Trước thềm sinh nhật tuổi 40, Meghan Markle xấu hổ khi bị dân Mỹ đưa ra lời đề nghị đặc biệt

Trước khi đón sinh nhật, Meghan Markle đã bị dân Mỹ giáng một đòn mạnh mẽ.

Chỉ còn vài ngày nữa là Meghan Markle sẽ chính thức bước sang tuổi 40. Tuy nhiên, ngay trước thềm sinh nhật đón tuổi mới, Nữ công tước xứ Sussex đã bị dân Mỹ giáng một đòn nặng nề.

Theo đó, tham vọng chính trị của Meghan từng là chủ đề gây nhiều sự chú ý. Nữ công tước xứ Sussex không phủ nhận việc mình sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ trong tương lai không xa. Tuy nhiên, kết quả của một cuộc thăm dò mới đây cho thấy, Meghan không được dân Mỹ ủng hộ.

Trước thềm sinh nhật tuổi 40, Meghan Markle xấu hổ khi bị dân Mỹ đưa ra lời đề nghị đặc biệt - Ảnh 1.

Meghan không được dân Mỹ ủng hộ.

Vào ngày 1/8, trang Express đưa tin, kết quả khảo sát cho thấy, 80% người Mỹ không muốn Meghan tham gia chính trường và 75% người dân ở Anh cũng phản đối chuyện nữ công tước lấn sân sang sự nghiệp chính trị. Nhiều người Mỹ đề nghị Meghan từ bỏ giấc mơ đầy viển vông này vì sẽ chẳng ai ủng hộ cô. 

Nhà bình luận hoàng gia Richard Fitzwilliams cho rằng, con số khảo sát trên sẽ tác động phần nào đến suy nghĩ của Meghan khiến cô nhận ra thực tại rằng mình không được người Mỹ ủng hộ nhiều đến vậy. Ann Widdecombe, cựu chính trị gia cấp cao và phụ trách chuyên mục Daily Express thì cho biết Meghan không nên là một chính trị gia, nữ công tước chỉ tập trung vào cái tôi cá nhân thay vì giúp ích cho cộng đồng. 

Theo Ann Widdecombe việc từ một nữ diễn viên trở thành một nhà chính trị đòi hỏi rất nhiều yếu tố trong khi đó Meghan đang không nhận được sự ủng hộ ở cả Mỹ và Anh. Nhiều nguồn tin cho biết, Meghan Markle hiện đang lên kế hoạch cho bữa tiệc mừng sinh nhật của mình quy tụ nhiều người nổi tiếng. 

Bữa tiệc sẽ tổ chức vào ngày 4/8 tới đây và Meghan được cho là muốn Colin Cowie, người chuyên tổ chức các bữa tiệc cho ngôi sao nổi tiếng như Jennifer Aniston, Tom Cruise, Jennifer Lopez và Kim Kardashian, đảm nhận thực hiện.

Trước thềm sinh nhật tuổi 40, Meghan Markle xấu hổ khi bị dân Mỹ đưa ra lời đề nghị đặc biệt - Ảnh 2.

Meghan đón sinh nhật với bạn bè nổi tiếng.

Hoàng tử Harry được cho là đã đặt một chiếc bánh từ thợ làm bánh địa phương Posies & Sugar, thực đơn trong bữa tiệc sẽ là các món ăn đậm chất địa phương và có cả rượu vang. Trong khi đó, tại cuộc phỏng vấn với Sky News gần đây, nhà bình luận hoàng gia Jonathan Sacerdoti nhận xét Meghan Markle hiện là một trong những cái tên được nhắc và biết đến nhiều nhất trên thế giới nhờ vào cuộc hôn nhân với Hoàng tử Harry. 

Cũng theo chuyên gia này, không chỉ quyết tâm cưới Harry, tham vọng của Meghan còn hơn thế. "Cô ấy lớn lên cùng với tham vọng và bắt đầu đạt được điều đó thông qua việc làm diễn viên nhưng rõ ràng cô ấy không phải là một diễn viên thành công, nổi tiếng trên thế giới. Sau đó, cô ấy cưới Hoàng tử Harry và vụt trở thành một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất", Jonathan nói.

Theo Jonathan, cựu diễn viên Mỹ chắc chắn nhận thức được tác động của cuộc hôn nhân với người hoàng gia sẽ như thế nào. Sacerdoti tin Meghan "biết rõ" việc gia nhập hoàng gia sẽ giúp danh tiếng và độ nhận diện của cô trên toàn thế giới được nâng cao. 

Jonathan Sacerdoti cũng cho rằng tham vọng tầm xa của Meghan có thể mang lại cho cô sự nghiệp chính trị rực rỡ sau này. Đây là mục đích chính của nữ công tước khi kết hôn với người hoàng gia dù biết chắc cô sẽ không thể nào hòa nhập với gia đình chồng.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm