Hoang mang trước cái kết của “Quỳnh Búp Bê”: My Sói bị ép uống thuốc, trở thành cái xác không hồn điên dại?

"Liệu My Sói sẽ có kết cục như thế nào trong Quỳnh Búp Bê?" có lẽ là câu hỏi mà khán giả mong chờ được biết đáp án nhất trước thềm tập cuối trước khi phim lên sóng.

Được mệnh danh là chị đại độc ác nhất Quỳnh Búp Bê từ đầu phim đến giờ, My Sói (Thu Quỳnh) chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng với những chiêu trò, âm mưu và những đòn trả đũa đầy thâm độc của mình.

Quỳnh Búp Bê: Ác độc cả một đời, lẽ nào đây chính là cái kết cho My Sói (Thu Quỳnh)? - Ảnh 1.

Trái ngược với hình tượng kiên cường và mạnh mẽ của Quỳnh (Phương Oanh), My Sói lại là điển hình cho những nhân vật phản diện dù có giết bao nhiêu lần cũng vẫn sống sót để quay lại trả đũa nhân vật chính.

Như ở phần 1, My từng bị Cảnh (Doãn Quốc Đam) đánh dằn mặt ngay trong sân khu nhà trọ, từng bị Quỳnh dùng đá phang cho vỡ đầu đến mức để lại cái sẹo dài trên trán... thế nhưng My vẫn sống tốt và còn trở thành chị đại của giới "chăn dắt cave". Sang đến phần 2, dù có bị Kiên (Mạnh Quân) nhấn đầu xuống nước, bị Vũ "sắt" (Minh Tiệp) cho người đánh bầm dập để dằn mặt, ấy vậy mà My vẫn quay trở lại cuộc sống bình thường mà chẳng mảy may lo sợ hay có tí phiền muộn gì.

Quỳnh Búp Bê: Ác độc cả một đời, lẽ nào đây chính là cái kết cho My Sói (Thu Quỳnh)? - Ảnh 2.

Chính vì sống quá "dai" nên My Sói trở thành nhân vật khiến khán giả tò mò nhất về cái kết của cô ở cuối phim. Liệu My có phải trả giá cho những việc ác độc mình gây ra bằng cái chết hay cô sẽ lại trốn thoát một cách thần kỳ và tiếp tục con đường gầy dựng "đế chế chăn dắt cave" của riêng mình? Không ai đoán biết được.

Quỳnh Búp Bê: Ác độc cả một đời, lẽ nào đây chính là cái kết cho My Sói (Thu Quỳnh)? - Ảnh 3.

Thế nhưng có một điều chắc chắn đó chính là My sẽ phải nhận lấy một bài học thích đáng cho những việc mình đã làm dù còn sống hay đã chết. Điển hình là trong đoạn clip preview tập cuối của Quỳnh Búp Bê, My đã bị cho uống thuốc, trở thành cái xác không hồn, nằm vật vờ trên sàn nhà. Khi Thịnh (Hải Anh) tìm đến nơi để hỏi về tung tích của Quỳnh thì My lại cười khẩy rồi bảo rằng nếu Thịnh chịu "phục vụ" cô thì cô sẽ nói cho anh biết chỗ Quỳnh đang ở. Nhưng còn sau đó thì sao? My có trốn thoát được hay sẽ bị bắt lại?

Quỳnh Búp Bê: Ác độc cả một đời, lẽ nào đây chính là cái kết cho My Sói (Thu Quỳnh)? - Ảnh 4.

Quỳnh Búp Bê: Ác độc cả một đời, lẽ nào đây chính là cái kết cho My Sói (Thu Quỳnh)? - Ảnh 5.

Đón xem tập cuối của Quỳnh Búp Bê lên sóng vào lúc 21g40 ngày 20/11 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm