Trong lúc Meghan tự tung tự tác sau khi Hoàng tế Philip qua đời, Công nương Kate thể hiện đẳng cấp vượt trội với loạt hành động tinh tế

Trong khi Meghan nhờ bạn thân làm náo loạn truyền thông giữa lúc hoàng gia Anh đang đau buồn thì Công nương Kate cho thấy đẳng cấp của mình hơn hẳn em dâu nhiều bậc.

Meghan Markle đang nhận nhiều chỉ trích khi để bạn bè thay mình làm náo loạn truyền thông liên quan đến thông tin nàng dâu hoàng gia không trở về chịu tang Hoàng tế Philip. Với những lời nói ngông cuồng và ngạo mạn, Nữ công tước xứ Sussex ngày càng khiến dân chúng nước Anh thêm chán ghét và giận dữ.

Trong khi đó, Công nương Kate được nhận xét là đẳng cấp hơn hẳn so với em dâu Meghan. Không cần nói nhiều hay để bạn bè lên tiếng, Nữ công tước xứ Cambridge đang làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình, cùng gia đình lo hậu sự sắp tới. Một số nguồn tin cho hay, Công nương Kate và chồng đã quyết định nói về sự ra đi của Hoàng tế Philip cho 3 con của mình biết. 

Một nguồn tin cho hay: "Cặp đôi đã nói với George, Charlotte và Louis rằng Hoàng tế Philip đã lên thiên đường và ông ấy giờ đây là một thiên thần. Vì các con còn quá nhỏ nên Kate và William muốn chúng đón nhận tin tức này một cách nhẹ nhàng nhất có thể".

Trong lúc Meghan tự tung tự tác sau khi Hoàng tế Philip qua đời, Công nương Kate thể hiện đẳng cấp vượt trội với hàng loạt hành động tinh tế  - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate muốn các con tưởng nhớ đến Hoàng tế Philip theo cách nhẹ nhàng nhất.

George và Charlotte đã được gặp Hoàng tế Philip nhiều lần trong khi bé Louis thì hiếm hoi hơn. Dù cụ nội đã không còn nhưng nhà Cambridge vẫn nghĩ ra nhiều cách khác nhau để các con họ vẫn luôn nhớ đến Hoàng tế Philip. "3 đứa trẻ đã giúp cha mẹ chúng chọn một bức hình của Hoàng tế Philip để đặt ở vị trí trang trọng trong nhà", một nguồn tin cho hay.

Được biết, 3 đứa trẻ nhà Cambrdige sẽ không xuất hiện tại tang lễ Hoàng tế vào cuối tuần này vì các em còn quá nhỏ và lễ tang chỉ giới hạn cho 30 người tham dự. Bên cạnh đó, Công nương Kate được cho là sẽ đóng vai trò trung gian hòa giải giữa hai anh em hoàng tử nước Anh.

Một nguồn tin cho hay, Hoàng tử William và em trai Harry sẽ không gặp mặt trực tiếp cho đến khi lễ tang của ông nội họ được cử hành. Mặc dù vậy, hai anh em được cho là đã nói chuyện với nhau qua điện thoại sau khi Harry trở về quê hương. Công nương Kate được cho là đã sẵn sàng giúp chồng hòa giải với em trai sau một thời gian dài rạn nứt, nhất là cuộc phỏng vấn bom tấn hồi tháng 3 của nhà Sussex đã gây ra những tổn thương cho gia đình.

Trong lúc Meghan tự tung tự tác sau khi Hoàng tế Philip qua đời, Công nương Kate thể hiện đẳng cấp vượt trội với hàng loạt hành động tinh tế  - Ảnh 2.

Công nương Kate sẽ đóng vai trò là người giúp hai anh em hoàng tử hòa giải sau rạn nứt.

Nữ công tước xứ Cambridge cũng âm thầm làm chỗ dựa vững chắc cho Hoàng tử William sau khi ông nội anh qua đời. Điều Công nương Kate mong muốn hơn cả là các thành viên trong gia đình đoàn kết với nhau, bước tiếp về phía trước, bỏ lại quá khứ rạn nứt sau lưng. Có thể thấy, không cần lên tiếng quá nhiều như Meghan, Nữ công tước xứ Cambridge vẫn tỏa sáng theo cách riêng của mình, được hoàng gia và dân chúng yêu mến.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm