"Gạo nếp gạo tẻ" tập 47: "Cặp đôi nhạt" Minh - Nhân vẫn chiếm 2/3 thời lượng phim, khán giả ngán ngẩm vì Minh chỉ biết khóc rồi vào viện

Tập 47 "Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục dành khá nhiều thời lượng cho "cặp đôi nhạt" Minh - Nhân.

Tập 47 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng tiếp tục khiến khán giả phải phát bực vì những diễn biến quanh quẩn Minh - Nhân - đôi uyên ương không đến được với nhau đang được khán giả "phong tặng" những danh hiệu như "cặp đôi nhạt", "cặp đôi thiếu muối"...

Trong tập này, khán giả lại được phen phát mệt bởi câu chuyện hầu như không tiến triển của đôi trẻ. Minh thì suốt ngày chỉ biết khóc lóc, rên rẩm. Mà cái khóc của cô nàng cũng khiến người xem mệt, vì nó quá lê thê, dài dòng, chậm rãi. Xem Minh thoại, rồi Minh khóc, cảnh Minh đi vào quán của Nhân rồi lại từ từ đi ra, lê lết, mệt mỏi, đến đóng cái cửa cũng chậm... người xem chỉ muốn than trời!

Gạo nếp gạo tẻ tập 47: Cặp đôi nhạt Minh - Nhân vẫn chiếm 2/3 thời lượng phim, khán giả ngán ngẩm vì Minh chỉ biết khóc rồi vào viện - Ảnh 1.

Minh chẳng biết làm gì ngoài khóc lóc suốt một tập phim.

Minh không biết gì ngoài việc khóc, trong khi Nhân thì biết khá nhiều việc khác. Anh chàng đi xem mắt, gặp gỡ người mới, rồi đưa cả cô nàng này đến quán của mình để thưởng thức cafe. Đỉnh điểm, Nhân còn đồng ý sẽ tính chuyện... đám cưới với cô nàng này. Gia đình Nhân và gia đình cô gái kia nhanh chóng tổ chức buổi gặp mặt, bàn chuyện tương lai.

Gạo nếp gạo tẻ tập 47: Cặp đôi nhạt Minh - Nhân vẫn chiếm 2/3 thời lượng phim, khán giả ngán ngẩm vì Minh chỉ biết khóc rồi vào viện - Ảnh 2.

Nhân chia tay trả quà cho Minh.

Đúng lúc ấy thì Minh nhập viện. Sau khi nhận lại những món quà yêu đương mà Nhân trả lại, Minh ra bờ sông ném đi từng món đồ. Minh ném đồ cũng chậm lắm, vì còn lưu luyến, nên riêng màn ném đồ của Minh cũng tiêu tốn thêm kha khá thời gian xem phim rồi. Ném đồ xong thì chắc Minh mỏi cổ tay quá nên ngất xỉu. Rồi Minh đi cấp cứu trong tình trạng suy kiệt, bác sĩ bảo cô nàng kiệt sức vì thiếu ăn, mất ngủ. Cũng đúng thôi, khán giả xem Minh diễn mà cũng sắp suy kiệt đến nơi rồi!

Gạo nếp gạo tẻ tập 47: Cặp đôi nhạt Minh - Nhân vẫn chiếm 2/3 thời lượng phim, khán giả ngán ngẩm vì Minh chỉ biết khóc rồi vào viện - Ảnh 3.

Minh ngất xỉu sau khi xả rác xuống sông.

Khi được Phúc thông báo tin Minh nhập viện, Nhân ban đầu vẫn quyết định đã phũ thì phũ đến cùng. Anh chàng bỏ vào nhà tiếp tục diễn màn gặp mặt gia đình bạn gái mới. Nhưng rồi nghĩ đi nghĩ lại thế nào, Nhân lại đứng phắt dậy nói mỗi một câu "Con xin lỗi!" rồi bỏ đi đến bệnh viện thăm Minh khiến gia đình 2 bên ngơ ngác chẳng hiểu gì.

Rồi như để tăng thêm sự chân thành cho Nhân sau giai đoạn phũ, đạo diễn còn để cho anh chàng này vì không bắt được taxi nên chạy bộ tới bệnh viện. Sau đó chẳng cần biết số phòng, số giường bao nhiêu, Nhân cứ thế leo cầu thang bộ (vì không chờ được thang máy) đến đúng phòng Minh đang nằm.

Gạo nếp gạo tẻ tập 47: Cặp đôi nhạt Minh - Nhân vẫn chiếm 2/3 thời lượng phim, khán giả ngán ngẩm vì Minh chỉ biết khóc rồi vào viện - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ tập 47: Nhân bị bà Mai cấm không cho vào gặp Minh

Nhưng bất chấp sự chân thành lo lắng của Nhân, ông Vương bà Mai vẫn cấm cản, không cho cậu vào thăm Minh. Tập phim kết thúc bằng cảnh Nhân bị đuổi về, Minh ở trong phòng nghe thấy thế thì cố gắng gượng đứng dậy nhưng vì quá yếu nên cô nàng đã ngã quỵ xuống sàn.

Gạo nếp gạo tẻ tập 47: Cặp đôi nhạt Minh - Nhân vẫn chiếm 2/3 thời lượng phim, khán giả ngán ngẩm vì Minh chỉ biết khóc rồi vào viện - Ảnh 6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm