Trong khi Tiến Linh liên tục "thả thính" nữ diễn viên đang hot thì bạn bè "tố bad boy", dân tình lại bình luận khó hiểu "kèo này không ổn đâu"

Ross, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mới đây, trang cá nhân Hồng Loan bỗng nhiên thu hút nhiều dân mạng quá khích. Thậm chí, có người còn bình luận vô duyên khi khuyên Tiến Linh không nên tiến tới.

Cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê vừa được fan hâm mộ phát hiện ra "sau tất cả mình lại trở về với nhau" thì mới đây chàng tiền đạo Tiến Linh lại bị soi có nhiều biểu hiện lạ lùng với nữ diễn viên phim "Tiệm ăn dì ghẻ".

Từ Tết đến giờ, chân sút làm nên nhiều chiến công của ĐT Việt Nam đã tỏ ra quan tâm hơn mức bình thường với cô diễn viên xinh đẹp Huỳnh Hồng Loan. Sau khi chia tay bạn gái, chuyện cá nhân của Tiến Linh luôn được người hâm mộ theo dõi. Dù chưa công khai nhưng có vẻ Tiến Linh và Hồng Loan đang ở mối quan hệ trên mức bạn bè.

Cụ thể, cách đây không lâu, Tiến Linh đăng ảnh cùng caption vô cùng ngọt ngào: "Em có thấy đôi mắt của anh có gì không? Có hình bóng của em đó". Đặc biệt, bức ảnh được anh checkin tại ngã 6 Bình Dương - chính là quê hương của Hồng Loan.

Trong khi Tiến Linh liên tục "thả thính" nữ diễn viên đang hot thì bạn bè "tố bad boy", dân tình lại bình luận khó hiểu "chơi qua đường thì ok" - Ảnh 1.

Bức ảnh được anh checkin tại ngã 6 Bình Dương - chính là quê hương của Hồng Loan.

Chuyện tình "phi công - máy bay" này càng được khẳng định khi các chàng trai trong ĐT Việt Nam đồng loạt lên tiếng. Trung vệ Đình Trọng cũng "góp vui" bằng loạt comment bóng gió: "Của âm thầm à?". Khi Hồng Loan vào hỏi "âm thầm là ai vậy Trọng" thì chàng "Ỉn" trả lời rất dứt khoát: "Là chị á" kèm mặt cười.

Trong khi Tiến Linh liên tục "thả thính" nữ diễn viên đang hot thì bạn bè "tố bad boy", dân tình lại bình luận khó hiểu "chơi qua đường thì ok" - Ảnh 2.

Ngoài tham gia 1 vai trong phim "Tiệm ăn dì ghẻ", nàng còn từng được biết đến với danh "bạn gái" Sơn Tùng M-TP trong bản hit "Âm thầm bên em". Còn chàng là cầu thủ được yêu mến của ĐT bóng đá nước nhà, người cũ cũng đã lên xe hoa, quả thật hai người họ quá xứng lứa vừa đôi.

Trong khi Tiến Linh liên tục "thả thính" nữ diễn viên đang hot thì bạn bè "tố bad boy", dân tình lại bình luận khó hiểu "chơi qua đường thì ok" - Ảnh 3.

Hồng Loan từng hợp tác với Sơn Tùng MTP

Điều thú vị hơn cả những màn "thính rợp trời". Dù Loan hơn Linh 3 tuổi nhưng xem cách nói chuyện của họ chả khác nào mấy bộ phim thanh xuân ngôn tình, cứ gọi là khiến fan bấn loạn. Thế này mà không yêu thì đúng là "lạ lắm à nghen".

Trong khi Tiến Linh liên tục "thả thính" nữ diễn viên đang hot thì bạn bè "tố bad boy", dân tình lại bình luận khó hiểu "chơi qua đường thì ok" - Ảnh 4.

Trong khi Tiến Linh liên tục "thả thính" nữ diễn viên đang hot thì bạn bè "tố bad boy", dân tình lại bình luận khó hiểu "chơi qua đường thì ok" - Ảnh 5.

Trong khi Tiến Linh liên tục "thả thính" nữ diễn viên đang hot thì bạn bè "tố bad boy", dân tình lại bình luận khó hiểu "chơi qua đường thì ok" - Ảnh 6.

Không để dân tình đoán già đoán non nữa, nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan cũng xác nhận đang tìm hiểu Tiến Linh. Cô cho biết: "Tôi thấy Linh dễ thương, hiền lành, thật thà, có sao nói vậy và ga lăng. Bạn ấy có tính cách vui vẻ, hài hước và hay đùa cho tôi vui. Bình thường thì nhí nhố nhưng lúc cần rất biết suy nghĩ và trưởng thành".

Giải đáp về chuyện liệu có dựa hơi Tiến Linh để đánh bóng tên tuổi, Hồng Loan thẳng thắn khẳng định: "Tôi không phải là người bình thường mới bước vào nghề. Trước đó khi tham gia đóng MV "Âm thầm bên em" của Sơn Tùng tôi cũng là một hiện tượng rồi. Bên cạnh đó, bản thân tôi cũng có nhiều sản phẩm cho riêng mình. Thời điểm này, mọi người cũng quan tâm đến chuyện tìm hiểu của tôi với Tiến Linh nên cảm thấy thích thú mà thôi".

Mới đây, trang cá nhân Hồng Loan bỗng nhiên thu hút nhiều dân mạng quá khích. Thậm chí, có người còn bình luận vô duyên khi khuyên Tiến Linh không nên tiến tới: "Tình chị em thường không bền lâu, chưa kể 94 và 97 đại kị cưới nhau. Kèo này coi bộ không ổn Linh ơi, chơi qua đường thì ok". Nhưng đây không phải người duy nhất "khẩu nghiệp".

Trong khi Tiến Linh liên tục "thả thính" nữ diễn viên đang hot thì bạn bè "tố bad boy", dân tình lại bình luận khó hiểu "chơi qua đường thì ok" - Ảnh 7.

Trong khi Tiến Linh liên tục "thả thính" nữ diễn viên đang hot thì bạn bè "tố bad boy", dân tình lại bình luận khó hiểu "chơi qua đường thì ok" - Ảnh 8.

Cặp đôi mới trong giai đoạn tìm hiểu đã nhiều sóng gió

Chưa rõ mối quan hệ này sẽ đi đến đâu nhưng tình yêu nào chả có khó khăn thử thách, vẫn còn rất nhiều người ủng hộ "cặp đôi vàng" này.

Chia sẻ
Đọc thêm