điều dễ dàng nhận ra là biểu cảm trên gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đơ cứng. Dù rất xinh đẹp thanh thoát nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại vướng khuyết điểm đôi mắt vô hồn. Trong nhiều phân cảnh, cô nàng đều thể hiện duy nhất 1 nét mặt.

"Trường Ca Hành" hé lộ trailer: Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng vẫn mắc khuyết điểm, chưa thấy Triệu Lộ Tư đâu - Ảnh 3.

"Trường Ca Hành" hé lộ trailer: Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng vẫn mắc khuyết điểm, chưa thấy Triệu Lộ Tư đâu - Ảnh 4.

"Trường Ca Hành" hé lộ trailer: Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng vẫn mắc khuyết điểm, chưa thấy Triệu Lộ Tư đâu - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai Lý Trường Ca.

Trước đó, khi đóng Hạnh phúc trong tầm tay và Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị chê bai với nội dung tương tự. Nhiều khán giả cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh đẹp tuy nhiên về phần diễn xuất cô phải xem lại vì nó thực sự không tốt.

Ở diễn biến khác, người đẹp được mong chờ chẳng kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba là Triệu Lộ Tư lại vắng bóng. Vào đợt ekip sản xuất Trường Ca Hành tung poster nhân vật đầu tiên, số người yêu thích hình ảnh của Triệu Lộ Tư còn gấp 4 lần Địch Lệ Nhiệt Ba, gấp 10 lần Ngô Lỗi. Triệu Lộ Tư được dự đoán sẽ thu hút sự chú ý còn hơn cả Địch Lệ Nhiệt Ba khi Trường Ca Hành lên sóng.

"Trường Ca Hành" hé lộ trailer: Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng vẫn mắc khuyết điểm, chưa thấy Triệu Lộ Tư đâu - Ảnh 6.

"Trường Ca Hành" hé lộ trailer: Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng vẫn mắc khuyết điểm, chưa thấy Triệu Lộ Tư đâu - Ảnh 7.

"Trường Ca Hành" hé lộ trailer: Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng vẫn mắc khuyết điểm, chưa thấy Triệu Lộ Tư đâu - Ảnh 8.

Ngô Lỗi vào vai dũng sĩ người Đột Quyết.

Từ sau 2 phim cổ trang ăn khách là Tam thiên nha sát và Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư ngày càng nổi tiếng. Nữ diễn viên sinh năm 1998 này được xem như bản sao của Triệu Lệ Dĩnh và hoàn toàn có khả năng khuấy đảo làng giải trí Hoa ngữ trong tương lai bởi những vị trí vững chắc hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm