BÀI GỐC "Lột xác" đi mẹ bỉm sữa, sinh con xong là phải đẹp, mà đẹp thì có quyền và có quà...

"Lột xác" đi mẹ bỉm sữa, sinh con xong là phải đẹp, mà đẹp thì có quyền và có quà...

Những hình ảnh mẹ bỉm sữa đầu xù tóc rối, áo quần xộc xệch, thân hình xồ xề, da dẻ khô khốc xin bỏ đi nhé. Đã là phụ nữ, dù bất cứ giai đoạn nào cũng phải rực rỡ nhất có thể.

4 Chia sẻ

Trưa nào chồng cũng đòi "vụng trộm" 40 phút với vợ

Với anh, 40 phút ôm vợ ngủ còn hơn cả ngủ 2 tiếng ở khách sạn 5 sao mà không có vợ.

Vợ chồng tôi yêu nhau hơn 1 năm thì cưới. Lúc yêu nhau anh luôn là người đàn ông hoàn hảo trong mắt tôi. Bạn bè, ai cũng ghen tỵ vì tôi có người yêu vừa đẹp trai, ga lăng lại chiều bạn gái hết mực. 

Tôi cũng từng rất hạnh phúc vì điều đó, mà chính bởi hạnh phúc quá nên tôi mới hân hoan chuyện cưới hỏi đến vậy. Mẹ tôi đôi khi còn tự ái rằng nuôi nó 26 năm mà bây giờ nó cần lấy chồng hơn cả cần bố mẹ.

Cưới nhau được 4 tháng, nhưng chưa bao giờ chồng tôi xa vợ được quá 6 tiếng. 8h hai vợ chồng đưa nhau đi làm, rồi 12h trưa lại đón nhau về vụng trộm, chiều lại đưa nhau đến công ty rồi 6h chiều đón nhau về. 

Khỏi phải nói, mọi người trong công ty “hâm mộ” tôi như thế nào? Ai cũng tò mò hỏi tôi làm cách gì mà chồng lại chiều và “nghiện” như thế.

Khoảng 1 tháng đầu tôi cũng sung sướng vì điều đó lắm, nhưng các chị cứ phải trải qua cái cảnh giữa trưa nắng phi thân ra đường, đi 20 phút qua những đoạn đường tắc để về nhà ôm nhau ngủ 40 phút rồi lại trải qua 20 phút kinh hoàng kia thì mới thấy tôi thảm như thế nào.

vụng trộm

Cưới nhau được 4 tháng, nhưng chưa bao giờ chồng tôi xa vợ được quá 6 tiếng. (Ảnh minh họa)

Nhiều hôm đến công ty tôi bị say nắng mà không dám mở mồm ra kêu với ai, và hơn hết là cơ thể mệt mỏi không tập trung làm việc được.

Đấy là chưa kể những hôm chồng muốn “chuyện ấy”. Vợ chồng son rỗi lại mới cưới nên mặc dù mệt tôi cũng cố chiều chồng. Nhưng chồng tôi thì hình như chưa bao giờ biết mệt mỏi, anh lúc nào cũng sung sức cả trong chuyện ấy và việc đi đi về về 4 lượt mỗi ngày. 

Còn chưa kể công ty chồng cách công ty tôi 4km, thế nên anh chở tôi đến nơi làm việc xong lại vòng xe quay sang đường khác. Như người khác thì đã bảo vợ đi xe ôm, taxi cho tiện rồi, đằng này chồng tôi vẫn nhất quyết chở đến nơi, thấy vợ đi vào thang máy rồi mới chạy xe.  

Đã nhiều lần tôi đánh tiếng gần xa muốn chuẩn bị cơm mang đi cho 2 vợ chồng rồi ăn cơm và nghỉ ở văn phòng luôn nhưng chồng giãy nảy lên. Anh bảo ở văn phòng anh không ngủ được, anh ghét nhất cái cảnh vạ vật ở công ty buổi trưa. Anh cũng chán ngấy cảnh có mỗi tiếng rưỡi nghỉ ngơi mà lại túm tụm đi cà phê chém gió với đồng nghiệp. Mấy năm như thế anh chán rồi, bây giờ có vợ anh phải sống khác.

vụng trộm

Với anh, 40 phút ôm vợ ngủ còn hơn cả ngủ 2 tiếng ở khách sạn 5 sao mà không có vợ. (Ảnh minh họa)

Đặc biệt anh bảo: Anh thích những hôm tranh thủ buổi trưa, cảm giác vụng trộm, vội vã khiến anh không thiết tha gì khác. Với anh, 40 phút ôm vợ ngủ còn hơn cả ngủ 2 tiếng ở khách sạn 5 sao mà không có vợ. 

Nhìn cái thái độ hí hửng như trẻ con được quà của anh, tôi không nỡ đề nghị thêm mà chỉ âm thầm chiều theo. Cứ gần 12h là vừa làm vừa xếp đồ, vừa để ý điện thoại, rồi giành giật chen chân vào thang máy.

Được chồng yêu thì ai mà chả thích, nhưng cứ nghĩ tới việc trưa nào cũng đón rước nhau đi về, ăn trưa vội vàng rồi ôm nhau ngủ rồi lại lao đến công ty tôi thấy mệt mỏi quá. Nhưng nếu bây giờ không chiều chồng, lỡ chồng chán rồi sinh hư thì không biết kêu với ai được. Huống chi anh ấy đã tỏ vẻ thích thú với những gì vụng trộm. Tôi phải làm sao bây giờ, cứ nghĩ tới mùa đông rét buốt rồi lúc bầu bí làm sao mà tôi chịu được, càng nghĩ càng thấy nản quá các chị ạ.

Chia sẻ
Đọc thêm