Giữa hai cháu dâu Kate và Meghan, ai là người được lòng Nữ hoàng Anh hơn cả, câu trả lời khiến ai cũng bất ngờ

Nữ hoàng Anh đã thể hiện bản lĩnh của một người đứng đầu Hoàng gia Anh trong cách đối xử với hai người cháu dâu của mình.

Trước khi Meghan bước chân vào gia đình hoàng gia, Công nương Kate trở thành nàng dâu hoàng gia rất được yêu thích. Người mẹ 3 con đã ở bên cạnh Hoàng tử William trong hơn một thập kỷ và đã nắm vững những quy tắc, luật lệ, nghệ thuật giao tiếp với vị trí là một người vợ của một vị vua tương lai.

Trong khi đó, Meghan mới trở thành nàng dâu hoàng gia được 6 tháng và mối quan hệ giữa cô với Nữ hoàng Anh vẫn còn rất mới mẻ, trong khi Kate đã tiếp xúc Nữ hoàng nhiều năm qua. Vậy, trên thực tế, Nữ hoàng thích cháu dâu nào hơn cả?

Từng bước cố gắng

Meghan vẫn là một thành viên hoàng gia còn non trẻ và cô ấy vẫn đang cố gắng để hòa nhập với vị trí mới của mình. Trong khi Kate đã xây dựng được một "tình bạn" thân thiết với Nữ hoàng thì Meghan vẫn giữ ở mức độ là một người cháu dâu bình thường. 

Giữa hai cháu dâu Kate và Meghan, ai là người được lòng Nữ hoàng Anh hơn cả, câu trả lời khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh đều rất thân thiện với hai cháu dâu.

Theo The Sun, chuyên gia hành vi Judi James cho biết, Nữ hoàng rõ ràng là thích cả hai cháu dâu nhưng bà ấy thoải mái với Kate hơn vì họ đã quen biết nhau qua nhiều năm. Trong khi đó, Meghan sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để trở nên quen thân hơn với Nữ hoàng Anh.

Sự khác biệt lớn

Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn trong mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với hai cháu dâu. Kate đã không tham gia vào bất kỳ nhiệm vụ hoàng gia chính thức nào ngay sau khi cô kết hôn với Hoàng tử William vào năm 2011.

Trong khi đó, sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry chưa được bao lâu, Meghan đã có chuyến đi đầu tiên tham dự sự kiện cùng Nữ hoàng Anh mà không có chồng ở bên cạnh. Theo nhiều người, rất có thể Meghan từng là diễn viên nên cô ấy có bản lĩnh, tự tin trước công chúng.

Giữa hai cháu dâu Kate và Meghan, ai là người được lòng Nữ hoàng Anh hơn cả, câu trả lời khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Meghan trong chuyến đi cùng với Nữ hoàng ngay sau khi kết hôn.

Tôn trọng Kate và Meghan

Có một điều chắc chắn là Nữ hoàng Anh đều tôn trọng hai người cháu dâu của mình. Là vợ của một vị vua tương lai của nước Anh là một trọng trách vô cùng nặng nề và Nữ hoàng Anh luôn đảm bảo rằng Kate cùng gia đình Middleton cảm thấy được chào đón nhất có thể. 

Điều này chưa từng xảy ra với Công nương Diana trước đó. Nữ hoàng Anh đã cho phép Hoàng tử William cùng vợ và các con đón giáng sinh bên nhà Công nương Kate thay vì ở trong cung điện hoàng gia.

Nữ hoàng Anh cũng đối xử rất tốt với bà Doria Ragland, mẹ của Meghan. Nữ hoàng đã phá lệ, mời bà Doria dự tiệc tối mừng Giáng sinh trong năm nay tại cung điện cùng với các thành viên hoàng gia và cũng tạo điều kiện để mẹ Meghan có thể chuyển sang London, Anh sinh sống bên cạnh con gái mình.

Có thể thấy, Nữ hoàng Anh đã khéo léo đối xử với hai cháu dâu một cách vui vẻ và thoải mái để không tạo ra những mâu thuẫn, xung đột nhất có thể. 

Nguồn: CS

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm