Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn mỹ nhân trong sự kiện mới đây: Angelababy lộ dấu hiệu lão hóa, Địch Lệ Nhiệt Ba xuống sắc vì trang điểm

Netizen đều tập trung sự chú ý vào những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Angelababy, Đường Yên hay Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sự kiện Tencent Video mới đây đã diễn ra với sự xuất hiện của nhiều gương mặt đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ, thu hút sự chú ý của giới truyền thông và netizen. 

Vẫn như mọi lần, sau khi chiêm ngưỡng những bức hình tuyệt đẹp đã qua chỉnh sửa, netizen đều dồn sự quan tâm đến những hình ảnh thật của các ngôi sao, nhất là dàn mỹ nhân. Tuy nhiên khi nhìn qua nhan sắc thật của dàn mỹ nhân này, dân mạng xứ Trung tỏ ra khá thất vọng vì họ không lộng lẫy như những hình ảnh đã qua chỉnh sửa.

Angelababy lộ dấu hiệu lão hóa rất rõ ràng, những nếp nhăn ở vùng mắt là điều không thể che đi được.

Angelababy lộ dấu hiệu lão hóa rất rõ ràng, những nếp nhăn ở vùng mắt là điều không thể che đi được.

Trở lại sau khi sinh, Đường Yên cũng được nhận xét là già đi trông thấy, thân hình gầy gò và đôi chân không còn thon thả như trước. Trong những bức hình zoom cận cảnh, netizen còn giật mình trước gương mặt khá dữ tợn của người đẹp 37 tuổi.

Trở lại sau khi sinh, Đường Yên cũng được nhận xét là già đi trông thấy, thân hình gầy gò và đôi chân không còn thon thả như trước. Trong những bức hình zoom cận cảnh, netizen còn giật mình trước gương mặt khá "dữ tợn" của người đẹp 37 tuổi.

Dù gây ấn tượng với thân hình quyến rũ chết người nhưng gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba lại khá nhợt nhạt, xuống sắc vì trang điểm quá nhẹ nhàng. Việc makeup sương sương đã dìm cô khá nhiều.

Dù gây ấn tượng với thân hình quyến rũ chết người nhưng gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba lại khá nhợt nhạt, xuống sắc vì trang điểm quá nhẹ nhàng. Việc makeup "sương sương" đã "dìm" cô khá nhiều.

Hai mỹ nhân Châu Đông Vũ – Trương Gia Nghê vẫn gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.

Hai mỹ nhân Châu Đông Vũ – Trương Gia Nghê.

Mỹ nhân 30 chưa phải là hết Giang Sơ Ảnh không khác quá nhiều so với hình đã qua chỉnh sửa.

Mỹ nhân "30 chưa phải là hết" Giang Sơ Ảnh không khác quá nhiều so với hình đã qua chỉnh sửa.

Tiểu Chương Tử Di Đồng Dao vẫn xinh đẹp động lòng người.

"Tiểu Chương Tử Di" Đồng Dao vẫn sang chảnh.

Trần Kiều Ân vẫn xinh đẹp như vậy nhưng không thể phủ nhận là gương mặt của nàng Đông Phương Bất Bại đã có những dấu vết của thời gian.

Trần Kiều Ân vẫn xinh đẹp như vậy nhưng không thể phủ nhận là gương mặt của nàng "Đông Phương Bất Bại" đã có những dấu vết của thời gian.

Không ai nghĩ Đàm Tùng Vận đã 30 tuổi rồi.

Không ai nghĩ Đàm Tùng Vận đã 30 tuổi với gương mặt này.

Cùng lỗi trang điểm như Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến Thích Vy trở nên nhợt nhạt, xuống sắc. Trong khi đó Dương Siêu Việt tuy không ăn điểm nhờ bộ váy nhưng nhan sắc xinh đẹp đã giúp cô cứu vãn lại được.

Cùng lỗi trang điểm như Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến Thích Vy trở nên nhợt nhạt, xuống sắc. Trong khi đó Dương Siêu Việt tuy không "ăn điểm" nhờ bộ váy nhưng nhan sắc xinh đẹp đã giúp cô cứu vãn lại được.

Gương mặt xinh đẹp không tì vết cũng bộ váy quyến rũ khiến netizen không thể rời mắt khỏi Kiều Hân được.

Kiều Hân

Mỹ nữ 4000 Cúc Tịnh Y xuống sắc thấy rõ dù chỉ mới 26 tuổi. Thậm chí gương mặt của cô được nhận xét là trông quá khác lạ và cứng đơ.

"Mỹ nữ 4000" Cúc Tịnh Y bị nhận xét là trông quá khác lạ và cứng đơ.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm