Trúc Nhân mang hit "Sáng mắt chưa" khuấy động sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019

Màn góp giọng của ca sĩ Trúc Nhân khi kết hợp cùng học trò Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương trên sân khấu The Voice Kids 2019 khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Tối 19/10, đêm Bán kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi tranh tài của top 6 thí sinh bao gồm: Bảo Hân, Chấn Quốc, Linh Đan, Minh Hằng, Minh Tâm, Khánh An.

Một trong những tiết mục được mong chờ nhất đêm thi Bán kết chính là màn kết hợp của cặp đôi Minh Tâm, Khánh An của team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương khi song ca cùng nam ca sĩ Trúc Nhân trong ca khúc Sáng mắt chưa được viết lại lời. Với giai điệu "gây nghiện" cùng chất giọng đầy nội lực, Minh Tâm, Khánh An đã khiến các vị HLV vô cùng phấn khích và dành nhiều lời khen cho 2 chiến binh team Hương - Dương.

Trúc Nhân mang hit "Sáng mắt chưa" khuấy động sân khấu sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019 - Ảnh 1.

Trúc Nhân mang hit "Sáng mắt chưa" khuấy động sân khấu sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019 - Ảnh 2.

Trúc Nhân hỗ trợ học trò Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019.

Trúc Nhân mang hit "Sáng mắt chưa" khuấy động sân khấu sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019

Gây ấn tượng không kém, tiết mục của bộ đôi Linh Đan, Minh Hằng cùng huấn luyện viên Phạm Quỳnh Anh và nữ diễn viên Bảo Hân trong ca khúc nhạc phim Về nhà đi con cũng gây được sự chú ý. Giai điệu man mác cùng tiếng hát dạt dào cảm xúc của 2 giọng ca nhí tài năng khiến các khán giả tại trường quay như "sởn da gà" vì xúc động.

Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe giọng hát đầy ngọt ngào khi kết hợp cùng học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "The Voice Kids" - Ảnh 1.

Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe giọng hát đầy ngọt ngào khi kết hợp cùng học trò Phạm Quỳnh Anh.

Kết thúc phần trình diễn, MC Gil Lê không ngớt lời khen cho nữ diễn viên Bảo Hân bởi bên cạnh thế mạnh diễn xuất, cô nàng cũng sở hữu chất giọng đầy ngọt ngào, truyền cảm.

Trong khi đó, HLV Lưu Thiên Hương hài hước chia sẻ với Bảo Hân rằng nếu sau này không làm diễn viên nữa thì hãy liên hệ với cô để làm ca sĩ. Lúc này, Hương Giang liền phản bác khi cho rằng Bảo Hân cứ làm diễn viên đi vì nghề ca sĩ rất cạnh tranh nhưng nếu khó khăn quá thì cứ tìm đến cô song ca khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe giọng hát đầy ngọt ngào khi kết hợp cùng học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "The Voice Kids" - Ảnh 2.

Bảo Hân kết hợp cùng học trò Phạm Quỳnh Anh trong ca khúc nhạc phim Về nhà đi con.

Ở phần thi kết hợp với khách mời đặc biệt, Chấn Quốc của team Giang - Cầm cũng đã có màn thể hiện rất thành công cùng Jack và K - ICM trong ca khúc Sóng gió. Là cặp đôi đang nhận được sự chú ý nhất hiện nay, Jack và K - ICM đã khiến khán giả không ngừng nhún nhảy trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019.

Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe giọng hát đầy ngọt ngào khi kết hợp cùng học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "The Voice Kids" - Ảnh 3.

Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe giọng hát đầy ngọt ngào khi kết hợp cùng học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "The Voice Kids" - Ảnh 4.

Jack và K-ICM hỗ trợ tiết mục của thí sinh Chấn Quốc.


Cô bé Bảo Hân có màn kết hợp cùng nhóm Chromatic trong ca khúc Bohemian rhapsody. Sở hữu giọng hát nội lực, phần thử thách của các vị HLV đã không làm khó được Bảo Hân khi kết hợp cùng với đàn anh.

Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe giọng hát đầy ngọt ngào khi kết hợp cùng học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "The Voice Kids" - Ảnh 6.

Bảo Hân đã có màn kết hợp thành công cùng nhóm Chromatic

Mở màn đêm thi, thí sinh Chấn Quốc với ca khúc Bão đêm đã mang đến một tiết mục đầy bùng nổ và chinh phục được các vị HLV. Kết thúc phần trình diễn, HLV Hương Giang dành nhiều lời khen cho cậu học trò của mình bởi phong cách trình diễn đầy phóng khoáng, và không bị "nhiễm" với bất kỳ nghệ sĩ nào khác.

Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe giọng hát đầy ngọt ngào khi kết hợp cùng học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "The Voice Kids" - Ảnh 7.

Chấn Quốc.

