Trong khi các mẹ đua nhau khoe ảnh đẹp, bà mẹ “lầy” nhất showbiz Ốc Thanh Vân lại nổi tiếng "dìm hàng" con thế này

Hiếm có bà mẹ nào trong showbiz mà lầy lội như Ốc Thanh Vân. Cô không ngại chia sẻ những khoảnh khắc hài hước của con kèm theo những tâm sự "than thân" khi làm mẹ của 3 đứa trẻ vô cùng hiếu động.

ptv11

Gia đình 5 người của Ốc Thanh Vân.

Xuân Lâm, Linh Đan và Vinh Hy là 3 nhóc tì siêu đáng yêu, nghịch ngợm nhà Ốc Thanh Vân. Làm mẹ đã vất vả, Ốc Thanh Vân lại có tới 3 đứa con. Tuy nhiên, mỗi khoảnh khắc mẹ Vân đăng tải lên trang cá nhân về các bé đều khiến dân mạng cười đau bụng vì cô đã tự "dìm hàng" con mình với những biểu cảm và tư thế khó đỡ. 

Vinh Hy là bé út của Ốc Thanh Vân, ở nhà thường gọi với cái tên hài hước, đáng yêu "Ông lùn Cacao". Cacao năm nay 4 tuổi và thường xuyên được mẹ cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân. 

ptv

ptv1

"Ông lùn Cacao" luôn vật vã mỗi sáng đi học.

Mới đây, Ốc Thanh Vân khiến mọi người phải bật cười vì chộp được hành động đáng yêu của Cacao: "Đi học mỗi sáng cũng khổ lắm ai ơi. Thôi ráng. Mai thứ bảy được quẩy rồi. Mami đi quay tốt chiều đón con nghe!". Cùng với đó là hình ảnh ngáp dài rồi quay lưng ngủ tít mắt của Cacao.

ptv12

Không những thế, Ốc Thanh Vân còn "bóc phốt" thêm chuyện đêm qua của cậu út: 

"Đêm qua "trời mưa", ông lùn Cacao tạo mưa ướt hết giường, mền, gối, trôi mami luôn. Cái nệm của tui sau nhiều trận mưa (từ lúc cai tã), sắp lên đường rồi đó. Nhưng đó là dấu hiệu cho thấy người ta vẫn còn là em bé, không muốn em bé lớn nhanh đâu, muốn ôm em bé".

Trong lần cả nhà đi du lịch Úc vừa qua, Ốc Thanh Vân tiếp tục khoe các con rất tự giác đánh răng buổi tối và chú thích đơn giản: "Chúng nó đánh răng đi ngủ".

ptv5

Đánh răng hay đi múa ba lê?

ptv7

ptv6

Chỉ đi đánh răng thôi mà cũng phải tạo dáng đến mệt mỏi thế này!

Thế nhưng, nhìn vào những bức ảnh bà mẹ 3 con đính kèm thì ai nấy không khỏi sửng sốt. Rõ là chỉ đánh răng thôi mà các bé nhà Ốc Thanh Vân cũng ngả ngớn, nghịch ngợm, bày đủ trò được. Người hâm mộ gia đình nhỏ đồng loạt phải thốt lên: "Tụi nhóc này nghịch yêu quá, nhìn thôi đã thấy mệt rồi!".

ptv4

Ốc Thanh Vân không ngại chia sẻ đội hình nhí nhố, lộn xộn trong buổi đi chơi

Chưa dừng lại ở đó, trong một buổi đi chơi khá "lộn xộn" của 4 mẹ con, nữ diễn viên cũng nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc này: "Buổi chiều lúc nào cũng lộn xộn, xì tai hông liên quan từ mẹ đến con. Nhưng nó phản ánh đời sống thật. Coca còn nguyên đồng phục. Cola và Cacao thì đã được cô giáo thay đồ".

Mỗi khoảnh khắc siêu nghịch, siêu lầy lội của bầy con luôn được Ốc Thanh Vân hóm hỉnh chia sẻ. Ai nhìn vào cũng vô cùng tâm phục khẩu phục nữ diên viên vì cô phải nuôi 3 đứa nhóc thế này mà vẫn cân bằng được công việc truyền hình lẫn kinh doanh. 

ptv2

Kiểu tóc và biểu cảm bao ngầu, bao chất của Cacao.

ptv13

ptv14

ptv15

Căn biệt thự bạc tỷ bỗng chốc hóa thành "cái chuồng".

ptv16

"Hai cái đuôi" nghịch ngợm gây phiền toái cho Ốc Thanh Vân.

ptv18

Mẹ Ốc đi du lịch đến ăn cũng không yên với cậu nhóc.

ptv17

"Massage" đầu, bụng, chân cho bố.

ptv10

ptv3

Biểu cảm khó đỡ của 2 mẹ con khi đi sự kiện ra mắt MV mới của Ngô Kiến Huy.

ptv8

"Tắm cũng không yên với bà bô này!".

ptv9

Đi nặng cũng bị "tóm" nhưng vẫn phải cười thân thiện.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm