Trong khi Hồ Ngọc Hà đang đi làm thì cậu út Leon lại ở nhà ngả ngớn siêu hài thế này đây

Những hình ảnh của cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà luôn khiến cộng đồng mạng phải bật cười.

Mới đây, tài khoản Instagram của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh cậu út Leon ở nhà khi mẹ đi làm. Thay vì khóc nhè đòi mẹ thì Leon cực kỳ ngoan ngoãn, lại còn "ngả ngớn" chơi đùa cực đáng yêu.

"Hôm nay 20/10 mẹ lại đi quay, Leon ở nhà nằm chèo queo nè. Leon xin chúc các bà, các cô một ngày thật vui nhé", Hồ Ngọc Hà thay lời con trai chia sẻ.

Trong khi Hồ Ngọc Hà đang đi làm thì cậu út Leon lại ở nhà ngả ngớn siêu hài thế này đây - Ảnh 2.

Leon ngả ngớn ở nhà trong khi mẹ Hà bận đi làm

Không hổ danh là "thánh biểu cảm", cậu nhóc liên tục có những nét mặt cực tếu táo khiến ai nhìn cũng bật cười

Trong khi Leon nằm lười trong khu vui chơi tại nhà thì chị gái sinh đôi Lisa lại rất chăm chỉ tập đi. Tiểu công chúa nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khiến các cô chú "tan chảy" vì vừa ngoan, vừa xinh xắn lại còn rất dễ thương.

Lisa tập đi mọi lúc, khác hẳn với cậu em "cà chớn" Leon

Leon và Lisa chào đời vào tháng 11/2020, hiện đã 11 tháng tuổi. Cặp nhóc tỳ sinh đôi đang là hai em bé cực "hot" trên mạng xã hội khi mỗi nhất cử nhất động đều khiến các cô chú thích thú. Càng lớn, hai bé càng bộc lộ ngoại hình dễ thương, xinh xắn, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ và còn có những khoảnh khắc đời thường hài hước.

Hồ Ngọc Hà còn tiết lộ thời gian gần đây Lisa rất tích cực tập đi, suốt ngày đều cố gắng tự đi mà không cần người lớn giúp đỡ. Trong khi đó Leon thì "luyện thanh" suốt ngày vì rất dễ khóc nhè.

Chia sẻ
Đọc thêm