Trong đêm thi bán kết, Khánh An thể hiện ca khúc Nhiều người ôm giấc mơ. Với giai điệu nhẹ nhàng, Khánh An đã phô diễn chất giọng mượt mà cùng thần thái đầy rạng rỡ trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Dương Cầm cho biết anh "chill" cùng phần trình diễn của Khánh An. Trong khi đó, HLV Lưu Thiên Hương bày tỏ sự tự hào về học trò của mình vì ở dòng nhạc nào cô bé cũng đều thể hiện rất xuất sắc.

Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe giọng hát đầy ngọt ngào khi kết hợp cùng học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "The Voice Kids" - Ảnh 8.

Khánh An.

Thí sinh Minh Tâm của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc Ngọn lửa cao nguyên. Với chất giọng đầy máu lửa, Minh Tâm khiến các vị huấn luyện viên không ngừng nhún nhảy theo phần trình diễn của mình.

Kết thúc phần dự thi, HLV Hương Giang dành nhiều lời khen cho Minh Tâm, bởi dòng nhạc rock không phải ai cũng hát được, chúng có sự sàng lọc và cô bé đã thể hiện một cách đầy tự tin và rất đúng với phong cách của team Hương - Dương.

Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe giọng hát đầy ngọt ngào khi kết hợp cùng học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "The Voice Kids" - Ảnh 9.

Minh Tâm.

Linh Đan của đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc Về với đông, bản hit đầy xúc động từng được ca sĩ Nhật Thủy trình diễn cực thành công trước đó. Cô bé đã nhận được nhiều lời nhận xét tích cực và khen ngợi từ phía các HLV.

Nhạc sĩ Dương Cầm nhận xét đây là ca khúc hay nhất của Linh Đan từ trước đến nay bởi chất giọng đã có sự trưởng thành, không còn là một cô bé chỉ biết quanh quẩn trong những ca khúc tiếng Anh nữa. Trong khi đó, nhận xét về học trò của mình, HLV Phạm Quỳnh Anh cho biết cô rất mãn nguyện về Linh Đan. Ngoài ra, nhạc sĩ Dương Khắc Linh bên cạnh những lời khen dành cũng bày tỏ sẽ dành tặng cho Linh Đan một mini album vì chất giọng quá hiếm.

Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe giọng hát đầy ngọt ngào khi kết hợp cùng học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "The Voice Kids" - Ảnh 10.

Linh Đan.

Cô bé Bảo Hân với ca khúc Cha đang ở đây đấy cha được Hương Giang viết lại lời trên nền nhạc bản hit Anh đang ở đâu đấy anh đã khiến cho cả trường quay phải xúc động vì những câu hát đầy cảm xúc.

Kết thúc phần trình diễn của Bảo Hân, HLV Hương Giang tiết lộ cô viết lại ca khúc này dựa trên câu chuyện của bé Thành Nhân trong team Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương. Đúng như kỳ vọng, Bảo Hân đã khiến cô không khỏi xúc động ngay từ khi cô bé cất giọng. Bên cạnh Hương Giang, HLV Lưu Thiên Hương cũng dành nhiều lời khen cho Bảo Hân, nữ nhạc sĩ nhận xét chất giọng của cô đã đủ "chín" nên không có gì để chê bai.

Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe giọng hát đầy ngọt ngào khi kết hợp cùng học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "The Voice Kids" - Ảnh 11.

Bảo Hân.

Minh Hằng thể hiện ca khúc Diva - một bản hit gần đây của ca sĩ Thu Minh. Với chất giọng đầy nội lực, siêu nhí 7 tuổi đã chinh phục các vị HLV phải đứng dậy nhún nhảy trong tiết mục của mình. Nhận xét về phần thi, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết ban đầu khi mới tập ca khúc này, Minh Hằng liên tục hát sai lời, sai nhịp nhưng khi lên trình diễn cô bé gần như khác hoàn toàn. HLV Phạm Quỳnh Anh cũng bày tỏ Minh Hằng có tố chất của một ngôi sao, nếu như được mài giũa liên tục chắc chắn trong tương lai cô bé sẽ tỏa sáng.

Bảo Hân "Về nhà đi con" khoe giọng hát đầy ngọt ngào khi kết hợp cùng học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "The Voice Kids" - Ảnh 12.

Minh Hằng.

Kết quả, top 3 bước vào đêm Chung kết đã được lộ diện chính là Linh Đan - Chấn Quốc - Minh Tâm. Đặc biệt, chương trình còn có vòng "chiếc vé may mắn" khi cứu 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất quay lại đêm Chung kết. Tổng đài bình chọn sẽ mở sau khi vòng Bán kết kết thúc và sẽ đóng lại vào cuối ngày 20/10.

Đón xem, đêm Chung kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019, phát sóng vào 21g15 ngày 26/10 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm