Liên tục sống trong "thảm cảnh" vì 3 con nhỏ, không ngờ Ốc Thanh Vân lại có thể tranh thủ tết tóc cho con đẹp "biến hình" thế này

Ốc Thanh Vân hào hứng khi tự tay tết tóc cho con đi dự tiệc đẹp lung linh tưởng đâu có ekip chuẩn bị ghê lắm.

Có con gái là điều tuyệt vời đối với mọi ông bố, bà mẹ. Nhất là với Ốc Thanh Vân, khi cô có tới 3 người con "nghịch như giặc". Dường như lúc nào cuộc sống của cô cũng rối loạn, tranh thủ mọi lúc mọi nơi không có thời gian để mò bất kỳ việc gì. Thế nên việc có một cô công chúa đã khiến cuộc sống thêm cân bằng, nhẹ nhàng hơn với Ốc Thanh Vân. 

l

Xuất hiện nhiều lúc lung linh...

67552593102187390723645288822200534967517184n-156463691774572216108-1566205336524820440942

... nhưng thực tế căn hộ bạc tỉ của cô thành bãi chiến trường của 3 con.

Mới đây, cô chia sẻ hình ảnh và câu chuyện tết tóc cho con gái Linh Đan, tên ở nhà là Cola, đi dự tiệc vô cùng xúc động, đáng yêu.

"Mami yêu con gái vô cùng và sẽ làm mọi thứ cho con vui. Cái gì chưa biết mami sẽ học. Cái gì chưa tốt mami sẽ tập.

Capture

Ốc Thanh Vân khéo léo tết tóc cho con gái.

Cola điệu đà, nữ tính, thích cái đẹp, yêu thẩm mỹ nên tuyệt đối mami không qua loa, xuề xoà được. Làm cái gì cho con là phải làm cho cẩn thận, chu đáo, và tất nhiên là phải... nhanh nữa. Không có kịp thời gian để mò bất kì việc gì. Riết mami thành tinh luôn rồi con ơi.

Biến hình cho mẹ, xong biến hình cho con.

Đến tiệc vẫn lung linh tưởng đâu có ekip chuẩn bị ghê lắm. Ai nào biết ai nào có hay".

Trước đó, Ốc Thanh Vân bất ngờ chia sẻ một hành động "ngọt lịm tim" của con gái. Bà mẹ 3 con cho biết: "Đã nói là con đi ngủ đi, sáng mai còn đi học, mà cứ nhất định phải soạn cho xong đồ cho mẹ chụp hình sáng mai mới chịu.

2-15662053561111970707565

Capture

Vậy đó. Lúi húi, cặm cụi toát mồ hôi vẫn làm. Cái tính thích chăm lo cho người khác, làm cái gì là làm cho xong, chi tiết, tỉ mẩn, mà cứ mình làm cơ, nên toàn ôm việc. Chả thấy hai đứa kia nó phụ Cola.

Linh Đan ơi, y chang mẹ con rồi con ơi. Muốn khác cũng không được. Còn thử xem cái nào dây kéo ok cái nào không, rồi còn nói có mấy cái mami chụp xong bà ngoại mặc được luôn đó mami, tại kiểu rộng rộng. Đặc biệt thích bộ màu trắng, dặn mami là phải chụp bộ đó trước. Ok con gái! Mami biết rồi. Mami cảm ơn con".

Sau 11 năm ngày cưới, vợ chồng Ốc Thanh Vân - Trí Rùa có 3 con, 2 trai và 1 gái. Ngay từ khi còn nhỏ, bé Cola đã được nhận xét có nhiều nét giống mẹ và luôn gây sự chú ý cho khán giả.

Ngày sinh nhật tròn 6 tuổi của con gái, vợ chồng Ốc Thanh Vân đã tổ chức tiệc hoành tráng cho con. 

"Linh Đan, con gái hôm nay, 6/4/2019, tròn 6 tuổi. Mẹ yêu mái tóc của con gái Linh Đan vô cùng. Đôi khi, mẹ nhìn con từ xa, khi con vừa viết bài vừa vuốt tóc. Cũng có khi, mẹ ngắm con từ phía sau, khi con xõa tóc tung tăng trong vườn nhà, ánh nắng xuyên qua tóc con, để lại những vệt tóc vương trên đôi má, mẹ thấy con thật xinh đẹp và nữ tính, rất đáng yêu!

sinh-nhat-con-gai-oc-thanh-van-13-ngoisao

Sinh nhật 6 tuổi của bé Linh Đan.

Năm ngoái, ngày sinh nhật của con, con làm Cô Nàng Tóc Mây, cũng là ngày mừng nhà mình về ngôi nhà mới mang tên con - Linh Đan House. Một năm trôi qua thật nhanh. Mami chúc mừng sinh nhật con gái bé bỏng nhé. Hôm nay con là Nàng Belle trong Beauty & The Beast - Người đẹp và Quái vật nhé con yêu".

Chia sẻ
Đọc thêm