Thu Minh - Trúc Nhân hát hò vui vẻ, đánh tan nghi án rạn nứt tình thầy trò

Thu Minh - Trúc Nhân thậm chí còn hào hứng hoán đổi ca khúc cho nhau khi livestream chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới trên facebook.

Làng nhạc Việt tháng 7 nóng "hừng hực" với việc xuất hiện hàng loạt những MV được đầu tư chất lượng, trong đó nổi bật nhất có thể nói đến sự trở lại của cặp thầy trò The Voice mùa đầu tiên – Thu Minh Trúc Nhân. Tham gia cuộc trò chuyện cùng MisThy trên facebook, Trúc Nhân - Thu Minh có những chia sẻ thoải mái, vui vẻ. Lần xuất hiện này cùng nhau cũng giúp Thu Minh - Trúc Nhân đánh tan nghi án rạn nứt tình thầy cho vì cạnh tranh lượt view khi ra mắt MV mới cùng 1 ngày.

Thu Minh - Trúc Nhân hoán đổi ca khúc cho nhau livestream trên facebook.

Thu Minh - Trúc Nhân hát hò vui vẻ, đánh tan nghi án rạn nứt tình thầy trò  - Ảnh 2.

Misthy.

Thu Minh - Trúc Nhân hát hò vui vẻ, đánh tan nghi án rạn nứt tình thầy trò  - Ảnh 3.

Trúc Nhân.

Thu Minh - Trúc Nhân hát hò vui vẻ, đánh tan nghi án rạn nứt tình thầy trò  - Ảnh 4.

Thu Minh.

Ngay từ đầu buổi trò chuyện, hai nghệ sĩ cùng MisThy đã có những phút giây giao lưu vui vẻ về sự trùng hợp đến ngẫu nhiên thời điểm ra mắt MV khi chỉ cách nhau vỏn vẹn 1 tiếng đồng hồ. Với phần reaction MV Người ta có thương mình đâu của Trúc Nhân, cô nàng MisThy cho biết cảm thấy khá "phẫn nộ" khi chuyện tình trong MV đang rất buồn nhưng mỗi khi Trúc Nhân xuất hiện lại giống như thể hiện niềm vui. Thu Minh nhanh chóng "đỡ" cho nam ca sĩ một cách hài hước khi cho rằng: "Cười nhưng bên trong đau, như vậy mới là đỉnh cao của sự diễn xuất".

Tiếp nối buổi trò chuyện là màn reaction MV Sống như ta 20 và chính Thu Minh tiết lộ người "cày view" cho ca khúc này nhiệt tình nhất không ai khác chính là bé Gấu - con trai của nữ ca sĩ. Không những vậy, cậu học trò Trúc Nhân cũng tranh thủ "bóc phốt" người thầy khi bật mí 1 cảnh quay trong MV mà khán giả ngỡ như đang ở Châu Âu, thực chất là được quay ngay tại một tỉnh thành của Việt Nam.

Thu Minh - Trúc Nhân hát hò vui vẻ, đánh tan nghi án rạn nứt tình thầy trò  - Ảnh 5.

Thu Minh - Trúc Nhân hát hò vui vẻ, đánh tan nghi án rạn nứt tình thầy trò  - Ảnh 6.

Nói về ý nghĩa ca khúc, Thu Minh chia sẻ dù ở độ tuổi nào hay cuộc sống có bộn bề thế nào thì cũng vẫn phải yêu thương và dành thời gian cho chính bản thân mình, giữ tinh thần đầy năng lượng luôn hướng tới tuổi 20.

Thu Minh - Trúc Nhân hát hò vui vẻ, đánh tan nghi án rạn nứt tình thầy trò  - Ảnh 7.

Thu Minh - Trúc Nhân hát hò vui vẻ, đánh tan nghi án rạn nứt tình thầy trò  - Ảnh 8.

Thu Minh - Trúc Nhân hát hò vui vẻ, đánh tan nghi án rạn nứt tình thầy trò  - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Thu Minh - Trúc Nhân còn có màn hoán đổi ca khúc cho nhau. Dù chưa từng tập trước nhưng Thu Minh - Trúc Nhân vẫn gây ấn tượng vì phần bè phối khá chỉn chu. Trúc Nhân từng tham gia The Voice mùa đầu tiên và được Thu Minh xem như học trò ưng ý nhất. 6 năm từ khi giành chức Á quân The Voice, Trúc Nhân vẫn giữ sự tôn trọng, quý mến với Thu Minh. Nói về cậu học trò, Thu Minh chia sẻ rằng anh chàng là người biết trước biết sau, có tài năng và sự sáng tạo đáng quý trong nghệ thuật.

Chia sẻ
Đọc thêm