Trước giờ đoàn thể thao Việt Nam về nước: Mẹ "hot girl" Hoàng Loan đến sân bay sớm, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài

Lynk, ảnh: Gia Đoàn, Theo Helino

Không nằm ngoài dự đoán, rất đông fan hâm mộ và người thân gia đình các cầu thủ đã đến sân bay Nội Bài từ sớm để chào đón những chàng trai cô gái "vàng" mang vinh quang trở về từ SEA Games 30.

Ngày hôm nay, chuyến bay được cả nước mong chờ nhất có lẽ chính là chuyên cơ chở 2 đội tuyển quốc gia U22 nam và nữ sẽ đáp xuống Nội Bài vào khoảng 18h05 tối nay theo giờ địa phương. Ngay từ chiều, khoảng 15h, mọi nẻo đường dẫn đến sân bay đều đông nghịt cổ động viên, nhuộm đỏ hàng chục km bằng màu cờ sắc áo. Không khí rộn ràng náo nhiệt lan tỏa khắp nơi, khiến ai hòa trong dòng người cũng thấy khí thế vô cùng.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 1.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 2.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 3.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 4.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 5.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 6.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 7.

Không khó để nhận ra người thân của các cầu thủ cũng có mặt trong dòng người đông đúc để chào đón con em mình trở về. Rất nhiều khoảnh khắc ý nghĩa, đầy xúc động đã được ghi lại trong buổi chiều lịch sử hôm nay, khiến ai cũng nhớ đến buổi chiều cách đây gần 2 năm, khi hàng vạn người cùng đổ ra đường xếp hàng dài từ sân bay về đến nội thành Hà Nội để đón mừng đội tuyển U23 quốc gia trở về từ Thường Châu (Trung Quốc).

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 9.

Bố mẹ Quang Hải lái ô tô đến Nội Bài, rất nhiều CĐV nhận ra và chào mừng nồng nhiệt.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 10.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 11.

Mẹ Quang Hải cười vô cùng hạnh phúc, đáp lại sự nồng hậu của mọi người.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 12.

Mẹ hậu vệ Thành Chung cổ vũ vô cùng máu lửa.

Rất nhiều người thân gia đình Thành Chung đã cùng nhau đi đón đội tuyển.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 14.

Mẹ nữ cầu thủ hot girl Hoàng Thị Loan tỏ ra khá buồn vì đến sân bay từ 5h chiều, mong ngóng chờ gặp con gái nhưng sau đó nghe được thông báo gia đình không được gặp các cầu thủ nên cô đã cùng con trai chạy xe máy về nhà.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 15.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 16.

Mẹ cầu thủ Duy Mạnh.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 17.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 18.

Cô Hoàng Thị Thoa, mẹ cầu thủ Hoàng Đức: "Cô rất vui khi con và các cầu thủ khác giành được chiến thắng mang về tấm HCV SEA Games, sắp tới U23 châu Á cô mong con sẽ giữ gìn sức khoẻ thật tốt để có thể ra sân cống hiến hết mình. Khi con ghi bàn thắng giúp U22 Việt Nam thắng Indonesia 2-1 ở vòng bảng cả nhà như vỡ òa vì sung sướng".

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 19.

Cô Lê Thị Được, mẹ nữ cầu thủ Nguyễn Thị Xuyến cũng có mặt ở Nội Bài: "Giờ đây bóng đá nữ được quan tâm nhiều hơn, tôi vẫn khuyên con yêu nghề cứ đi, ở nhà làm ruộng cũng không được gì. Con cứ ra ngoài, biết đó biết đây".

Rất nhiều cổ động viên nữ xinh xắn đã xuất hiện nổi bật, thu hút vô số ánh nhìn.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 20.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 21.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 22.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 23.

Trước giờ đội tuyển quốc gia về nước: Mẹ Quang Hải, Thành Chung đã đến sân bay, hàng vạn cổ động viên nhuộm đỏ đường đến Nội Bài - Ảnh 24.


Chia sẻ
Đọc thêm