Trứng khử mùi thần kỳ sẽ giúp tủ lạnh nhà bạn luôn thơm tho hết ngày này qua ngày khác

Với quả trứng khử mùi thần kỳ này, không chỉ tủ lạnh mà bất cứ khu vực nào bạn muốn khử mùi đều có thể sử dụng chức năng này.

Bạn có bao giờ gặp ác mộng mỗi lần mở cửa tủ lạnh vì có mùi vị như một chiếc thùng rác đông lạnh với đủ loại mùi thực phẩm trộn với nhau. Bạn để những chiếc mặt nạ mát lạnh trong tủ lạnh nhưng khi đem ra đắp lên mặt chỉ toàn thấy mùi thức ăn bỏ qua đêm…

t1

Trên thực tế, ngoài mùi còn có những loại khí độc hại được chuyển hóa bởi các nhóm vi khuẩn khác nhau đã được cất giấu trong tủ lạnh trong một thời gian dài. Môi trường ẩm ướt và thức ăn phong phú làm cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở nhanh chóng và ô nhiễm nghiêm trọng.

t2

Tủ lạnh của bạn không còn là nơi bảo quản thực phẩm an toàn nữa mà trở thành nơi ẩn chứa của hàng ổ vi khuẩn. Tủ lạnh là nơi ô nhiễm thứ hai trong nhà, với trung bình 11,4 triệu / cm2 vi khuẩn, nguy cơ mắc bệnh do ăn đồ ăn để tủ lạnh là điều khó tránh.

Hiệu quả của việc đặt vỏ cam tương đối kém, và rất dễ làm thối rữa và sinh sản vi khuẩn. Khả năng hấp phụ của than hoạt tính rất mạnh, nhưng tuổi thọ cực kỳ ngắn. Nếu không được thay thế kịp thời rất dễ gây ô nhiễm thứ cấp…

t3

"Quả trứng ma thuật" đáp ứng tất cả các yêu cầu trên. Với hình dáng ngộ nghĩnh, xinh xắn, "trứng khử mùi" tủ lạnh được làm bằng diatomite chất lượng cao + than tre hoạt tính có công dụng khử mùi cực mạnh.

t4

Các lỗ chân lông bên trong được phát triển, có thể lây lan nhanh và đều, hấp thụ nhanh độ ẩm, có thể khử mùi và hấp thụ mùi, kháng khuẩn và nấm mốc, và thanh lọc không khí.

t5

Hộp khử mùi tủ lạnh có khả năng hấp thụ nước cực tốt. Sử dụng trứng khử mùi để loại bỏ mùi vị, bạn có thể hút nước kịp thời. Nó cũng hoạt động như một chất diệt khuẩn và chống nấm mốc.

Khả năng khử mùi của trứng khử mùi tương đương với 500 gói than hoạt tính, tiêu diệt tất cả các vi khuẩn và mùi hôi, được gọi là huyền thoại của khử mùi! Chúng cũng có thể được sử dụng nhiều lần, chỉ cần lấy nó ra và làm khô một cách thường xuyên. Đặc biệt có thể được đặt ở bất cứ đâu trong nhà, ngay cả trong những đôi giày của bạn, lại không chiếm nhiều không gian.

t7

"Quả trứng" kỳ diệu này không chỉ có giá trị cao mà còn hấp thụ mùi của các không gian khác nhau. Áp dụng cho nhiều hoàn cảnh khác nhau, sẽ không có vấn đề gì khi đưa formaldehyd vào ngôi nhà mới nhờ công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt của cơ quan quản lý, nó thực sự là một "quả trứng" thần phải có.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm