Trước thềm đám cưới, Justin Bieber dẫn vợ siêu mẫu ra ngoài hẹn hò: Hailey Baldwin “đốt mắt” người xem khi lên đồ khoe vòng 3 lấp ló

Hà Phương, Theo Helino
Chia sẻ

Có thể thấy, khi đi cạnh cô vợ siêu mẫu khiến nam ca sĩ “Baby” hoàn toàn lu mờ trước đám đông.

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp cặp vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin ra ngoài hẹn hò ăn tối tại một nhà hàng Nhật Bản tại Malibu, Mỹ. Trong khi, "tình cũ" của Selena Gomez lên đồ đơn giản như mọi khi với tone chủ đạo đen trắng, cô vợ siêu mẫu của anh chàng thì hoàn toàn ngược lại.

1

Hailey Baldwin diện đồ siêu nóng bỏng khi ra ngoài hẹn hò cùng chồng

2

Trong khi đó, nam ca sĩ "Baby" hoàn toàn lu mờ khi đi cạnh vợ

Hailey Baldwin diện bộ đồ siêu "lồng lộn" với tone chủ đạo là đen và đỏ, chiếc váy xẻ cao khoe trọn đôi chân dài miên man của cô nàng. Cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ trước thân hình nóng bỏng của Hailey Baldwin. Trước đó, vào năm 2017, vợ siêu mẫu của Justin Bieber được tờ Maxim bình chọn là một trong những "Người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới".

Sau khi tuyên bố đính hôn với nam ca sĩ "Baby" vào tháng 7/2018, Hailey ngày càng nhận được sự chú ý của giới truyền thông. Nhất cử nhất động của cô đều được báo chí theo dõi, đặc biệt là những tin đồn xung quanh chuyện tình giữa cô nàng và chồng Justin Bieber cũng như với tình cũ của chồng là Selena Gomez.

3

Cô nàng siêu mẫu diện đồ khoe vòng 3 lấp ló

4

Sau 4 lần trì hoãn đám cưới, cặp tình nhân trẻ Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chọn được một ngày đặc biệt để tổ chức hôn lễ vào tháng 9 tới. Thông tin này được chính Hailey Baldwin xác nhận với bạn bè.

Nguồn: Just Jared

Chia sẻ
Đọc thêm