Trọng Hiếu xúc động kể lại ngày tháng gian khổ khi mẹ mang bầu, bố ốm nặng ở đất khách quê người

Trọng Hiếu chia sẻ rằng chính tình yêu ngọt ngào, chân thành của bố mẹ anh vào thời điểm khó khăn nhất đã trở thành động lực cho nam ca sĩ phấn đấu sau này.

Tối 16/3 nam ca sĩ Trọng Hiếu đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới với tựa đề Yêu là mở đầu cho hành trình âm nhạc của năm 2019. Ca khúc được chính Trọng Hiếu sáng tác, chắp bút viết lời bởi Tăng Nhật Tuệ và ACY. Bài hát được lấy cảm hứng từ một câu chuyện tình yêu có thật, Trọng Hiếu đã viết lên giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào, hiện đại, được thể hiện qua MV được đầu tư bài bản.

Trọng Hiếu xúc động kể lại ngày tháng gian khổ khi mẹ mang bầu, bố ốm nặng ở đất khách quê người  - Ảnh 1.

Trọng Hiếu xúc động kể lại ngày tháng gian khổ khi mẹ mang bầu, bố ốm nặng ở đất khách quê người  - Ảnh 2.

Trọng Hiếu cởi trần, ôm hôn cô bạn gái xinh đẹp trong MV "Yêu là".

Trong suốt chặng đường âm nhạc hơn 3 năm qua của mình, Trọng Hiếu được biết đến là chàng ca sĩ tràn đầy năng lượng. Ở MV, bên cạnh sự nam tính, quyến rũ, khán giả còn được khám phá một khía cạnh rất khác của Trọng Hiếu - ngọt ngào, lãng mạn. Nam ca sĩ không ngại cởi trần khoe thân hình săn chắc và thực hiện những cảnh ôm ấp, hôn môi trong bếp, trên giường với cô bạn diễn xinh đẹp.

Trọng Hiếu xúc động kể lại ngày tháng gian khổ khi mẹ mang bầu, bố ốm nặng ở đất khách quê người  - Ảnh 4.

Trọng Hiếu xúc động kể lại ngày tháng gian khổ khi mẹ mang bầu, bố ốm nặng ở đất khách quê người  - Ảnh 5.

Trọng Hiếu tâm sự: "Từ lâu, từ trong chính bản thân và bản năng của Hiếu xuất hiện nhu cầu viết một bài hát cảm ơn tình yêu, bởi có tình yêu, con người có thể làm được những điều phi thường. Thời gian nhà Hiếu mới sang Đức, bố bị hen suyễn và phải vào bệnh viện cấp cứu. Lúc đó gia đình không có tiền, không có người thân, bạn bè bên cạnh".

"Chị gái Hiếu lúc đó mới được 1 tuổi, và mẹ đang mang bầu Hiếu 3 tháng. Bố Hiếu không ăn được món ăn Tây nên hàng ngày mẹ Hiếu nấu ăn ở nhà và mang vào bệnh viện cho bố. Lúc đó gia đình Hiếu đang ở một ngôi làng trên vùng núi cao và hẻo lánh, mẹ mới sang, chưa rành tiếng Đức, nên hàng ngày mẹ đi bộ đường núi, đẩy xe đẩy của chị gái, mang Trọng Hiếu 3 tháng trong bụng đi quãng đường 8 cây số cả đi và về trong suốt 2 tuần liên tiếp để chăm sóc bố".

Trọng Hiếu xúc động kể lại ngày tháng gian khổ khi mẹ mang bầu, bố ốm nặng ở đất khách quê người  - Ảnh 6.

Trọng Hiếu xúc động kể lại ngày tháng gian khổ khi mẹ mang bầu, bố ốm nặng ở đất khách quê người  - Ảnh 7.

Tình cảm của bố mẹ khiến Trọng Hiếu nhận ra: "Yêu là dù cả thế gian có quay lưng lại, mình vẫn giữ tay nhau chẳng rời xa". Sự ngọt ngào của ca khúc khiến những người chưa yêu sẽ muốn mau chóng tìm được người yêu, những người đang yêu thì sẽ yêu nhiều hơn nữa, và những người đang yêu nhau rất nhiều thì sẽ mong muốn có một đám cưới và gắn bó với nhau trọn đời.

Trọng Hiếu xúc động kể lại ngày tháng gian khổ khi mẹ mang bầu, bố ốm nặng ở đất khách quê người  - Ảnh 8.

Trọng Hiếu xúc động kể lại ngày tháng gian khổ khi mẹ mang bầu, bố ốm nặng ở đất khách quê người  - Ảnh 9.

Trọng Hiếu xúc động kể lại ngày tháng gian khổ khi mẹ mang bầu, bố ốm nặng ở đất khách quê người  - Ảnh 10.

Trọng Hiếu xúc động kể lại ngày tháng gian khổ khi mẹ mang bầu, bố ốm nặng ở đất khách quê người  - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm