Thói quen "bá đạo" của Lisa và Leon khiến Hồ Ngọc Hà cũng phải chịu thua

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà tuy khác tính cách nhưng cũng có những thói quen khá giống nhau.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ story hài hước về Lisa và Leon. Bà xã Kim Lý tiết lộ thói quen của cặp sinh đôi: "Lúc nào đến giờ tắm và vệ sinh cũng la làng. Không kịp mặc quần cho hai anh chị bú sữa rồi ngủ luôn á".

Trong ảnh, Lisa đang nằm ngủ một cách ngon lành, Leon thì mắt đang nhắm nghiền nhưng tay vẫn cầm bình sữa bú rất nhiệt tình khiến ai nhìn cũng bật cười. Dù tính cách có sự khác nhau: Lisa thông minh, điềm tĩnh, Leon tinh nghịch, hài hước nhưng cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vẫn có thói quen "bá đạo" giống hệt nhau.

Hai nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà tắm xong chưa kịp mặc quần áo thì đã lăn ra ngủ

Leon và Lisa chào đời vào tháng 11/2020, hiện đã 11 tháng tuổi. Cặp nhóc tỳ sinh đôi đang là hai em bé cực "hot" trên mạng xã hội khi mỗi nhất cử nhất động đều khiến các cô chú thích thú. Càng lớn, hai bé càng bộc lộ ngoại hình dễ thương, xinh xắn, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ và còn có những khoảnh khắc đời thường hài hước.

Hồ Ngọc Hà còn tiết lộ thời gian gần đây Lisa rất tích cực tập đi, suốt ngày đều cố gắng tự đi mà không cần người lớn giúp đỡ. Trong khi đó Leon thì "luyện thanh" suốt ngày vì rất dễ khóc nhè.

Lisa tập đi trong khi Leon mải khóc nhè

Thói quen "bá đạo" của Lisa và Leon khiến Hồ Ngọc Hà cũng phải chịu thua - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm