Thực hư thông tin con trai NS Hương Dung là cơ trưởng chuyến bay đưa đội tuyển U22 Việt Nam từ Philippines về nước

Theo những chia sẻ trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hương Dung thì Hà Duy (Duy Alex) sẽ "vinh dự được chở hẳn 1 phi cơ Vàng về cho đất nước"?

Chiều nay, theo dự kiến thì chuyến bay chở 2 đội tuyển U22 quốc gia nam và nữ sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào lúc 19h. 

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hương Dung bất ngờ chia sẻ thông tin Hà Duy (Duy Alex) "vinh dự được chở hẳn 1 phi cơ Vàng về cho đất nước". Nhiều fan hâm mộ suy đoán Hà Duy sẽ có vinh dự được cầm lái chuyến bay chở cả 2 đội tuyển vô địch về Việt Nam.

Bất ngờ với danh tính cơ trưởng lái chiếc máy bay chở toàn đội tuyển quốc gia từ Philippines về nước - Ảnh 1.

Thông tin được chia sẻ trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hương Dung (ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, theo thông tin chính thức thì Phó TGĐ Vietnam Airlines Nguyễn Hồng Lĩnh mới là cơ trưởng chuyến bay Boeing 787-10 đưa những người hùng của Việt Nam từ Manila về Việt Nam.

Được biết, tối hôm qua phi công Hà Duy cũng có mặt trên sân vận động Rizal Memorial (Philippines) cùng bạn bè, đồng nghiệp để cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Bất ngờ với danh tính cơ trưởng lái chiếc máy bay chở toàn đội tuyển quốc gia từ Philippines về nước - Ảnh 3.

Trước khi trở thành phi công, Hà Duy là một trong những “diễn viên nhí” được nhiều người trong thế hệ 8X, 9X nhớ đến nhất. Anh từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình từ khi còn nhỏ như Làm mẹ, Mùa hè sôi động, Một chuyến thăm quê,… 

Đồng thời, anh cũng là con trai của NSƯT Hương Dung. Từng diễn viên nhí "khán giả có thể  không nhớ tên nhưng khó ai quên mặt", phủ sóng màn ảnh nhỏ nhưng càng lớn lên Hà Duy càng ít tham gia phim ảnh. Anh thi đỗ vào ngành phi công và công tác trong ngành hàng không.

Hiện tại Hà Duy đang là phi công cho hãng hàng không Vietnam Airlines.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm