BÀI GỐC Hễ cãi nhau là bạn gái cởi hết quần áo bất kể nơi chốn

Hễ cãi nhau là bạn gái cởi hết quần áo bất kể nơi chốn

6 tháng yêu nhau, đã 3 lần tôi chứng kiến cảnh bạn gái lột sạch quần áo, chỉ mặc mỗi bộ đồ chip ngay trên phố, giữa chốn đông người.

10 Chia sẻ

Trong một buổi tối, tôi mất bạn thân, mất luôn bạn gái

Lúc đó tôi đã rất đau đớn, vậy mà bạn gái còn mắng mỏ tôi là tồi tệ, là ích kỷ, là khốn nạn, không chịu thay đổi. Không kiểm soát được cảm xúc, tôi đưa tay tát em.

Tôi và bạn gái như đến từ hai thế giới đối nghịch. Em là tiểu thư ngây thơ con nhà quyền quý, giàu có. Tôi là thằng con trai ngỗ nghịch, chỉ biết đến ăn chơi. Tôi từng là một học sinh giỏi, đứa con ngoan ngoãn cho đến khi phát hiện mẹ ngoại tình với ông thầy gia sư của mình. Từ đó đến khi gặp em, tôi sống như không ý nghĩa.

Tôi quen em qua bạn thân của em. Bạn của em là một cô nàng năng nổ, cá tính nên đã làm quen với thằng bạn thân của tôi và tham gia những cuộc vui của chúng tôi. Em vì lo lắng cho cô bạn đó mà thường xuyên đến quán bar để kéo cô ấy về.

Ban đầu, em rất ghét loại người ngỗ ngược, lêu lổng như tôi. Khi tôi thách đấu em cùng tham gia uống rượu thi với hội bạn thì điều tôi không ngờ là em đồng ý.

Những chai rượu cứ thế vơi dần. Khi cuộc thi sắp kết thúc thì tôi cảm thấy em sắp ngất ra vì uống quá nhiều rồi. Tôi kéo em ra khỏi quán bar, lên xe mình rồi cứ thế chở em đi. Tối đó, tôi đưa em về nhà. Em vẫn hằn học với tôi nhưng tôi biết em có tình cảm với tôi.

Trong một buổi tối, tôi mất bạn thân, mất luôn bạn gái - Ảnh 1.

Em là tiểu thư ngây thơ con nhà quyền quý, giàu có. Tôi là thằng con trai ngỗ nghịch, chỉ biết đến ăn chơi. (Ảnh minh họa)

Ngày hôm sau, em vẫn đến quán bar cùng cô bạn. Chúng tôi dần trở nên thân thiết rồi yêu nhau. Dĩ nhiên, cha mẹ em ngăn cấm. Nhưng một người con gái ngây thơ, mềm yếu như em lại sẵn sàng phản kháng lại cha mẹ. Em muốn cha mẹ hãy để em tự quyết định cuộc đời của em.

Từ khi quen và yêu tôi, em thay đổi vì tôi nhiều quá. Tôi kể cho em chuyện gia đình mình. Em ôm tôi đầy lo lắng. Tôi đã nghĩ em là tất cả với mình.

Từ khi yêu em, tôi xa rời mọi cuộc chơi trước đây. Nhưng những thằng “bạn đểu” đâu có để yên cho tôi như thế, chúng muốn tôi tham gia vào cuộc thách đấu uống rượu lớn nhất tại quán bar đó từ trước đến nay. Nếu tôi thắng, chúng mới buông tha cho tôi. Buổi thách đấu đúng tối sinh nhật người yêu, nên tôi đã gọi điện nhờ thằng bạn thân đến quán bar và nó đồng ý.

Tối đó, thấy tôi đến bữa tiệc sinh nhật, từ xa em đã nhìn thấy. Em dõi theo tôi bước vào. Giữa ánh đèn lung linh của bữa tiệc, tôi đến nắm tay em. Chúng tôi bên nhau, khiêu vũ bản nhạc êm ái và quên hết mọi thứ xung quanh.

Trong buổi tiệc có anh chàng người yêu cũ của bạn gái, là con trai một gia đình giàu có do cha mẹ em mời tới. Khi tôi đang khiêu vũ cùng người yêu thì bất ngờ anh ta làm rớt ly rượu vào áo tôi. Tôi quay ra, anh ta xin lỗi một cách giả tạo. Không kìm được tức giận, tôi đã to tiếng rồi đấm vào mặt anh ta. Em đã nói tôi nhỏ nhen và ích kỷ.

người yêu
Chúng tôi quen nhau trong quán bar và yêu nhau qua một lần thách đấu uống rượu. (Ảnh minh họa)

Khi tôi đang cố giải thích thì nghe thấy tiếng em gái của em hét lên, rằng có người gọi điện nói thằng bạn tôi vì quá chén mà đã đánh nhau tại quán bar và hiện đã được đưa đi cấp cứu. Tôi chết chân tại chỗ.

Tôi và em vội vàng cùng nhau đến bệnh viện. Ngồi thừ bên ngoài 2 tiếng đồng hồ, chịu đủ lời trách móc từ bố mẹ bạn thân, kết quả tin tôi nhận được rằng nó đã qua đời. 

Lúc đó tôi đã rất đau đớn, vậy mà em còn mắng mỏ tôi là tồi tệ, là ích kỷ, là khốn nạn, không chịu thay đổi. Không kiểm soát được cảm xúc, tôi đưa tay tát em. Em mở to mắt, nước mắt lưng tròng nhìn tôi rồi chạy đi. Tôi định chạy theo em nhưng rồi lại gục xuống đất vì tuyệt vọng.

Thời gian sau, tôi cố gắng tìm em nhưng em luôn lẩn tránh. Chuyện thằng T là một cú sốc lớn đối với tôi. Giờ đây, ngay cả em cũng rời bỏ tôi như vậy. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ phải một mình đối mặt với cô độc như thế này.

Chia sẻ
Đọc thêm