Nam Thư lên tiếng về tin đồn yêu bạn diễn, hé lộ chuyện Trúc Nhân chi 2 tỷ làm MV "Sáng mắt chưa"

Nam Thư cho biết cô dồn khá nhiều tâm huyết cho MV Parody "Sáng mắt chưa" của Pom do chính nữ diễn viên đóng vai trò nhà sản xuất.

Tối 27/8, diễn viên Pom và "bà bầu" Nam Thư đã ra mắt Parody Sáng mắt chưa. Buổi gặp gỡ truyền thông có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó đáng chú ý là chủ nhân của bản hit Sáng mắt chưa - Trúc Nhân cũng tham gia.

Parody "Sáng mắt chưa": Nam Thư - Pom - Kim Nhã.

Tại sự kiện, Nam Thư lần đầu lên tiếng về tin đồn "phim giả tình thật" với Pom. Trước đó, cô và Pom từng đóng vai người yêu trong webdrama Ai là người thứ ba. Nam Thư thừa nhận các dự án của cô đều có Pom góp mặt, nhưng chẳng hề có mối quan hệ nào gọi là yêu đương.

IMG_1742

Pom.

IMG_2013

Nam Thư.

IMG_1916

Nam Thư và Trúc Nhân.

"Trong showbiz này tôi thương nhất 2 người, 1 là La Thành, 2 là Pom. Dự án nào Nam Thư làm, tôi cũng ráng lôi Pom vào. Nhưng có điều nó nhạt lắm. Ngày đầu tiên gặp Pom, tôi với Kim Nhã đã nói rằng khó lòng tìm được người đàn ông có gương mặt thế này, nhưng sau khi nói chuyện, trong lòng chẳng hề có chút cảm xúc nào cả. Tôi thấy buồn cười lắm, kiểu như là tưởng tượng trong đầu chắc kiếp trước Pom nó giết hại hay hãm hiếp cả gia đình nhà tôi nên giờ tôi mắc nợ nó thế này. Nhưng xin cam đoan là chưa hề sờ mó hay ăn được gì luôn" - Nam Thư chia sẻ.

Bên cạnh đó, trước mặt Trúc Nhân, Nam Thư cũng vui vẻ tiết lộ chuyện nam ca sĩ quay MV Sáng mắt chưa trong vòng 2 năm, tốn chi phí tầm 2 tỷ. Còn riêng bản Parody của Pom, nhà sản xuất Nam Thư chỉ quay trong vòng 1 ngày với 200 triệu đồng.

IMG_2222

IMG_2257

IMG_2276

Nam Thư - Trúc Nhân - Pom chia sẻ về dự án mới.

Về phần Pom, anh cho biết bản thân anh cũng gặp không ít áp lực trong lần chuyển hướng này. So với nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác, Parody là một lĩnh vực hoàn toàn mới đối với nam diễn viên. Pom tâm sự nếu như ở những dự án trước, anh được giao vai, phân công và được hướng dẫn tận tình thì với dự án mới của riêng mình, nam diễn viên phải tự tìm đề tài, nội dung riêng biệt, điều đó khiến anh gặp không ít tự ti: "Thế nhưng tôi cũng quan điểm rằng nếu như bản thân xây dựng được một kịch bản tốt, được khán giả yêu mến thì việc thực hiện parody sẽ giúp con đường nghệ thuật của mình thay đổi, khởi sắc hơn".

Khi được hỏi về lý do lại lựa chọn Parody chứ không phải là một thể loại khác, Pom không ngại thừa nhận đây là thể loại đang nhận được sự quan tâm, yêu mến của nhiều bạn trẻ hiện nay: "Tôi phải tranh thủ điều đó để phát triển bản thân. Tuy nhiên, một lý do lớn hơn là vì từ trước đến nay các khán giả đều nhận xét tôi là người khá hiền, ít đột phá nên tôi muốn thử một lần nổi loạn trong sản phẩm này để khán giả thấy được những điều khác lạ từ mình".

IMG_2053

Quang Trung cũng đến chúc mừng đồng nghiệp.

IMG_1884

Kiều Linh và Nam Thư.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm