Người hâm mộ chỉ trích bà Camilla mắc "bệnh lười", kiêu căng, sau khi bỏ về nước, để chồng một mình trong chuyến công du

Bà Camilla đã về nước trước chồng mình, rời bỏ chuyến công du tại châu Phi sớm hơn dự định.

Thái tử Charles và vợ ông, nữ công tước xứ Cornwall, đã có chuyến công du tới châu Phi kéo dài 9 ngày sau một thời gian họ không xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện trước đây. Tuy nhiên, bà Camilla đã bất ngờ kết thúc chuyến công du sớm hơn dự định, quay trở về Anh, bỏ lại Thái tử Charles một mình hoàn thành nốt các sự kiện trong chuyến công du.

Theo Express, Thái tử Charles được nhìn thấy xuất hiện một mình đáp xuống sân bay Lagos ở Nigeria, một mình tiếp tục các hoạt động cuối cùng ở Nigeria. Bà Camilla, 71 tuổi, đã trở về nước sớm hơn so với dự định. Trước đó, trong chuyến công du nước Úc vào tháng 4 vừa qua, bà Camilla cũng kết thúc chuyến đi một cách nhanh chóng so với kế hoạch ban đầu.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, nguyên nhân khiến bà Camilla trở về nước sớm vì nữ công tước xứ Cornwall "không muốn tham gia quá nhiều hoạt động và sự kiện" cho chuyến công du này. Trước đó, trong chuyến đi Úc vừa qua, phát ngôn viên của cung điện cho hay, bà Camilla đã hơn 70 tuổi, lịch trình làm việc dày đặc nên khiến bà ấy mệt mỏi. Do đó, nữ công tước quyết định quay về nước sớm hơn so với dự định. 

Người hâm mộ chỉ trích bà Camilla mắc bệnh lười, kiêu căng, sau khi bỏ về nước, để chồng một mình trong chuyến công du - Ảnh 1.

Bà Camilla và chồng trong chuyến công du ở Tây Phi.

Chính vì vậy, rất có thể trong chuyến đi châu Phi kéo dài nhiều ngày này, với khí hậu nóng bức khiến sức khỏe của bà Camilla bị ảnh hưởng. Trước đây, một phát ngôn viên đại diện cho bà Camilla cũng từng tiết lộ rằng nữ công tước xứ Cornwall không thích đi máy bay, do đó, bà Camilla thường về trước chồng trong các chuyến công du.

Tuy nhiên, bất cứ lời giải thích nào kể trên cũng không làm hài lòng người hâm mộ. Một số ý kiến cho rằng, bà Camilla mắc "bệnh lười", bà ấy không mặn mà với những nhiệm vụ của hoàng gia mà chỉ thích hưởng thụ. Nữ hoàng Anh đã ngoài 90 tuổi nhưng bà vẫn làm việc miệt mài không ngừng nghỉ. Do đó, việc bà Camilla lấy lý do tuổi cao sức yếu không hoàn toàn thuyết phục công chúng.

Người hâm mộ chỉ trích bà Camilla mắc bệnh lười, kiêu căng, sau khi bỏ về nước, để chồng một mình trong chuyến công du - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến được đưa ra trước sự vắng mặt bất thường của bà Camilla.

Một số khác cho rằng, bà Camilla và Thái tử Charles chỉ xuất hiện dưới danh nghĩa vợ chồng, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ hoàng gia nhưng thực chất cả hai đang gặp trục trặc và có thể ly hôn giống như tin đồn đang râm ran suốt thời gian qua. 

Mặc dù vậy, cho đến nay, phía hoàng gia Anh chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến việc bà Camilla rời bỏ chuyến công du ở Châu Phi sớm hơn dự kiến.

Sau khi vợ bỏ về nước Anh trước, Thái tử Charles đã đến thăm lực lượng Hải quân Berths ở Lagos, Nigeria, và có bài phát biểu trước các binh sĩ. 

Nguồn: Express

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm