"Gạo nếp gạo tẻ": Bà Mai tiếp tục bị Hân phàn nàn chuyện trông con, nhưng lại vô lý đổ lỗi cho Kiệt "Tất cả là tại cậu!"

Hé lộ tình tiết mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" lên sóng tối nay.

Trước giờ lên sóng tập 47 tối nay, Gạo nếp gạo tẻ đã hé lộ trích đoạn mới nhất. Trong trích đoạn này, Hân tiếp tục phàn nàn chuyện bà Mai trông bé Gấu và để cho bé bị bệnh khiến bà Mai nổi đóa. Bà cho rằng chuyện con nít bệnh vặt là bình thường, không phải lỗi do bà chăm sóc, tuy nhiên Hân lý lẽ rằng: "Trước đây thằng bé không có bị bệnh nhiều như vậy, mẹ phải để ý lại cách chăm sóc thằng bé đi chứ!".

Đáp lại Hân, bà Mai hét lên: "Mẹ chỉ có mỗi một cách đó là mẹ đã nuôi 4 đứa con của mẹ khôn lớn, còn nếu con có cách nào hay hơn thì con tự nuôi con của con đi!".

Gạo nếp gạo tẻ tập 47: Hân tiếp tục làm khó bà Mai chuyện trông cháu

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai tiếp tục bị Hân phàn nàn chuyện trông con, nhưng lại vô lý đổ lỗi cho Kiệt Tất cả là tại cậu! - Ảnh 2.

Kiệt ở ngoài chứng kiến câu chuyện và can ngăn Hân thì lại bị bà Mai đổ mọi lỗi lầm lên đầu: "Tất cả là tại cậu đó! Nếu mà cậu có đủ khả năng lo cho vợ và con cậu thì bây giờ tôi đâu có phải nai lưng ra lo cho cả vợ con cậu, để bây giờ còn bị vợ cậu cằn nhằn kìa!".

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai tiếp tục bị Hân phàn nàn chuyện trông con, nhưng lại vô lý đổ lỗi cho Kiệt Tất cả là tại cậu! - Ảnh 3.

Trước những lời buộc tội của bà Mai, Kiệt chỉ biết cúi đầu xin lỗi giống như trăm vạn lần trước đây khiến bà Mai nổi đóa: "Xin lỗi xin lỗi, xin lỗi suông thôi thì xin lỗi làm gì". Khán giả khi xem cảnh này chắc cũng có cùng suy nghĩ không hiểu Kiệt phải xin lỗi vì điều gì? Anh còn chờ gì nữa mà chưa dọn ra khỏi nhà vợ?

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai tiếp tục bị Hân phàn nàn chuyện trông con, nhưng lại vô lý đổ lỗi cho Kiệt Tất cả là tại cậu! - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai tiếp tục bị Hân phàn nàn chuyện trông con, nhưng lại vô lý đổ lỗi cho Kiệt Tất cả là tại cậu! - Ảnh 5.

Tập 47 Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục lên sóng tối nay trên đài HTV2 và Giải trí TV.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm