Trước Lâm Canh Tân, "nữ thần mặt mộc" Vương Lệ Khôn từng dành 8 năm thanh xuân mặn nồng với mỹ nam này nhưng lại có cái kết đau khổ?

Vương Lệ Khôn từng dành cho nam diễn viên này cả tuổi trẻ, thanh xuân tươi đẹp nhất nhưng cuối cùng lại bị bỏ rơi không thương tiếc.

Trong giới giải trí có rất nhiều cặp đôi "phim giả tình thật". Điển hình như Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long, cả hai nên duyên từ bộ phim "Bộ Bộ Kinh Tâm". Hiện, cả 2 đã kết hôn và có cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng có một số cặp đôi lại không được như vậy. Ví dụ như "nữ thần mặt mộc" Vương Lệ Khôn và bạn trai cũ. Cô từng gắn bó với người đàn ông này 8 năm, nhưng cuối cùng anh lại kết hôn với nữ diễn viên khác.

Theo đó, người đàn ông này chính là nam diễn viên Kiều Chấn Vũ. Hai người nên duyên nhờ tác phẩm truyền hình "Bảy thanh kiếm dưới Thiên Sơn". Mối tình mặn nồng 8 năm của họ từng là truyền kỳ trong làng giải trí Hoa ngữ, khi "nữ thần mặt mộc" sánh duyên cùng "mỹ nam không tuổi".

Vương Lệ Khôn dành 8 năm thanh xuân mặn nồng với Kiều Chấn Vũ, nhưng cuối cùng cả 2 vẫn quyết định chia tay! - Ảnh 1.

Bài viết trên trang Sohu.

Tuy nhiên đến năm 2013, bỗng nhiên Vương Lệ Khôn không xuất hiện cùng Kiều Chấn Vũ nữa. Rất nhiều nguồn tin cho biết Kiều Chấn Vũ đã phản bội nữ diễn viên để hẹn hò với Vương Thiến Nhất. Thời gian ấy, thấy Vương Lệ Khôn thường xuyên xuất hiện lẻ bóng, cư dân mạng vô cùng thương xót. Không lâu sau, Kiều Chấn Vũ kết hôn với Vương Thiến Nhất, họ nhanh chóng có cậu con trai với nhau.

Trước Lâm Canh Tân, "nữ thần mặt mộc" Vương Lệ Khôn từng dành 8 năm thanh xuân mặn nồng với mỹ nam này nhưng lại có cái kết đau khổ? - Ảnh 2.

Vương Lệ Khôn từng dành cho nam diễn viên này cả tuổi trẻ, thanh xuân tươi đẹp nhất nhưng cuối cùng lại bị bỏ rơi không thương tiếc. Đây là nỗi đau khó quên của người đẹp, đến nay Vương Lệ Khôn vẫn đang độc thân.

 Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm