Trứng hấp sữa
Trứng hấp mèm mịn, chế biến rất đơn giản. Thỉnh thoảng đổi bữa cho cả nhà và đặc biệt là trẻ nhỏ thì rất hợp đấy.
Nguyên liệu:
Trứng gà 3 quả
Nước 100ml
Sữa 50ml
Muối tiêu ½ thìa
Hành xanh
Cách làm:
Đập trứng ra bát, thêm nước và sữa, nêm muối tiêu rồi đánh thật kỹ cho tan hết
Rót hỗn hợp qua một cái rây để lược hết gợn và bọt
Nếu muốn bạn có thể thái cà rốt, hành tây, ớt chuông cỡ hạt lựu rồi cho vào trứng cũng rất ngọt.
Cho hỗn hợp trứng vào một cái bát chịu nhiệt
Đặt vào nồi hấp cách thủy trong 15 – 20 phút.
Trứng chín lấy ra, rắc hành xanh lên trên dùng nóng với cơm
Tưới xì dầu lên trứng ăn rất ngon.
N.D
Tổng hợp
Tổng hợp