Sốc: Rò rỉ cảnh Quỳnh Búp Bê trong tập cuối căm phẫn tự sát trước mặt tên bố dượng khi nghe hắn nói những lời này

Quỳnh (Phương Oanh) ngã xuống trong vũng máu đỏ tươi của chính mình trước mặt tên bố dượng xấu xa.

Cuối cùng thì cuộc đời đau đớn, nghiệt ngã của Quỳnh Búp Bê cũng đi đến hồi kết. Đoạn clip preview tập cuối của phim khiến nhiều người chỉ biết lắc đầu vì không thể tin được lại có một bộ phim mà nhân vật nữ chính phải sống một cuộc đời "sống không bằng chết".

Tình hình náo loạn trước tập cuối Quỳnh Búp Bê: Fan kêu gào bảo Quỳnh chết đi cho rồi! - Ảnh 1.

Quỳnh (Phương Oanh) giờ đây chỉ còn một mục đích sống duy nhất đó chính là giành lại quyền nuôi con trai từ tay Vũ "sắt" (Minh Tiệp). Thế nhưng chỉ với sức lực của một mình cô thì sẽ chẳng đụng đến được một cọng tóc của Vũ chứ đừng nói đến việc đối đầu với anh. Biết được chuyện này, gã bố dượng của Quỳnh liền xuất hiện kịp lúc để gạ gẫm cô, vẽ cho cô một tương lai tươi đẹp có hắn, có Quỳnh và... có cả Minh - con trai của 2 người.

Tình hình náo loạn trước tập cuối Quỳnh Búp Bê: Fan kêu gào bảo Quỳnh chết đi cho rồi! - Ảnh 2.

Tình hình náo loạn trước tập cuối Quỳnh Búp Bê: Fan kêu gào bảo Quỳnh chết đi cho rồi! - Ảnh 3.

Tình hình náo loạn trước tập cuối Quỳnh Búp Bê: Fan kêu gào bảo Quỳnh chết đi cho rồi! - Ảnh 4.

Chỉ nghe tới đây thôi khán giả đã thấy vô cùng kinh khủng rồi đừng nói chi đến Quỳnh, người là nạn nhân bị hắn cưỡng hiếp đến mức ám ảnh cả một đời. Lắng nghe hắn nói những lời ghê tởm này, đôi mắt Quỳnh trống rỗng, vô hồn. Cô như phát điên lên rồi hất tay gã bố dượng ra.

Tình hình náo loạn trước tập cuối Quỳnh Búp Bê: Fan kêu gào bảo Quỳnh chết đi cho rồi! - Ảnh 5.

Thế nhưng cảnh tượng sau đó mới thật sự khiến khán giả choáng váng. Đó là cảnh Quỳnh tự dùng dao đâm vào bụng mình để tự tử. Cô ngã xuống trong vũng máu đỏ tươi của chính mình trong khi lão bố dượng thì hốt hoảng vì lo lắng.

Tình hình náo loạn trước tập cuối Quỳnh Búp Bê: Fan kêu gào bảo Quỳnh chết đi cho rồi! - Ảnh 6.

Tình hình náo loạn trước tập cuối Quỳnh Búp Bê: Fan kêu gào bảo Quỳnh chết đi cho rồi! - Ảnh 7.

Nếu như đối với Lan Cave (Thanh Hương) phát điên là lối thoát duy nhất thì với Quỳnh, cái chết chính là con đường duy nhất Quỳnh có thể đi.

Liệu Quỳnh có chết thật không hay sẽ tiếp tục sống vì con trai? Liệu Thịnh (Hải Anh) có đến kịp lúc để cứu sống Quỳnh? Đón xem tập cuối của Quỳnh Búp Bê lên sóng vào lúc 21g40 ngày 20/11 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm