Cặp đôi bị chê "nhạt" nhất Gạo nếp gạo tẻ: Lạnh lùng bước qua nhau trong cơn mưa, khán giả kêu gào "sao không đưa cho cái ô?"

Cảnh Nhân lạnh lùng bước qua Minh trong cơn mưa tầm tã ở tập 46 của "Gạo nếp gạo tẻ" làm dậy lên những tranh cãi hài hước trong cộng đồng mạng.

Tập 46 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng HTV2 tối qua (20/8). Tập phim này cũng dành một thời lượng không nhỏ để nói về chuyện tình của cặp đôi trẻ nhất phim Minh và Nhân. Tuy nhiên thời gian thì cứ trôi qua, câu chuyện của cặp đôi lại không có gì tiến triển.

Minh vẫn đau khổ vật vã khiến khán giả nản lòng, còn Nhân thì lại cố gắng quên tình cũ bằng cách chấp nhận sự sắp đặt của ba mình, đi xem mắt các cô gái khác.

Ở một cảnh quay, Minh gặp Nhân trên đường trong cơn mưa nặng hạt. Trong khi Minh đang bó bột tay, người thì ướt đẫm nước mưa, còn Nhân cầm ô, nhưng anh chàng lại lạnh lùng bước qua người yêu như chưa từng quen biết.

Gạo nếp gạo tẻ tập 46: Tình cờ gặp nhau, Nhân bước qua Minh như người xa lạ

Cặp đôi bị chê nhạt nhất Gạo nếp gạo tẻ: Lạnh lùng bước qua nhau trong cơn mưa, khán giả kêu gào Sao không đưa cho cái ô? - Ảnh 2.

Xem cảnh này, nhiều khán giả đã để lại những bình luận vô cùng hài hước: "Mưa lớn như vậy, người yêu cũ thì đau tay mà anh kia đàn ông con trai lại không đưa cho cái ô?"; "Ít ra thì đưa cho con bé cái ô rồi hẵng đi chứ, cầm cái ô đi qua vậy hãm quá!"; "Đàn ông như Nhân thấy hèn quá!"; "Chắc cũng tính đưa ô rồi nhưng đạo diễn không cho"...

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bình luận chê bai cặp đôi Minh - Nhân là mắt xích yếu nhất Gạo nếp gạo tẻ bởi diễn xuất nhạt nhòa: "Cặp đôi này nhạt quá, lại câu giờ phim nữa!"; "Tôi thấy 2 nhân vật này đọc thoại nhiều còn diễn xuất nội tâm thì chưa tới, thiếu cảm xúc và phi lý. Xem cảnh Kiệt - Phúc chia tay có một xíu mà đã muốn khóc rồi trong khi cặp này không cảm xúc"; "Nói thật xem đến cảnh của cặp này tôi lại muốn tua đi cho nhanh, ngày càng nhạt"...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm