Trước khi nhận cát-xê, My Sói vẫn “hạ bệ” Quỳnh Búp Bê chỉ bằng một câu nói

Là kẻ thù luôn đối đầu nhau từ đầu phim đến giờ, My Sói (Thu Quỳnh) cũng chính là người luôn nắm được điểm yếu và nỗi sợ sâu thẳm nhất trong lòng Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh).

Từ đầu đến cuối, dù Quỳnh (Phương Oanh) có gặp được bao nhiêu người, đối đầu với bao nhiêu kẻ thù thì chỉ có duy nhất My Sói (Thu Quỳnh) mới là người thấu hiểu cô nhất. Cho đến tập cuối cùng của Quỳnh Búp Bê, My Sói vẫn chứng minh rằng mình là kẻ thù truyền kiếp của Quỳnh, là người luôn nắm được điểm yếu và biết được điều gì mới chính là nỗi sợ tột cùng của cô. Chỉ cần nói duy nhất một câu chạm đến nỗi sợ trong sâu thẳm tâm hồn Quỳnh, My Sói đã thành công khiến Quỳnh sụp đổ hoàn toàn.

My Sói xứng đáng là kẻ thù truyền kiếp của Quỳnh Búp Bê: Chỉ một câu nói đã đủ khiến Quỳnh bàng hoàng gục ngã! - Ảnh 1.

My Sói xứng đáng là kẻ thù truyền kiếp của Quỳnh Búp Bê: Chỉ một câu nói đã đủ khiến Quỳnh bàng hoàng gục ngã! - Ảnh 2.

Đối với Quỳnh, thứ quan trọng nhất đối với cô hiện tại không phải sự sống mà là con trai của cô. Quỳnh luôn mong nhớ con trai mỗi ngày và hy vọng rằng con có thể khôn lớn trong vòng tay bảo bọc của mình, chính cô sẽ tự tay nuôi dạy nó nên người. Chính vì thế, điều mà Quỳnh lo sợ nhất chính là con trai mình bị bạn bè chê cười vì quá khứ nhơ nhớp của chính mẹ nó. Hơn thế nữa, Quỳnh còn thấy hoang mang hơn khi nghĩ đến việc con trai hận ngược lại mình và thấy ghê tởm người mẹ là cô.

My Sói xứng đáng là kẻ thù truyền kiếp của Quỳnh Búp Bê: Chỉ một câu nói đã đủ khiến Quỳnh bàng hoàng gục ngã! - Ảnh 3.

My Sói xứng đáng là kẻ thù truyền kiếp của Quỳnh Búp Bê: Chỉ một câu nói đã đủ khiến Quỳnh bàng hoàng gục ngã! - Ảnh 4.

Hiểu và biết được tâm lý của Quỳnh, My Sói đã giáng một đòn mạnh mẽ vào cô. Bằng những câu đả kích như: "Tao sẽ bắt cóc con mày rồi đưa nó tới chỗ bố nó. Lúc đó mày sẽ tìm đến chỗ lão ta. Tao muốn mày sống hạnh phúc như thế đấy! Tao sẽ nói cho con mày biết nó là ai để cả cuộc đời nó sẽ căm hận mày, oán giận mày. Để chúng mày phải sống trong nhục nhã! Mày sẽ phải sống trong nhục nhã!". Thế nhưng thật ra My chẳng cần nói nhiều thế đâu mà chỉ cần mỗi một câu: "Tao sẽ nói hết sự thật cho con mày nghe" là đã đủ khiến Quỳnh gục ngã và chịu khuất phục trước ả rồi.

My Sói xứng đáng là kẻ thù truyền kiếp của Quỳnh Búp Bê: Chỉ một câu nói đã đủ khiến Quỳnh bàng hoàng gục ngã! - Ảnh 5.

My Sói xứng đáng là kẻ thù truyền kiếp của Quỳnh Búp Bê: Chỉ một câu nói đã đủ khiến Quỳnh bàng hoàng gục ngã! - Ảnh 6.

Đối với một người luôn muốn xóa bỏ quá khứ kinh hoàng đầy dơ bẩn của bản thân thì việc để con trai mình biết về nó chẳng khác nào giáng một đòn chí mạng vào ngay tim Quỳnh. Chính câu nói này của My đã đẩy Quỳnh vào ngõ cụt, ép buộc cô phải đi đến bước đường cùng đó chính là cầm dao giết chết gã bố dượng. Có thể nói, My chính là người hiểu Quỳnh nhất và cũng chính nhờ My mà Quỳnh mới có được "ngày hôm nay" vì cô ả luôn biết cách khiến đối thủ của mình phát điên.

My Sói xứng đáng là kẻ thù truyền kiếp của Quỳnh Búp Bê: Chỉ một câu nói đã đủ khiến Quỳnh bàng hoàng gục ngã! - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm