Phạm Quỳnh Anh, Dương Khắc Linh cùng team The Voice Kids thực hiện MV kỷ niệm đầy ý nghĩa

Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh cùng team The Voice Kids thực hiện MV tuyên truyền cho môi trường sống sạch đẹp.

Team "Chiến binh cầu vồng" của Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh tại The Voice Kids vừa phát hành sản phẩm âm nhạc We Are The Future. Đây là một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành riêng cho các bé trong đội của mình với phần ca từ vui tươi, trong sáng và giai điệu trẻ trung, bắt tai.

Phạm Quỳnh Anh, Dương Khắc Linh cùng team The Voice Kids thực hiện MV kỷ niệm đầy ý nghĩa - Ảnh 1.

Đặc biệt, ca khúc mang thông điệp đầy nhân văn về bảo vệ môi trường - một đề tài nhức nhối đang được cả thế giới quan tâm trong thời gian vừa qua. Qua màn hòa giọng cùng 7 "chiến binh" của đội "Chiến binh cầu vồng", Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh muốn giúp các em nhỏ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và trân trọng thiên nhiên. Không chỉ người lớn cùng nhau chung tay, những em nhỏ mới chính là thế hệ tương lai sẽ tiếp tục truyền đi thông điệp ý nghĩa vì một thế giới tươi đẹp hơn.

Phạm Quỳnh Anh, Dương Khắc Linh cùng team The Voice Kids thực hiện MV kỷ niệm đầy ý nghĩa - Ảnh 2.

MV ghi lại hình ảnh ý nghĩa khi Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng các thành viên trong đội "Chiến binh cầu vồng" dọn dẹp rác nơi công cộng. Bên cạnh đó là những khoảnh khắc hai vị huấn luyện viên của The Voice Kids vui vẻ chơi đùa cùng các em nhỏ giữa không gian thiên nhiên xanh mát.

Phạm Quỳnh Anh, Dương Khắc Linh cùng team The Voice Kids thực hiện MV kỷ niệm đầy ý nghĩa - Ảnh 3.

Phần kết thúc của MV còn lồng ghép thêm một số lời kêu gọi mọi người hãy hạn chế sử dụng đồ nhựa, thực hiện phân loại rác vì một môi trường sống xanh - sạch - đẹp hơn.

Chia sẻ về MV, Phạm Quỳnh Anh cho biết đây là một món quà kỷ niệm mà cô và nhạc sĩ Dương Khắc Linh muốn dành tặng 7 thành viên của đội "Chiến binh cầu vồng".

Phạm Quỳnh Anh, Dương Khắc Linh cùng team The Voice Kids thực hiện MV kỷ niệm đầy ý nghĩa - Ảnh 4.

"Chúng tôi không bắt các bé phải thi đấu mà chỉ làm sao để các bé trình diễn và tỏa sáng tài năng được tốt nhất thôi. Nhưng dù khối lượng công việc khổng lồ như thế nào, các bé vẫn giữ được tinh thần quyết chiến và tập trung cao độ. Hơn thế nữa, những "Chiến binh cầu vồng" luôn yêu thương lẫn nhau và rất đoàn kết, biết đặt bản thân vào trong tập thể" - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Giữ lời hứa với học trò tại The Voice Kids, Phạm Quỳnh Anh đầu tư một MV kỷ niệm đầy ý nghĩa.

MV "We Are The Future" - Phạm Quỳnh Anh, Dương Khắc Linh cùng Team The Voice Kids.

Chia sẻ
Đọc thêm