Trước tin đồn mong sớm có con với Justin Bieber, Hailey Baldwin đã có phản ứng hài hước thế này

Chỉ vì để lại bình luận trên ảnh con gái của cô bạn thân Kylie Jenner, Hailey Baldwin ngay lập tức bị cho là đang gián tiếp thừa nhận muốn có con sớm.

Mới đây, cô vợ siêu mẫu của Justin Bieber đã lập tức có phản hồi trước những tin đồn trên. Theo Hailey Baldwin, cô chưa có kế hoạch mang thai vào thời điểm này. Người mẫu 22 tuổi còn đùa rằng: "Chắc con của Bieber còn đang ở đâu đó! Tôi chỉ đơn giản phát sốt trước vẻ đáng yêu của cô bé. Điều đó không có nghĩa rằng tôi đang mong muốn có một đứa con vào lúc này."

hailey

Cặp đôi chưa muốn có con vào thời điểm này

Theo đó, Hailey Baldwin không phải người duy nhất "phát sốt" lên vì sự đáng yêu của con gái Kylie Jenner, chị gái của cô nàng là siêu mẫu Kendall Jenner, người duy nhất trong gia đình Kardashian hiện giờ chưa làm mẹ, cũng tỏ ra không thể cưỡng lại trước sự đáng yêu của cô cháu gái. Kendall Jenner từng tiết lộ rằng, việc được ở cạnh cô cháu gái khiến siêu mẫu này cũng muốn có một đứa con.

Trước đó, vào đầu tháng 7 vừa qua, giọng ca "Baby" cũng tiết lộ rằng, anh chàng muốn có một cô con gái trong tương lai và sẽ thường xuyên dẫn con đi chơi. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng khẳng định, những chia sẻ này không đồng nghĩa với việc thông báo về chuyện mang thai, bởi hiện tại vẫn còn quá sớm để bàn tới vấn đề này.

win

Nhiều nguồn tin cho rằng, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 tới

Cặp vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chính thức đính hôn vào khoảng đầu tháng 7/2018 tại một khu nghỉ dưỡng ở Bahamas. Hai tháng sau đó, cả hai đã bí mật trao lời thề ở New York, Mỹ. Nhiều nguồn tin cho rằng, cặp đôi dự định sẽ tổ chức một đám cưới vào đúng ngày 13/9 tới đây.

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Đọc thêm