Trong khi ai cũng chú ý vào Lisa - Leon thì riêng Kim Lý lại dành hành động ấm áp này cho Subeo

Hành động của Kim Lý dành cho Subeo đã chứng minh tình cảm và sự quan tâm chân thành của ông xã Hồ Ngọc Hà đối với con riêng của vợ.

Vừa qua, vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi cho cặp sinh đôi Lisa - Leon. Vì là nhân vật chính của buổi tiệc nên Lisa và Leon nhận được sự chú ý của tất cả mọi người. Tuy nhiên, có một người vẫn dành sự quan tâm riêng cho Subeo chính là Kim Lý.

Trong khi Hồ Ngọc Hà đang phát biểu cảm ơn mọi người, Kim Lý cũng bận tay bế Leon nhưng ông xã Hà Hồ vẫn không quên quay sang ôm vai Subeo, cúi người hôn vào trán của cậu bé. Hành động ấm áp của Kim Lý đã chứng minh tình cảm chân thành mà anh dành cho Subeo.

Hành động quan tâm tinh tế, ấm áp của Kim Lý dành cho Subeo

Trong khi ai cũng chú ý vào Lisa - Leon thì riêng Kim Lý lại dành hành động ấm áp này cho Subeo - Ảnh 3.

Mối quan hệ gần gũi của Kim Lý và Subeo đã được mọi người thấy rõ trong suốt thời gian nam diễn viên hẹn hò cho tới khi làm chồng Hồ Ngọc Hà. Kim Lý đã làm những điều giống như một người cha thực sự của Subeo như dạy cậu bé học, cùng nhau đi bơi, đến trường học của Subeo với tư cách phụ huynh,... Subeo cũng rất quý mến bố dượng. Cậu nhóc luôn gần gũi bên Kim Lý, vui vẻ chia sẻ nhiều điều và còn tặng thiệp tay cho anh.

Chia sẻ
Đọc thêm